Có nên dùng đèn sưởi nhà tắm cho trẻ sơ sinh không

Đèn sưởi nhà tắm hiện nay là loại đèn sưởi chuyên dùng cho nhà tắm thường được thiết kế dạng treo tường hoặc âm trần. Bóng đèn sưởi có thể là bóng halogen hoặc bóng hồng ngoại giúp tăng hiệu quả làm ấm không khí nhanh gần như tức thì sau bật bóng. Mặc dù đèn sưởi nhà tắm đã khá phổ biến và nhiều người đang sử dụng nhưng vẫn còn nhiều bạn thắc mắc có nên dùng đèn sưởi nhà tắm cho trẻ sơ sinh không. Trong bài viết này, homecare sẽ giúp các bạn giải đáp vấn đề này.

Đèn sưởi nhà tắm Braun có tốt không
Đèn sưởi nhà tắm Braun 

Có nên dùng đèn sưởi nhà tắm cho trẻ sơ sinh

Như vừa nói trên, đèn sưởi nhà tắm giúp làm ấm không khí trong nhà tắm gần như tức thì ngay sau khi bật đèn. Không chỉ thế, loại đèn sưởi này còn được thiết kế chống nước đảm bảo an toàn khi sử dụng trong môi trường nhà tắm. Những loại đèn sưởi hồng ngoại cũng được đánh giá rất tốt giúp tăng cường tuần hoàn máu, giúp giảm đau, tăng chuyển hóa dinh dưỡng, chống co cứng cơ. Do đó, việc sử dụng đèn sưởi hồng ngoại cho nhà tắm mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng nhất là vào mùa đông lạnh giá ở miền Bắc. 

Trở lại vấn đề có nên dùng đèn sưởi nhà tắm cho trẻ sơ sinh không. Câu trả lời là có vì khi dùng đèn sưởi nhà tắm thì không khí trong nhà tắm sẽ ấm đều mọi nơi mà đèn sưởi chiếu đến. Do đó, khi cho trẻ nhỏ tắm trong nhà tắm có đèn sưởi sẽ không lo bé bị lạnh do thời tiết và giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp. Tuy nhiên, kể cả khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm thì các bạn cũng nên tuân thủ đúng cách tắm cho trẻ sơ sinh và không nên tắm lâu để đảm bảo sức khỏe cho bé.

Ngoài việc làm ấm không khí giúp trẻ sơ sinh không bị lạnh khi tắm, đèn tắm hồng ngoại còn có tác dụng tốt giúp lưu thông máu và tăng cường trao đổi chất cho trẻ sơ sinh. Do đó, việc dùng đèn sưởi nhà tắm cho trẻ sơ sinh mang lại khá nhiều lợi ích thiết thực. Đây cũng là lý do mà đèn sưởi nhà tắm hiện nay là mặt hàng bán rất chạy vào mùa đông ở khu vực miền Bắc.

Đèn sưởi phòng tắm Heizen có tốt không
Đèn sưởi phòng tắm Heizen âm trần

Như vậy, có thể thấy rằng sử dụng đèn sưởi nhà tắm rất tốt khi tắm cho trẻ nhỏ. Đèn sưởi nhà tắm sẽ giúp trẻ không bị lạnh, tránh được các nguy cơ mắc bệnh về đường hô hấp do không khí lạnh và tăng sức đề kháng cho cơ thể. Đèn sưởi nhà tắm dùng bóng hồng ngoại còn giúp lưu thông máu và tăng cường trao đổi chất cho bé. Khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm cho bé, các bạn nên dùng loại đèn sưởi nhà tắm không chói mắt để bé không bị chói mắt khi tắm.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118