Các thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín hiện nay

Máy nước nóng năng lượng mặt trời (MNNNLMT) hiện được khá nhiều gia đình sử dụng ở khu vực miền trung và miền nam vì khu vực này có khí hậu nắng nóng quanh năm. Tuy nhiên, các thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay có rất nhiều và để chọn đươc một thương hiệu uy tín cũng không hề dễ dàng. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng điểm qua các thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời được nhiều người dùng đánh giá tốt.

Các thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời
Các thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời

Các thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín hiện nay

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành

Tân Á Đại Thành là một tập đoàn lớn ở Việt Nam và có thương hiệu được người dùng đánh giá rất tốt. Có mặt trên thị trường từ những năm 1990, Tân Á Đại Thành ban đầu chỉ là đơn vị sản xuất bồn chứa nước. Trải qua quá trình phát triển, Tân Á Đại Thành đã trở thành một tập đoàn lớn nổi tiếng với các sản phẩm như bồn nước inox, bồn nhựa, bình nước nóng năng lượng mặt trời, bình nóng lạnh Rossi, chậu rửa, sen vòi, bồn tắm, máy lọc nước Tân Á, … Trong đó nổi tiếng nhất phải kể đến hai dòng sản phẩm là bình chứa nước inox và máy nước nóng năng lượng mặt trời. 

Hiện nay, máy nước nóng năng lượng mặt trời mang thương hiệu Tân Á Đại Thành được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm uy tín nhất trên thị trường. Với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng luôn được đảm bảo cùng chế độ bảo hành tốt, Tân Á Đại Thành luôn là thương hiệu được rất nhiều người Việt tin dùng.

Xem thêm: https://www.daithanhgroup.vn/

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á
Bình nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

Megasun hiện cũng là thương hiệu bình nước nóng năng lượng mặt trời được rất nhiều người dùng biết đến. Với chất lượng được rất nhiều người dùng đánh giá tốt và chế độ bảo hành từ 5 – 7 năm nên Megasun luôn được rất nhiều người dùng lựa chọn lắp đặt. Khác với các thương hiệu lớn như Tân Á Đại Thành hay Thái dương năng (Sơn Hà), Megasun không kinh doanh nhiều sản phẩm mà chỉ tập trung và một dòng sản phẩm duy nhất là bình nước nóng năng lượng mặt trời nên chất lượng của máy luôn được đảm bảo và hãng không ngừng cải tiến công nghệ để mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất. 

Xem thêm: http://www.megasun.com.vn/

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Megasun
Bình nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng

Thương hiệu Thái dương năng là thương hiệu bình nước nóng năng lượng mặt trời của tập đoàn Sơn Hà – một tập đoàn lớn rất nổi tiếng về hai dòng sản phẩm là bồn chứa nước và bình nước nóng năng lượng mặt trời. Tập đoàn Sơn Hà được thành lập từ năm 1998 với vốn điều lệ ban đầu chỉ 600 triệu đồng. Trải qua quá trình phát triển mạnh mẽ, cho tới nay thương hiệu Sơn Hà đã có 12 công ty thành viên với vốn điều lệ lên đến 267 tỉ đồng và là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam về bồn chứa nước inox và bình nước nóng năng lượng mặt trời.

Thương hiệu bình nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng hiện đang là một trong những thương hiệu bình nước nóng năng lượng mặt trời uy tín nhất hiện nay được người dùng đánh giá rất tốt. Thái dương năng có rất nhiều mẫu mã đa dạng, mức giá hợp lý và chế độ bảo hành lên đến 5 năm. Chính vì thế, theo đánh giá của rất nhiều người dùng thì Thái Dương Năng là một trong những thương hiệu bình nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: https://www.sonha.com.vn/

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng
Bình nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng

Hiện nay, các thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời được đánh giá tốt và phổ biến nhất hiện nay có 3 thương hiệu vừa kể trên là Tân Á, Megasun và Thái Dương Năng. Ngoài 3 thương hiệu này ra, vẫn còn một số thương hiệu khác có chất lượng rất tốt nhưng không được phổ biến bằng như Ferroli, Ariston, SHC, Toàn Mỹ, Osaka, … Lời khuyên cho các bạn khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời đó là nên ưu tiên chọn 3 thương hiệu lớn vừa kể trên để đảm bảo được về chất lượng cũng có chế độ hậu mãi tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc (2)

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118