Máy lọc nước Tân Á có tốt không? Có nên mua máy lọc nước Tân Á

Máy lọc nước Tân Á là một thương hiệu máy lọc nước được khá nhiều bạn quan tâm. Mặc dù vậy, vẫn có nhiều bạn thắc mắc không biết máy lọc nước Tân Á có tốt không hay có nên mua máy lọc nước Tân Á hay không. Trong bài viết này, homecare24h sẽ đánh giá tổng quan về loại máy lọc nước này để các hiểu hơn và có thể tự quyết định việc có nên mua máy lọc nước Tân Á hay không.

Máy lọc nước Tân Á có tốt không
Máy lọc nước Tân Á có tốt không

Máy lọc nước Tân Á là thương hiệu của nước nào?

Máy lọc nước Tân Á là thương hiệu của Việt Nam do tập đoàn Tân Á Đại Thành sản xuất. Tập đoàn Tân Á Đại Thành là một tập đoàn lớn với rất nhiều mặt hàng được tin dùng trên thị trường hiện nay như bình nước nóng năng lượng mặt trời, máy nước nóng, bồn nước inox, sen vòi, chậu rửa và tất nhiên có cả máy lọc nước. Với thương hiệu Tân Á Đại Thành, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và chế độ hậu mãi sau khi mua hàng.

Xem thêm: https://www.daithanhgroup.vn

Máy lọc nước Tân Á có tốt không
Máy lọc nước Tân Á có tốt không

Máy lọc nước Tân Á có tốt không

Sau khi ra mắt thị trường dòng máy lọc nước Tân Á, đã có nhiều bạn thắc mắc về vấn đề máy lọ nước Tân Á có tốt không. Nếu các bạn đánh giá về độ bền cũng như chất lượng lọc nước thì homecare24h có thể khẳng định rằng máy lọc nước Tân Á rất tốt. Tuy nhiên, về mặt thiết kế cũng như một số tính năng mới thì máy lọc nước Tân Á chưa được đánh giá cao. Sau đây là một vài đánh giá về máy lọc nước Tân Á mà homecare24h tổng hợp được:

Về thiết kế: thiết kế của máy lọc nước Tân Á có thể coi là tạm được chứ không có gì nổi trội. Mặc dù vậy, nếu so sánh với các hãng khác trên thị trường thì có thể đánh giá rằng máy lọc nước Tân Á cũng không hề xấu. 

Về độ bền: theo nhiêu người dùng đánh giá, máy lọc nước Tân Á có độ bền tốt ít hỏng hóc hay trục trặc. Quan trọng nhất vẫn là việc thay lõi định kỳ để giúp chất lượng nước đầu ra luôn đảm bảo.

Về chất lượng lọc nước: máy lọc nước Tân Á sử dụng công nghệ lọc RO, các lõi lọc của máy lọc nước Tân Á cũng đều được nhập khẩu từ Mỹ nên đảm bảo chất lượng lọc sạch đến 99% vi khuẩn  cùng các kim loại có trong nước. Nước sau khi lọc đảm bảo có thể uống được ngay mà không cần đun.

Về tính năng: các tính năng của máy lọc nước Tân Á cũng không có gì nổi trội mà chỉ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cơ bản. Điểm nhấn của các dòng máy lọc nước Tân Á hiện nay là thiết kế mặt kính cường lực siêu bền cùng vòi nước cao ấp giúp tạo nên vẻ sang trọng của máy lọc nước.

Về giá thành: máy lọc nước Tân Á có 3 dòng sản phẩm là máy lọc nước RO, máy lọc nước RO Arte và máy lọc nước RO Aqualast. Cả 3 dòng sản phẩm này đều có mức giá rẻ hơn so với các thương hiệu lớn trên thị trường như Karofi hay Kangaroo.

Máy lọc nước Tân Á có tốt không
Máy lọc nước Tân Á có tốt không

Nhược điểm của máy lọc nước Tân Á

Mẫu mã còn hạn chế: tuy máy lọc nước Tân Á có 3 dòng sản phẩm nhưng nếu các bạn để ý sẽ thấy 3 dòng sản phẩm là 3 mẫu thiết kế khác nhau và chỉ có 3 mẫu đó mà thôi. Với mỗi mẫu bạn có thể chọn loại có 6 lõi lọc, 7 lõi lọc, 8 lõi lọc hay 9 lõi lọc nhưng vỏ bên ngoài thì không thay đổi.

Ít tính năng cao cấp: hiện nay người dùng thường hướng đến các tính năng mới, công nghệ mới trên các sản phẩm gia dụng. Tuy nhiên, máy lọc nước Tân Á có khá ít điểm mới về công nghệ cũng như tính năng nên không thu hút được nhiều người dùng quan tâm.

Thiết kế chưa có sự khác biệt: nếu so sánh thiết kế với các sản phẩm máy lọc nước khác trên thị trường thì máy lọc nước Tân Á cũng có thể coi là đẹp nhưng chưa có sự khác biệt rõ rệt. Mặc dù người dùng không chê nhưng cũng không khen thiết kế của máy lọc nước Tân Á. Nếu Tân Á có những mẫu thiết kế đẹp hơn nữa thì tin chắc sẽ có nhiều người dùng quan tâm sản phẩm này hơn.

Máy lọc nước Tân Á có tốt không
Máy lọc nước Tân Á có tốt không

Có nên mua máy lọc nước Tân Á

Với những đánh giá trên, có thể thấy máy lọc nước Tân Á rất tốt cả về chất lượng lẫn giá thành. Vì vậy, nếu bạn muốn mua một chiếc máy lọc nước gia đình với mức giá mềm thì nên chọn máy lọc nước Tân Á. Dù vậy, thương hiệu máy lọc nước Tân Á không quá phổ biến trên thị trường nên nếu bạn muốn có một chiếc máy lọc nước với thương hiệu nổi tiếng thì Tân Á chưa thể đáp ứng được.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118