Máy lạnh AQUA sản xuất ở đâu? Máy lạnh AQUA có bền không?

Như các thông tin trong bài viết Máy lạnh AQUA của nước nào mà homecare24h đã đăng tải, mặc dù AQUA sử dụng công nghệ và dây chuyền sản xuất Nhật Bản nhưng AQUA là thương hiệu của tập đoàn Haier đến từ Trung Quốc. Với việc một thương hiệu của Trung Quốc ở Việt Nam thì có không ít bạn thắc mắc máy lạnh AQUA sản xuất ở đâu. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy cùng homecare24h tìm hiểu ngay sau đây để xem điều hòa AQUA được chế tạo, lắp ráp ở đâu.


Máy lạnh AQUA
Máy lạnh AQUA có bền không

Máy lạnh AQUA sản xuất ở đâu

Nếu bạn tìm hiểu về quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu AQUA thì bạn sẽ biết thương hiệu này có nhà máy sản xuất ở Việt Nam. Tuy nhiên, không hẳn cứ có nhà máy sản xuất ở Việt Nam thì ngành hàng đó sẽ được sản xuất ở Việt Nam. Thực tế thì đúng là như vậy, máy lạnh AQUA được hãng giới thiệu ra thị trường với 3 dòng máy là dòng máy điều hòa phổ thông, điều hòa inverter tiêu chuẩn và điều hòa inverter cao cấp. Nơi sản xuất của 3 dòng máy này chủ yếu là ở Thái Lan và một số  được sản xuất ở Việt Nam và có duy nhất 1 model được sản xuất ở Trung Quốc.

Theo thông tin mà homecare được biết, AQUA có nhà máy sản xuất ở Khu công nghiệp Biên Hòa II nên các dòng điều hòa của AQUA được sản xuất tại Việt Nam có lẽ đều được sản xuất tại khu công nghiệp này. Còn về nhà máy sản xuất của AQUA tại Thái Lan thì tạm thời chưa có thông tin cụ thể.

Máy lạnh AQUA của nước nào
Máy lạnh AQUA sản xuất ở đâu

Máy lạnh AQUA có bền không

Sau khi đã biết máy lạnh AQUA sản xuất ở đâu chắc có không ít bạn sẽ lại thắc mắc máy lạnh AQUA có bền không. Về độ bền cũng như chất lượng của máy lạnh AQUA thì thời gian cũng đã nói lên tất cả. AQUA cho ra mắt máy lạnh tại thị trường Việt Nam từ năm 2004, cho đến nay đã có rất nhiều người dùng điều hòa AQUA và đều đánh giá chất lượng cũng như độ bền của máy lạnh AQUA là rất tốt trong tầm giá. Do đó, có thể khẳng định rằng dù các model máy lạnh của AQUA được sản xuất ở Trung Quốc, Việt Nam hay Thái Lan thì chất lượng vẫn luôn đảm bảo theo tiêu chuẩn của hãng.

Máy lạnh AQUA
Máy lạnh AQUA có bền không

Với các thông tin trên, nếu bạn đang thắc mắc máy lạnh AQUA sản xuất ở đâu hay máy lạnh AQUA có bền không thì câu trả lời đã rất rõ ràng rồi phải không. Máy lạnh AQUA được sản xuất ở Thái Lan, Việt Nam và Trung Quốc. Các dòng máy lạnh của AQUA đang được bán trên thị trường chủ yếu được sản xuất ở Thái Lan, một số ít được sản xuất ở Việt Nam và chỉ có 1 model được sản xuất ở Trung Quốc mà thôi. Về độ bền thì AQUA là thương hiệu máy lạnh lâu năm ở thị trường Việt nên độ bền luôn đảm bảo tốt trong tầm giá.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118