Bình nóng lạnh Rossi của nước nào? Có nên mua không

Trong số các thương hiệu bình nóng lạnh trên thị trường thì có khá nhiều hãng giá rẻ với thương hiệu và chất lượng tốt rất đáng mua như Olympic, Rossi, Picenza, Kangaroo, Sunhouse. Trong số các thương hiệu này thì bình nóng lạnh Rossi là thương hiệu được khá nhiều người biết đến nhưng vẫn có một số bạn thắc mắc bình nóng lạnh Rossi của nước nào. Trong bài viết này, homecare24h sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về thương hiệu bình nóng lạnh Rossi và có nên mua bình nóng lạnh của thương hiệu này hay không.

Bình nóng lạnh Rossi có tốt không
Bình nóng lạnh Rossi của nước nào

Bình nóng lạnh Rossi của nước nào

Bình nóng lạnh Rossi là thương hiệu bình nóng lạnh của Việt Nam. Thương hiệu này là thương hiệu con của tập đoàn Tân Á Đại Thành – một tập đoàn lớn rất có uy tín được nhiều người biết đến. Bình nóng lạnh Rossi ra mắt thị trường vào năm 2002. Kể từ khi ra mắt, Rossi luôn được người dùng đánh giá cao với mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá thành rẻ và chế độ bảo hành lâu dài.

Xem thêm: https://www.daithanhgroup.vn

Bình nóng lạnh Rossi có tốt không
Bình nóng lạnh Rossi của nước nào

Nói về ưu điểm của bình nóng lạnh Rossi phải kể đến thiết kế đẹp mang phong cách sang trọng hiện đại và chất lượng tốt theo tiêu chuẩn Châu Âu. Rossi được thiết kế từ Tập đoàn Cotherm của Pháp cộng với công nghệ hàng đầu đến từ Ý giúp sản phẩm bình nóng lạnh Rossi có chất lượng cũng như mẫu mã không thua kém bất kỳ thương hiệu nào trên thị trường. Không chỉ thế, bình nóng lạnh Rossi còn có mức giá rẻ hơn hẳn các thương hiệu lớn với chế độ bảo hành ruột bình 7 năm, bảo hành thân máy 1 năm và bảo hiểm trị giá 500.000 USD khiến người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng bình nóng lạnh Rossi.

Về nhược điểm của bình nóng lạnh Rossi có lẽ phải nói đến vấn đề thương hiệu cũng như chính sách phân phối bán lẻ. Rossi là thương hiệu của tập đoàn Tân Á Đại Thành rất uy tín nhưng so sánh với các thương hiệu lớn khác như Ariston hay Ferroli thì Rossi vẫn không thể uy tín bằng. Hơn nữa, để duy trì lợi thế về giá, Rossi cũng tập trung phân phối tại các cơ sở bán lẻ chứ không bán phổ biến ở các siêu thị điện máy lớn. Chính vì thế nên có một lượng lớn người dùng còn khá phân vân lựa chọn bình nóng lạnh Rossi.

Bình nóng lạnh Rossi có tốt không
Bình nóng lạnh Rossi của nước nào

Có nên mua không

Nếu so sánh với cá thương hiệu bình nóng lạnh giá rẻ khác hiện nay trên thị trường thì Rossi có rất nhiều điểm lợi thế như thiết kế đẹp, giá thành rẻ, thương hiệu uy tín, chất lượng tốt, chế độ bảo hành lâu dài. Chính những ưu điểm này nên nếu bạn đang muốn mua một chiếc bình nóng lạnh cho gia đình nhưng điều kiện kinh tế hạn hẹp thì Rossi sẽ là lựa chọn rất tốt hiện nay.

Còn khi so sánh với các thương hiệu bình nóng lạnh lớn, uy tín lâu năm trên thị trường như Ferroli hay Ariston thì Rossi vẫn chưa thể cạnh tranh được. Do đó, nếu bạn đang muốn tìm mua bình nóng lạnh cao cấp với thương hiệu uy tín thế giới thì Rossi chưa đáp ứng được với nhu cầu này.

Bình nóng lạnh Rossi của nước nào
Bình nóng lạnh Rossi của nước nào

Kết lại, bình nóng lạnh Rossi là thương hiệu bình nóng lạnh của Việt Nam là thương hiệu con của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Bình nóng lạnh Rossi được thiết kế bởi tập đoàn Cotherm của Pháp và sản xuất trên dây chuyền công nghệ Ý nên vừa đáp ứng được mẫu mã đẹp lại vừa có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cho người dùng. Cộng thêm giá thành của bình nóng lạnh Rossi khá rẻ và chế độ bảo hành lên đến 7 năm thì đây chính là một thương hiệu bình nóng lạnh giá rẻ đáng mua hiện nay.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118