Giá đèn sưởi nhà tắm, một số lưu ý khi chọn mua

Đèn sưởi nhà tắm hiện đang được rất nhiều gia đình quan tâm vì sự tiện lợi cũng như những lợi ích mà nó mang lại trong mùa đông. Mặc dù vậy, đèn sưởi phòng tắm cũng có rất nhiều loại với giá thành khác nhau và đương nhiên chất lượng cũng khác nhau tương đối. Chính vì thế, các bạn cần tìm hiểu thật kỹ về giá đèn sưởi nhà tắm trước khi chọn mua và cần lưu ý một số điều sau đây.

Giá đèn sưởi phòng tắm bao nhiêu
Giá đèn sưởi phòng tắm bao nhiêu

Giá đèn sưởi nhà tắm bao nhiêu tiền

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn sưởi phòng tắm với giá từ vài trăm ngàn đến vài triệu cũng có. Nếu các bạn đang muốn mua đèn sưởi phòng tắm nhưng chưa biết giá đèn sưởi nhà tắm bao nhiêu thì có thể tham khảo các mức giá sau đây:

Giá đèn sưởi nhà tắm giá rẻ

  • Loại không có thương hiệu xuất xứ từ Trung Quốc: giá thành vào khoảng 300 – 500 ngàn đồng.
  • Loại có thương hiệu do công ty phân phối bảo hành chính hãng: giá khoảng 500 – 800 ngàn đồng. Một số thương hiệu quen thuộc trong phân khúc này là Sunhouse và Kangaroo.

Giá đèn sưởi phòng tắm cao cấp (nhập khẩu)

  • Loại treo tường có giá từ 800 ngàn đến 2 triệu đồng.
  • Loại lắp âm trần có giá từ 400 ngàn (loại một bóng sưởi) đến 2 triệu đồng
  • Loại đèn một bóng dài không chói mắt giá từ 1,5 – 4 triệu đồng.

Các loại đèn sưởi nhà tắm cao cấp nhập khẩu chủ yếu là thương hiệu đến từ Đức như Hans, Kottmann, Braun, Heizen, Kohn … Bên cạnh đó, cũng có một số thương hiệu khác đến từ Hàn Quốc hay Nhật Bản cũng được đánh giá khá tốt như Duraqua của Hàn Quốc.

Đèn sưởi nhà tắm âm trần loại 1 bóng
Đèn sưởi nhà tắm âm trần loại 1 bóng

Lưu ý khi chọn mua đèn sưởi phòng tắm giá rẻ

Nhiều bạn khi tìm thông tin trên internet thường chỉ chú trọng đến các loại đèn sưởi nhà tắm giá rẻ nhất. Tuy nhiên, giá rẻ đi kèm với chất lượng không được cao và chế độ bảo hành hậu mãi cũng kém hơn khá nhiều. Lấy một ví dụ điển hình đó là các thương hiệu giá rẻ như Sunhouse hay Kangaroo tuy chất lượng và giá thành được đánh giá khá tốt nhưng thời gian bảo hành sản phẩm chỉ là 12 tháng. Trong khi đó, các sản phẩm nhập khẩu từ Đức hay Hàn Quốc đều được đánh giá là có chất lượng rất tốt nhưng giá thành cao và thời gian bảo hành từ 3 – 10 năm. Do vậy, nếu các bạn không quá eo hẹp về tài chính thì nên cân nhắc việc có nên mua đèn sưởi phòng tắm giá rẻ hay không.

Ngoài ra, các loại đèn sưởi phòng tắm giá rẻ không có thương hiệu thường không đảm bảo được tốt về mặt tính năng như khả năng kháng nước, khả năng chống chập điện hay tự ngắt khi quá nhiệt. Do vậy, để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người trong gia đình khi sử dụng, bạn nên mua các loại đèn sưởi nhà tắm có thương hiệu uy tín trên thị trường. Mặc dù giá thành của các loại đèn sưởi này có hơi cao một chút nhưng độ an toàn cao hơn và chế độ bảo hành cũng rất tốt.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118