Đèn sưởi nhà tắm treo tường là gì? Bao nhiêu tiền

Đèn sưởi nhà tắm hiện nay có thể được chia làm 2 loại chính là đèn sưởi nhà tắm treo tường và đèn sưởi nhà tắm âm trần. Mỗi loại lại có đặc điểm riêng phù hợp với từng không gian nhà tắm khác nhau. Trong bài viết này, homecare24h sẽ giúp cá bạn hiểu hơn về đèn sưởi nhà tắm treo tường với những ưu nhược điểm và giá thành của loại đèn sưởi này.


Đèn sưởi nhà tắm
Đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm treo tường là gì

Đèn sưởi nhà tắm treo tường là loại đèn sưởi nhà tắm được thiết kế với giá treo để gắn lên trên tường trong nhà tắm. Khi lắp đặt đèn sưởi loại này, bóng sưởi sẽ được lắp hướng vào đúng vị trí tắm trong phòng để có thể đạt hiệu quả sưởi tốt nhất. 

Các loại đèn sưởi nhà tắm treo tường hiện nay có nhiều thương hiệu và mẫu mã khác nhau nhưng thường được phân loại theo số bóng sưởi là loại đèn 2 bóng, 3 bóng và 4 bóng. Mỗi bóng sưởi thường có công suất 275W và có công tắc bật tắt các bóng ngay trên đèn sưởi để các bạn có thể dễ dàng bật 1 hoặc toàn bộ bóng sưởi trên đèn một cách dễ dàng.

Xem thêm: Đèn sưởi nhà tắm bao nhiêu W

Đèn sưởi nhà tắm Hichiko có tốt không
Đèn sưởi nhà tắm Hichiko

Ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm treo tường

  • Mẫu mã đa dạng: loại đèn sưởi này có nhiều mẫu mã và thương hiệu cho các bạn lựa chọn vì đây là loại đèn sưởi nhà tắm thông dụng nhất hiện nay.
  • Nhiều mức giá: ngoài việc nhiều mẫu mã thì đèn sưởi nhà tắm treo tường cũng có nhiều mức giá để các bạn chọn lựa từ loại giá rẻ với mức giá chỉ khoảng 200 ngàn đồng đến những loại cao cấp với mức giá từ 1 đến 3 triệu đồng cũng có.
  • Dễ lắp đặt: với thiết kế nguyên chiếc các bạn chỉ cần lắp giá đỡ lên tường và cắm điện là có thể dùng được ngay. Nhìn chung là loại đèn sưởi này rất dễ lắp đặt tại nhà.
  • Dễ sử dụng: với thiết kế gồm các công tắc bật tắt ngay trên đèn nên việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm rất đơn giản. Khi trời hơi se lạnh bạn có thể dùng 1 bóng hoặc 2 bóng sưởi để tiết kiệm điện năng. Nếu trời lạnh hơn bạn có thể bật thêm bóng sưởi để đảm bảo không bị lạnh khi tắm.
  • Dễ sửa chữa thay thế: nếu nhìn vào thiết kế của đèn sưởi bạn sẽ thấy loại đèn sưởi này rất dễ sửa chữa, thay thế. Khi cần thay thế bạn chỉ cần nhấc đèn ra khỏi vị trí cài trên tường rồi thay đèn mới. Nếu bóng đèn bị hỏng, bạn có thể mua bóng sưởi mới và tự thay bóng.
Đèn sưởi nhà tắm Comet có tốt không
Đèn sưởi nhà tắm Comet

Nhược điểm của đèn sưởi treo tường

  • Tính thẩm mỹ không cao: đèn sưởi treo tường có kích thước khá cồng kềnh. Vì là treo tường nên đèn sẽ lồi ra một khoảng dẫn đến tính thẩm mỹ không cao. Có thể bạn sẽ nghĩ loại đèn này cũng không chiếm nhiều diện tích trong phòng tắm nhưng nếu nhìn tận mắt bạn sẽ thấy nó không nhỏ như trong ảnh miêu tả đâu.
  • Cần chọn vị trí lắp đặt phù hợp: đèn sưởi treo tường thực tế chỉ phát huy tác dụng tốt nhất khi đèn chiếu thẳng vào vị trí các bạn tắm. Để đèn chiếu được vào ví trí này thì bạn cần lắp đèn ở trên cao và xem vị trí lắp đặt có tiện để cắm điện hay không. Nếu không gần ổ cắm thì bạn lại phải đi dây để lắp ổ cắm gần đèn sưởi, tuy không phức tạp lắm nhưng bạn cũng cần phải nghiên cứu cách lắp đèn sưởi nhà tắm đúng cách.
Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo có tốt không
Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo

Giá đèn sưởi nhà tắm treo tường hiện nay

Đèn sưởi treo tường hiện nay có nhiều mức giá khác nhau tùy thương hiệu, xuất xứ cũng như chất lượng. Nếu bạn muốn mua loại giá rẻ thì có thể chọn các thương hiệu Việt với bảo hành khoảng 2 – 3 năm với mức giá khoảng 300 ngàn đồng cho loại đèn 3 bóng. Nếu bạn muốn mua đèn với chất lượng tốt hơn, thương hiệu cao cấp thì giá thành từ khoảng 700 ngàn đến 1,5 triệu đồng. Thậm chí có những loại đèn cao cấp hơn có giá 4 – 5 triệu đồng tùy điều kiện tài chính của bạn. 

Đèn sưởi nhà tắm là gì?
Đèn sưởi nhà tắm

Như vậy, có thể thấy đèn sưởi nhà tắm treo tường là loại đèn sưởi rất phổ biến hiện nay. Loại đèn này có nhiều mẫu mã, thương hiệu và mức giá từ rẻ tới đắt khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu mua đèn sưởi loại này thì sẽ có rất nhiều lựa chọn cho bạn với cả những mặt hàng giá rẻ và hàng cao cấp.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118