Có nên mua đèn sưởi nhà tắm không? Tại sao

Đèn sưởi nhà tắm đã quá quen thuộc với mọi người rồi đúng không. Loại đèn sưởi này được bán rất nhiều ở các cửa hàng kim khí, điện nước với nhiều mức giá khác nhau từ 200 ngàn đến cả triệu đồng cũng có. Đặc biệt, đơn vị bán hàng thường đảm bảo bảo hành đèn 2 – 3 năm khiến nhiều người dùng cũng yên tâm khi mua hàng. Thế nhưng vẫn có không ít bạn thắc mắc có nên mua đèn sưởi nhà tắm không. Câu trả lời đương nhiên là có, lý do thì có một vài lý do như hiệu quả sưởi khá tốt, lắp đặt dễ dàng, dễ mua và quan trọng nhất là giá rẻ.


Đèn sưởi nhà tắm Hichiko có tốt không
Có nên mua đèn sưởi nhà tắm không

Có nên mua đèn sưởi nhà tắm không

Như vừa nói trên, nếu bạn thắc mắc về vấn đề có nên mua đèn sưởi phòng tắm không thì câu trả lời là có. Các lý do nên mua đèn sưởi phòng tắm có thể kể ra như:

Hiệu quả sưởi ấm tốt: đèn sưởi nhà tắm hiện nay đều dùng bóng hồng ngoại để sưởi nên hiệu quả sưởi ấm rất nhanh. Bạn chỉ cần bật đèn thì khoảng 10 giây và đứng vào vị trí đèn chiếu tới thì sẽ thấy ấm hơn hẳn rồi. Tất nhiên, nếu bạn không đứng trong vùng mà đèn sưởi chiếu đến thì vẫn khá lạnh nên đừng thắc mắc tại sao bật đèn sưởi mà không thấy phòng ấm lên. Bên cạnh khả năng làm ấm, các tia hồng ngoại cũng có tác dụng kích thích da giúp máu dưới da lưu thông tốt hơn. Vì thế việc dùng đèn sưởi nhà tắm không chỉ có tác dụng giữ ấm cho cơ thể khi tắm mà còn tốt cho sức khỏe của người dùng.

Đèn sưởi Chefman
Có nên mua đèn sưởi nhà tắm

Lắp đặt dễ dàng: đèn sưởi nhà tắm hiện nay có loại đèn sưởi treo tườngđèn sưởi âm trần. Loại âm trần thường lắp đặt với những gia đình có trần thạch cao hoặc làm trần thả, lúc này cần thợ điện tới lắp đặt và đi dây. Còn các loại đèn sưởi treo tường thì lắp đặt đơn giản hơn, chỉ cần khoan 2 lỗ trên trường để lắp giá đỡ, treo đèn lên sau đó cắm điện là dùng được. Thường đèn sưởi treo tường các cửa hàng bán sẽ có cả dịch vụ lắp đặt cho khách hàng nên rất tiện lợi.

Đèn sưởi nhà tắm Hichiko có tốt không
Có nên mua đèn sưởi nhà tắm không

Dễ chọn mua: trước đây khi mới có mặt trên thị trường thì đèn sưởi nhà tắm được quảng bá rầm rộ với các thương hiệu đến từ Đức, Ý và giá thành không hề rẻ từ 700 ngàn đến 1,5 triệu đồng. Sau một thời gian ngắn, các thương hiệu Việt bắt đầu có sản phẩm đèn sưởi đầu tiên với mức giá chỉ bằng một nửa thậm chí một phần ba. Bạn có thể dễ dàng tìm mua được đèn sưởi nhà tắm ở các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng điện kim khí tại các chợ chứ không cần phải tới siêu thị điện máy hay các trung tâm phân phối.

Đèn sưởi nhà tắm
Có nên mua đèn sưởi nhà tắm

Giá thành rẻ: trước đây đèn sưởi nhà tắm có giá thành khá đắt nhưng giờ mọi chuyện đã khác. Đèn sưởi nhà tắm có giá tương đối rẻ chứ không cao như trước đây. Đèn sưởi nhà tắm thương hiệu Việt phổ biến ở mức giá khoảng 200 đến 600 ngàn đồng. Đèn sưởi của các thương hiệu nhập ngoại cũng chỉ có mức giá phổ biến khoảng 500 ngàn đến 1,2 triệu đồng. Mức giá này có thể nói là khá rẻ và dễ dàng khiến người dùng quyết định chọn mua.

Đèn sưởi nhà tắm Moletty có tốt không
Có nên mua đèn sưởi phòng tắm không

Với các lý do trên, dù bạn có kinh tế eo hẹp hay khá thoải mái về tài chính thì cũng có thể chọn được một loại đèn sưởi phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân. Vậy nên, nếu bạn thắc mắc có nên mua đèn sưởi nhà tắm không thì câu trả lời là có, còn việc có quyết định chọn mua hay không thì vẫn do các bạn tự cân nhắc theo điều kiện của gia đình.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118