Quạt bàn loại nào tốt, nên mua quạt bàn thương hiệu nào

Chào các bạn, trong số các thiết bị làm mát thì quạt bàn luôn là loại quạt được nhiều người dùng quan tâm và chọn mua. Nguyên nhân vì loại loại này rẻ, nhỏ gọn nên sử dụng được linh hoạt, có nhiều loại cho các bạn lựa chọn, … Thế nhưng quạt bàn do có quá nhiều loại nên có nhiều bạn thắc mắc quạt bàn loại nào tốt và nên mua quạt bàn thương hiệu nào. Nếu bạn cũng thắc mắc vấn đề này thì hãy cùng homecare24h tìm hiểu ngay sau đây để hiểu rõ hơn.

Quạt bàn loại nào tốt
Quạt bàn loại nào tốt, nên mua quạt bàn thương hiệu nào

Quạt bàn loại nào tốt

Quạt bàn hiện nay có nhiều loại, nếu phân loại theo công suất thì có loại dân dụng dùng trong gia đình và loại quạt bàn công nghiệp dùng cho nhà xưởng, sự kiện. Phân loại theo kiểu dáng thì có quạt bàn thiết kế kiểu truyền thống và quạt hộp. Phân loại theo cánh quạt thì có loại quạt 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh. Nếu bạn đang muốn hỏi quạt bàn loại nào tốt thì loại nào cũng tốt tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

  • Quạt bàn thiết kế kiểu truyền thống có luồng gió mạnh, sử dụng linh hoạt, đa năng và có nhiều kiểu dáng.
  • Quạt hộp cũng là một loại quạt bàn nhưng luồng gió thường tản rộng và êm hơn so với quạt bàn truyền thống. Tất nhiên, luồng gió thổi như vậy đi kèm với việc bạn có cảm giác quạt hộp gió yếu hơn quạt bàn thông thường. Loại quạt hộp này phù hợp với những ai muốn có luồng gió không quá mạnh và ít gây tiếng ồn khi hoạt động ví dụ như người già hoặc dùng cho trẻ nhỏ.
  • Quạt bàn công nghiệp có công suất cao phù hợp làm mát ở tầm thấp dùng cho các sự kiện hay nhà xưởng. 

Như vậy, nếu bạn thắc mắc quạt bàn loại nào tốt thì phải căn cứ vào nhu cầu sử dụng, bạn chọn đúng loại quạt phù hợp với nhu cầu sử dụng thì quạt đó sẽ tốt và ngược lại. Còn cụ thể hơn là quạt của thương hiệu nào tốt thì các bạn hãy xem phần dưới đây nhé.

Quạt bàn có tốn điện không
Quạt bàn loại nào tốt

Nên mua quạt bàn thương hiệu nào

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu quạt bàn, nếu bạn đang chưa biết nên mua quạt bàn thương hiệu nào thì có một số gợi ý cho các bạn như sau. Đầu tiên, bạn cần căn cứ vào giá tiền để xem mình chọn phân khúc quạt giá rẻ hay cao cấp. Tiếp theo, bạn đã chọn được phân khúc rồi thì có thể chọn một thương hiệu quen thuộc mà bạn thấy uy tín hoặc chọn một thương hiệu uy tín nào đó cũng ok. Cuối cùng, xem chế độ bảo hành hậu mãi và chọn mua thôi.

Quạt bàn là quạt gì
Quạt bàn loại nào tốt, nên mua quạt bàn thương hiệu nào

Về phân khúc quạt, các thương hiệu quạt bàn giá rẻ hiện nay rất phổ biến có thể kể ra ngay các thương hiệu như Lifan, Asia, Midea, Điện Cơ 91, Vinawind, Senko, Comfee, Phong Lan, … Bên cạnh đó, cũng có nhiều thương hiệu cao cấp có giá thành cao như Panasonic, Mitsubishi Electric, KDK, Xiaomi, Tiross, … Về dòng quạt công nghiệp cũng phân ra làm hàng cao cấp và giá rẻ nhưng hầu hết giá đều khá cao. Các thương hiệu quạt bàn công nghiệp có thể kể ra như Lifan, Điện cơ 91, MIdea, AFan, AC,  Asia, Benny, Hasaki, Chinghai, Superlite, Deton, Nakami, Soffnet, Hawin20, Super Win, Gale,Stanley, Hali, Komasu, ….

Quạt bàn là quạt gì
Quạt bàn loại nào tốt, nên mua quạt bàn thương hiệu nào

Về thương hiệu quen thuộc, có nhiều bạn quan tâm đến các đồ điện dân dụng hoặc xem các thông tin báo chí nhiều có thể sẽ thấy hầu hết các thương hiệu quạt đều khá quen thuộc. Ngược lại, nếu bạn không quan tâm nhiều đến quạt điện thì sẽ thấy có rất nhiều cái tên mới lạ. Do đó, nếu bạn đã tìm hiểu kỹ thì chọn một thương hiệu uy tín mà bạn cảm thấy ổn là được. Nếu bạn không biết nên chọn thương hiệu nào thì cứ tìm những cái tên quen thuộc uy tín lâu năm mà chọn chắc chắn sẽ không sai ví dụ như Điện cơ 91 Bộ Quốc Phòng, Điện cơ thống nhất Vinawind, Asia, Midea, Komasu, Panasonic, Xiaomi, Tiross, Mitsubishi Electric. Các thương hiệu này quá nhiều trên thị trường và được rất nhiều người dùng rồi nên bạn có thể yên tâm chọn mua.

Quạt công nghiệp để bàn
Quạt bàn loại nào tốt, nên mua quạt bàn thương hiệu nào

Như vậy, nếu bạn đang muốn mua quạt bàn và chưa biết quạt bàn loại nào tốt, nên mua quạt bàn thương hiệu nào thì có rất nhiều gợi ý cho các bạn. Quạt bàn loại nào cũng tốt nhưng phải phù hợp mục đích sử dụng. Về thương hiệu thì còn phụ thuộc vào chi phí bạn muốn bỏ ra để mua quạt, nếu mua các thương hiệu cao cấp tất nhiên chất lượng và độ bền sẽ tốt hơn, nhưng nếu chi phí hạn hẹp thì có nhiều thương hiệu giá rẻ cũng rất uy tín để các bạn có thể chọn lựa.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118