Quạt đảo trần loại nào tốt, nên mua quạt đảo trần hãng nào

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu quạt đảo trần khác nhau với những thương hiệu rất quen thuộc như điện cơ thống nhất Vinawind, Điện cơ 91 – Bộ quốc phòng, Asia, Senko, Panasonic, Mitsubishi, Midea, … Bên cạnh đó cũng có không ít cái tên còn khá lạ như Hatary, Kim Thuận Phong, Dasin, Soffnet, Hawin20, KDK, … Vậy bạn có bao giờ tự hỏi quạt đảo trần loại nào tốt và nên mua quạt đảo trần hãng nào hay chưa. Nếu bạn đang phân vân về vấn đề này, hãy cùng homecare24h tìm hiểu ngay để có câu trả lời cụ thể nhất.

Quạt đảo trần công nghiệp
Quạt đảo trần công nghiệp

Quạt đảo trần loại nào tốt

Quạt đảo trần hiện nay có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Nếu các bạn muốn đánh giá quạt đảo trần loại nào tốt thì cần phải biết các tiêu chí đánh giá như thương hiệu uy tín, chất liệu của quạt, động cơ, độ bền, công suất, tính năng, chế độ bảo hành, … Nếu đi vào chi tiết từng tiêu chí chắc chắn các bạn sẽ thấy khá rối và càng khó để đánh giá quạt đảo trần loại nào tốt. Vậy nên, homecare24h sẽ đưa ra cho các bạn một vài lời khuyên hữu ích để các bạn có thể dễ dàng chọn được một loại quạt đảo trần tốt nếu đang muốn mua loại quạt này.

1. Tiền nào của nấy: thông thường quạt càng đắt chất lượng càng tốt, độ bền càng cao.

2. Thương hiệu uy tín là tiêu chí hàng đầu: nếu bạn không biết chọn thế nào thì cứ thương hiệu nào mà bạn thấy uy tín thì có thể lựa chọn. Kể cả bạn không biết về thị trường quạt điện thì chắc chắn cũng nghe về một số cái tên như điện cơ thống nhất Vinawind, Điện cơ 91 – Bộ quốc phòng, Panasonic, Mitsubishi, Midea. Thương hiệu tốt, chất lượng ít nhất cũng sẽ được đảm bảo.

3. Bảo hành: Nếu bạn eo hẹp về kinh tế dẫn đến không thể chủ động với tiêu chí “tiền nào của nấy” như trên và cũng không tìm mua được các thương hiệu mà bạn thấy uy tín thì hãy lưu ý đến vấn đề bảo hành. Nên chọn mua quạt có thời gian bảo hành lâu dài, càng dài càng tốt. Khi có thời gian bảo hành dài thì ít nhất bạn có thể tạm yên tâm là quạt sẽ hoạt động tốt trong khoảng thời gian đó.

Quạt đảo trần công nghiệp
Quạt đảo trần loại nào tốt

Với 3 tiêu chí chọn quạt ở trên thì homecare24h cũng có thể đưa ra cho các bạn về một số thương hiệu quạt đảo trần uy tín dựa trên giá thành và thương hiệu để các bạn có thể chọn mua:

  • Quạt giá rẻ có các thương hiệu như: Akifan, Kim Thuận Phong, Senko, Yanfan, Lifan, Điện cơ 91, Điện cơ Vinawind, Nanoco, Asia, Midea, Ching Hai, Mỹ Phong, Phong Lan, …
  • Quạt cao cấp có các thương hiệu như: Hatari, Dasin, Benny, Hawin20, Komasu, Mitsubishi, Panasonic, Soffnet, Deton, KDK, …
Quạt đảo trần
Quạt đảo trần loại nào tốt

Ngoài các thương hiệu trên, vẫn còn nhiều thương hiệu khác cũng rất uy tín và có chất lượng tốt. Tuy nhiên, nếu bạn không biết nhiều về quạt thì cứ chọn các thương hiệu phổ biến, uy tín lâu năm dùng sẽ yên tâm hơn ví dụ như Panasonic, Mitsubishi, Điện cơ Vinawind, Điện cơ 91.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118