Đèn sưởi nhà tắm âm trần là gì? Có nên dùng loại âm trần không

Đèn sưởi nhà tắm âm trần là gì là thắc mắc của khá nhiều bạn khi tìm hiểu về đèn sưởi nhà tắm. Loại đèn sưởi phòng tắm âm trần này cũng được bán khá nhiều với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau. Nếu các bạn đang tìm hiểu về loại đèn sưởi này thì hãy cùng homecare24h phân tích để biết có nên dùng loại đèn sưởi phòng tắm âm trần này hay không.


Đèn sưởi âm trần là gì
Đèn sưởi phòng tắm âm trần

Đèn sưởi nhà tắm âm trần là gì

Đèn sưởi nhà tắm âm trần là loại đèn sưởi nhà tắm được lắp ở trên trần thạch cao hoặc trần thả. Khi lắp âm, đèn sưởi chỉ lộ ra một phần bóng sưởi ở bên ngoài nên có tính thẩm mỹ cao. Ngược lại, do lắp âm trần nên không phải thiết kế nhà tắm nào cũng có thể lắp được.

Đèn sưởi phòng tắm âm trần có thiết kế khá đơn giản với các bóng sưởi có thể tháo ra khi cần thay thế. Hiện loại đèn sưởi này được phân loại theo thương hiệu và số bóng, phổ biến có loại đèn 1 bóng, 2 bóng và 4 bóng sưởi. Trên đèn thường không có công tắc bật tắt mà khi lắp đặt các bạn phải thiết kế công tắc bật tắt cho đèn. Ngoài ra, một số loại đèn cũng có thiết bị điều khiển bật tắt từ xa rất tiện lợi.

Cũng giống như loại đèn sưởi treo tường, đèn sưởi nhà tắm âm trần cũng dùng một loại bóng sưởi giống nhau. Mỗi bóng sưởi thường có công suất 275W và có thể tháo lắp dễ dàng khi cần thay thế. Thông thường bóng sưởi có tuổi thọ khá cao từ 5 – 10 năm nhưng trong quá trình sử dụng cũng có thể vì nhiều lý do mà bóng sưởi có thể bị hỏng sớm hơn. Giá một chiếc bóng sưởi bán ngoài thị trường hiện nay chỉ khoảng 50 – 70 ngàn đồng chứ không đắt. Còn bóng sưởi của các thương hiệu nổi tiếng có thương hiệu từ Đức, Ý sẽ có giá cao hơn tùy vào từng đơn vị phân phối. 

Xem thêm: Công suất đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi 4 bóng Hans
Đèn sưởi nhà tắm âm trần 4 bóng Hans

Có nên dùng đèn sưởi phòng tắm âm trần không

Đèn sưởi phòng tắm âm trần hiện nay được bán khá nhiều, nếu đánh giá một cách khách quan thì loại đèn sưởi này có ưu điểm nổi bật là tính thẩm mỹ cao, hiệu quả sưởi ấm tốt. Còn nhược điểm thì cũng tương đối rõ ràng đó là không phải không gian nhà tắm nào cũng lắp đặt được, việc lắp đặt không quá phức tạp nhưng cũng không phải dễ và giá thành của đèn sưởi không rẻ như loại đèn sưởi treo tường. Với những ưu nhược điểm như vậy thì rõ ràng loại đèn sưởi này không phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế eo hẹp. Đèn sưởi nhà tắm âm trần sẽ phù hợp với những gia đình có phòng tắm thiết kế dạng trần thạch cao hoặc trần thả và muốn đảm bảo tính thẩm mỹ trong khu vực nhà tắm.

Đèn sưởi phòng tắm Heizen có tốt không
Đèn sưởi phòng tắm âm trần

Với những thông tin trên, hi vọng các bạn đã hiểu hơn về đèn sưởi nhà tắm âm trần và có hể cân nhắc chọn được một loại đèn sưởi nhà tắm phù hợp. Nếu bạn còn thắc mắc liên quan đến vấn đề này, hãy để lại comment hoặc gọi ngay cho homecare24h để được tư vấn cụ thể hơn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118