Bình thủy điện Saiko có tốt không? Có nên mua phích điện Saiko

Bình thủy điện Saiko có tốt không hay có nên mua phích điện Saiko hay không là câu hỏi mà khá nhiều bạn thắc mắc. Để trả lời câu hỏi này, các bạn nên tham khảo những đánh giá về bình thủy điện Saiko từ những người đã sử dụng bình thủy điện của thương hiệu này để xem bình thủy điện Saiko có tốt không và đưa ra quyết định có nên mua bình thủy điện của thương hiệu này hay không.

Phích điện Saiko có tốt không
Phích điện Saiko có tốt không

Saiko là thương hiệu của nước nào

Saiko là thương hiệu đến từ Nhật Bản nhưng đa phần được sản xuất tại Trung Quốc. Về các ngành hàng của Saiko, hãng kinh doanh nhiều sản phẩm gia dụng như bếp từ, bếp hồng ngoại, nồi lẩu, lò nướng, máy sưởi dầu, quạt phun sương, quạt điều hòa, máy xay thịt, máy pha cà phê, máy xay sinh tố, ấm siêu tốc, máy sấy tóc, tủ sấy quần áo … Các sản phẩm của Saiko có mẫu mã đa dạng cùng giá thành khá rẻ nên được khá nhiều người dùng chọn mua.

Các sản phẩm của Saiko được bán tại Việt Nam đều là hàng được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty cổ phần Saiko Việt Nam. Tuy không có thông tin chính xác nhưng theo giới thiệu trên website của Saiko Việt Nam thì có thể thấy rằng công ty Saiko là đơn vị nhập khẩu và phân phối. Các sản phẩm Saiko được công ty nhận bảo hành chính hãng nhưng các bạn nên hiểu chính hãng ở đây có thể là hãng Saiko Việt Nam chứ không chắc đã phải là Saiko Nhật Bản.

Xem thêm: http://saiko.com.vn

Logo Saiko
Logo Saiko

Bình thủy điện Saiko có tốt không

Theo đánh giá từ phía người dùng, phích điện Saiko có chất lượng khá tốt, giá thành phải chăng và các tính năng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Dù vậy, nếu bạn muốn tìm mua thì bạn sẽ không thấy thương hiệu Saiko xuất hiện ở các siêu thị lớn mà chỉ có thể mua tại các đại lý phân phối hoặc các trang thương mại điện tử. Sau đây là đánh giá chi tiết hơn về thương hiệu phích điện Saiko mà homecare24h tổng hợp được từ phía người dùng:

Về mẫu mã sản phẩm

Saiko có khá nhiều mẫu mã với dung tích từ 3 đến 5 lít nên người dùng có thể thoải mái chọn lựa. Tuy vậy, thời gian gần đây các cửa hàng bán bình thủy điện Saiko thường chỉ kinh doanh khoảng 3 đến 5 model mà thôi. Dù vậy người dùng vẫn có đầy đủ các lựa chọn từ loại 3 lít, 4 lít cho đến 5 lít đều có.

Về mặt thiết kế, Saiko có những mẫu thiết kế tương đối đẹp nhưng cũng có những mẫu thiết kế nhìn không được bắt mắt cho lắm. Vì thế việc đánh giá đẹp hay không sẽ nhường lại cho mọi người tự nhận định. Bản thân mình thì thấy thiết kế của Saiko khá ổn. 

Về độ bền, chất lượng

Bình thủy điện Saiko có độ bền được đánh giá khá tốt tuy nhiên vì là phân khúc giá rẻ nên nếu so sánh với các thương hiệu nổi tiếng về độ bền như Sharp hay Panasonic thì vẫn không thể bằng được. Về chất lượng, người dùng cũng đánh giá khá tốt với những tính năng hữu ích đủ dùng.

Về tính năng hữu ích

Các tính năng trên phích điện Saiko đều khá tiện lợi và dễ sử dụng. Tuy nhiên các tính năng hiện đại mới thì ít xuất hiện trên bình thủy điện của thương hiệu này. Chính vì thế, nếu bạn muốn mua bình thủy điện có các tính năng mới hàng dầu như tính năng pha trà, khử mùi Clo trong nước thì Saiko sẽ không có.

Về giá thành

Giá của bình thủy điện Saiko phổ biến ơ mức 700 ngàn đến 1 triệu đồng tùy model. Giá như vậy có thể nói là rẻ và cạnh tranh tốt với các thương hiệu khác trong nước cũng như các thương hiệu giá rẻ đến từ Trung Quốc.

Phích điện Saiko có tốt không
Phích điện Saiko có tốt không

Một số điểm hạn chế của bình thủy điện Saiko

  • Ít tính năng cao cấp: các tính năng trên phích điện Saiko đều được đánh giá là đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản còn các tính năng cao cấp thì gần như không có trên bình thủy điện của thương hiệu này. Dù vậy, Saiko nằm trong phân khúc giá rẻ nên việc trang bị các tính năng cao cấp sẽ làm giá thành đội lên khá nhiều.
  • Tính phổ biến chưa cao: Saiko hiện ít xuất hiện ở các siêu thị điện máy lớn khiến cho thương hiệu này tiếp cận khách hàng được ít hơn và người tiêu dùng cũng khó chọn mua hơn. Nếu muốn mua bình thủy điện Saiko các bạn chỉ có thể mua ở các đại lý bán lẻ hoặc mua online.
Phích điện Saiko có tốt không
Phích điện Saiko có tốt không

Có nên mua bình thủy điện Saiko không

Với những đánh giá bên trên, có thể thấy rằng Saiko là một thương hiệu bình thủy điện khá tốt trong phân khúc giá rẻ. Vì thế nếu bạn đang có nhu cầu mua bình thủy điện nhưng kinh phí còn hạn hẹp thì nên tham khảo một số sản phẩm của Saiko sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn. Còn nếu bạn muốn mua các loại bình thủy điện có nhiều tính năng cao cấp thì nên lựa chọn các thương hiệu khác.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118