Tủ lạnh AQUA có tốt không? Có nên mua tủ lạnh AQUA

Hiện có nhiều bạn thắc mắc về vấn đề tủ lạnh AQUA có tốt không và có nên mua tủ lạnh AQUA không. Thực ra, thương hiệu AQUA là thương hiệu có khá lâu trên thị trường và được người dùng đánh giá cũng rất tốt. Tủ lạnh AQUA có nhiều ưu điểm như mẫu mã đa dạng, khả năng làm lạnh nhanh và giá thành hợp lý. Hãy xem những đánh giá chi tiết về tủ lạnh AQUA từ phía người dùng sau đây để quyết định xem có nên mua tủ lạnh AQUA hay không.

Tủ lạnh AQUA có tốt không? Có nên mua tủ lạnh AQUA
Tủ lạnh AQUA có tốt không? Có nên mua tủ lạnh AQUA

AQUA là thương hiệu của nước nào

Nếu các bạn thường xuyên theo dõi các thông tin về điện máy sẽ biết một cái tên gắn liền với AQUA đó là Sanyo AQUA. Mà Sanyo là thương hiệu của Nhật Bản nên nếu các bạn nghĩ AQUA cũng là thương hiệu Nhật Bản thì các bạn đã nhầm. Hiện AQUA là thương hiệu đến từ Trung Quốc thuộc tập đoàn Haier. Giải thích vấn đề này thực ra cũng rất đơn giản thôi. Năm 2008, Sanyo đã bán thương hiệu lại cho Panasonic. Tuy nhiên, Panasonic sau khi mua lại toàn bộ hương hiệu Sanyo đã bán lại mảng điện lạnh và điện máy cho tập đoàn Haier của Trung Quốc. Vì thế, AQUA hiện nay mang thương hiệu đến từ Trung Quốc nhưng công nghệ là của Nhật Bản.

Xem thêm: http://aquavietnam.com.vn/

Tủ lạnh AQUA có tốt không? Có nên mua tủ lạnh AQUA
Tủ lạnh AQUA có tốt không? Có nên mua tủ lạnh AQUA

Tủ lạnh AQUA có tốt không?

Tủ lạnh AQUA được người dùng đánh giá chất lượng cũng rất tốt tuy nhiên tính năng hiện đại so với các hãng khác thì chưa bằng. Dù vậy, mức giá thành phù hợp cùng việc đa dạng về dung tích luôn là điểm cộng giúp AQUA là một trong những thương hiệu giá rẻ được người dùng đánh giá cao. Sau đây là một vài đánh giá về tủ lạnh AQUA từ phía người dùng:

Về thiết kế: tủ lạnh AQUA có thiết kế được người dùng không đánh giá cao cho lắm. Tuy không phải là xấu nhưng thực ra là cũng không có gì nổi bật so với các hãng khác. Còn về các mẫu tủ lạnh cao cấp thì được chăm chút về thiết kế tốt hơn được người dùng đánh giá là đẹp và sang trọng.

Về dung tích: tủ lạnh AQUA rất đa dạng về các mức dung tích. Nếu bạn đang phân vân vì tủ lạnh hơi nhỏ hoặc hơi lớn thì hãy thử xem tủ lạnh AQUA, bạn sẽ chọn được cho mình một chiếc tủ lạnh có dung tích ưng ý nhất.

Về độ bền: độ bền của tủ lạnh AQUA được người dùng đánh giá khá cao. Tủ lạnh AQUA có độ bền không kém các thương hiệu lớn trên thị trường mà giá thành lại khá phải chăng. Thường các loại tủ lạnh của AQUA có chế độ bảo hành lên đến 2 năm và các dòng tủ lạnh inverter bảo hành máy nén lên đến 10 năm.

Về tính năng: tủ lạnh AQUA có rất nhiều tính năng nổi bật như công nghệ 2 dàn lạnh độc lập, công nghệ kháng khuẩn khử mùi Dynamic ABT, công nghệ Inverter, chuông báo mở cửa, chế độ Holyday, cấp đông mềm, lấy nước ngoài, DEO Fresh, Magic Room… Tuy vậy, AQUA vẫn chưa phải là hãng đi đầu các công nghệ mới trên tủ lạnh. Do vậy, khi có công nghệ mới xuất hiện, thường phải một thời gian sau mới có trên các dòng tủ lạnh của AQUA.

Về giá thành: AQUA là thương hiệu giá rẻ nên được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Với chất lượng tốt cùng giá thành phải chăng luôn là một lợi thế của AQUA so với các thương hiệu cao cấp.

Tủ lạnh AQUA có tốt không
Tủ lạnh AQUA có tốt không

Nhược điểm của tủ lạnh AQUA

Mặc dù tủ lạnh AQUA có rất nhiều điểm được người tiêu dùng đánh giá cao nhưng cũng có một số nhược điểm mà các bạn nên biết:

Thiết kế chưa đẹp: các dòng sản phẩm giá rẻ của AQUA thường có thiết kế khá là … xấu. Tất nhiên với mức giá rẻ thì xấu vẫn chấp nhân được nhưng người tiêu dùng ngày càng thích các sản phẩm có mẫu mã được chăm chút nhiều hơn. AQUA trong thời gian tới có lẽ nên chú ý điểm này.

Hạn chế về công nghệ: hiện các dòng tủ lạnh cao cấp tường đều có những công nghệ độc quyền. Tuy AQUA cũng không phải là không có nhưng so với những thương hiệu lớn thì AQUA vẫn chưa tạo ra được những công nghệ độc đáo mang dấu ấn riêng của mình.

Tủ lạnh AQUA có tốt không
Tủ lạnh AQUA có tốt không

Có nên mua tủ lạnh AQUA

Tủ lạnh AQUA có giá thành rẻ, độ bền cao, chất lượng tốt. Với những điểm cộng như vậy thì có thể nói rằng AQUA rất đáng để các bạn cân nhắc chọn mua. Tuy nhiên, các bạn hãy chú ý một vài hạn chế của dòng tủ lạnh AQUA trước khi đưa ra quyết định có nên mua tủ lạnh AQUA hay không. Nếu bạn là một người thích các công nghệ hiện đại, mẫu mã sản phẩm đẹp cũng như thương hiệu cao cấp thì có lẽ AQUA chưa đáp ứng tốt được. Nhưng nếu loại trừ những yếu tố trên thì tủ lạnh AQUA lại rất đáng để chọn mua.

Ý kiến bạn đọc (2)

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118