Giá máy lọc không khí hiện nay, loại nào rẻ nhất, loại nào đắt nhất

Các loại máy lọc không khí hiện nay được quảng cáo rất nhiều giúp giảm lượng khói bụi trong không khí mang lại bầu không khí trong lạnh hơn. Các loại máy lọc không khí cao cấp thậm chí còn có nhiều loại với những tính năng như tự động điều chỉnh các chế độ phù hợp với môi trường, tạo ion tiêu diệt vi khuẩn, virus và nấm mốc, kết hợp tính năng bắt muỗi, kết hợp tính năng bù ẩm, kết hợp tính năng hút ẩm, … Thế nhưng, thường người dùng vẫn quan tâm nhất là giá máy lọc không khí bao nhiêu. Trong bài viết này, homecare24h sẽ tổng hợp và đưa ra mức giá của từng loại máy lọc không khí cho các bạn tham khảo. 

Máy lọc không khí
Máy lọc không khí

Các loại máy lọc không khí phổ biến hiện nay

Trước khi đi vào giá thành, homecare24h sẽ phân loại qua các loại máy lọc không khí để đưa ra mức giá phù hợp với từng loại cho các bạn dễ hình dung. Các loại máy lọc không khí hiện nay có thể chia ra làm 3 loại chính:

 • Máy lọc không khí mini: đây là loại máy lọc không khí có kích thước nhỏ thậm chí có thể cầm gọn trong tay và hầu như chỉ được trang bị các tính năng cơ bản như lọc bụi bẩn nấm mốc, khử mùi khói thuốc. Thường loại máy lọc không khí này được sử dụng cho cá nhân và đặt trên bàn làm việc vừa có tác dụng lọc không khí vừa có tác dụng trang trí bàn làm việc.
 • Máy lọc không khí trong ô tô: loại máy lọc không khí trong ô tô là loại máy được thiết kế có thể đặt gọn trên ô tô và phù hợp để lọc không khí với không gian nhỏ gọn trên xe. Các loại máy lọc không khí cho ô tô thường được thiết với kiểu dáng hiên đại, bắt mắt có thể đặt trên xe như một món đồ trang trí công nghệ cao. Tùy vào các thương hiệu khác nhau mà các tính năng trên máy lọc không khí ô tô cũng khác nhau. Những loại cao cấp thậm chí được trang bị những tính năng tương đương với các loại máy hiện đại nhất hiện nay.
 • Máy lọc không khí gia đình: đây là dòng máy lọc không khí có nhiều loại với kích thước lớn nhỏ khác nhau phù hợp lọc không khí trong phòng với diện tích từ 15m2 đến 60m2 cũng có. Các loại máy lọc không khí này thường được tích hợp nhiều chức năng từ cơ bản đến cao cấp.

Máy lọc không khí oto Kangaroo

Giá máy lọc không khí bao nhiêu

Với 3 loại máy lọc không khí vừa kể trên, tùy vào từng thương hiệu, nơi bán cũng như các tính năng được tích hợp mà giá thành có thể khác nhau khá nhiều. Theo tổng hợp từ homecare24h, mức giá của 3 loại máy lọc không khí vừa kể trên rẻ nhất là loại mini và đắt nhất là loại gia đình:

 • Máy lọc không khí mini: 400 ngàn đến 1 triệu đồng.
 • Máy lọc không khí trong ô tô: 700 ngàn đến 4 triệu đồng.
 • Máy lọc không khí gia đình: 2 triệu đồng đến 12 triệu đồng.

Mức giá này đưa ra để các bạn tham khảo vì có thể trong những thời điểm khác nhau giá thành sẽ khác nhau. Tuy nhiên, nhìn vào mức giá trên, có thể thấy rằng máy lọc không khí mini là loại rẻ nhất với giá chỉ khoảng 400 ngàn đồng. Tuy chỉ được trang bị những tính năng cơ bản nhưng máy lọc không khí mini cũng là một dòng sản phẩm được rất nhiều người dùng chọn mua vì nó có kích thước nhỏ gọn có thể cầm gọn trong lòng bàn tay và dễ dàng đặt trên bàn làm việc. Các loại máy lọc không khí trên ô tô và gia đình có mức giá cao hơn nhưng sẽ trang bị nhiều tính năng cao cấp hơn. Căn cứ vào các thông tin trên, các bạn có thể xem xét để cân nhắc chọn mua một chiếc máy lọc không khí khi có nhu cầu .

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Nếu có thắc mắc nào khác về máy lọc không khí, hãy để lại comment bên dưới để mọi người cùng biết và giúp bạn giải đáp thắc mắc sớm nhất.

 

Ý kiến bạn đọc (2)

  © 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
  Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
  0888.610.118