Tủ lạnh side by side khác tủ lạnh thường như thế nào

Tủ lạnh side by side là dòng tủ lạnh cao cấp nhưng lại rất hay bị nhầm với các dòng tủ lạnh khác. Nhiều bạn vẫn chưa thể phân biệt được tủ lạnh side by side khác tủ lạnh thường như thế nào. Để tránh nhầm lẫn khi tìm hiểu cũng như chọn mua, các bạn hãy chú ý một vài điểm khác biệt của tủ lạnh side by sau sau đây.

Tủ lạnh side by side khác tủ lạnh thường như thế nào
Tủ lạnh side by side khác tủ lạnh thường như thế nào

Tủ lạnh side by side là gi?

Tủ lạnh side by side là loại tủ lạnh có thiết kế 2 cánh cửa lớn mở từ giữa. Tủ lạnh side by side có dung tích lớn từ 500 lít trở lên và sử dụng công nghệ hai dàn lạnh độc lập. Đây là loại tủ lạnh cao cấp nên các dòng sản phẩm loại side by side thường đều được trang bị các tính năng hiện đại nhất như có làm đá tự động, bảng điều khiển cảm ứng, tự động khử mùi, mặt gương sang trọng, lấy nước từ bên ngoài, đệm cửa chống nấm mốc, … 

Tủ lạnh side by side khác tủ lạnh thường như thế nào
Tủ lạnh side by side khác tủ lạnh thường như thế nào

Tủ lạnh side by side khác tủ lạnh thường như thế nào

 Tủ lạnh side by sideTủ lạnh thường
Thiết kế

Thiết kế 2 cánh cửa lớn mở từ giữa ra.

Cửa tủ thường được thiết kế mặt gương cao cấp. 

Thường cửa bên trái là ngăn đông còn cửa bên phải là ngăn mát.

Có nhiều kiểu thiết kế như 1 cửa, 2 cửa hay nhiều cửa.

Chỉ có loại cao cấp mới có thiết kế mặt gương trên cửa tủ.

Bố trí ngăn đông, ngăn mát rất đa dạng theo nhu cầu sử dụng của tủ.

Dung tíchTủ lạnh side by side thường có dung tích từ 500 lít trở lên.Loại tủ lạnh mini có dung tích dưới 100 lít. Loại tủ lạnh thường có dung tích từ 120 lít trở lên và loại lớn có dung tích lên đến trên 500 lít cũng có.
Dàn lạnh

Sử dụng công nghệ 2 dành lạnh độc lập.

 

Các loại tủ lạnh nhỏ chỉ có một dàn lạnh. Những loại tủ cao cấp hơn có thể có 2, 3 thậm chí 4 dàn lạnh độc lập.
Tiện íchĐược trang bị nhiều tiện ích cao cấp như Inverter, lấy nước bên ngoài, làm đá tự động, bảng điều khiển cảm ứng trên cánh cửa …Tùy giá tiền mà tủ lạnh sẽ được trang bị những tiện ích khác nhau. Các loại tủ giá rẻ thường chỉ được trang bị những tiện ích cơ bản.
Giá thànhTừ 15 triệu đồng trở lênTừ 2,5 triệu đồng trở lên.

Từ bảng trên, chúng ta có thể thấy rằng tủ lạnh side by side là dòng tủ lạnh cao cấp. Loại tủ lạnh này có nhiều điểm giống cũng như khác so với các dòng tủ lạnh hiện có trên thị trường. Tuy nhiên, mọi người thường hay nhầm loại tủ lạnh này với loại tủ lạnh nhiều cánh (mutil door). Do vậy, các bạn hãy nhớ một vài đặc điểm đặc trưng của tủ lạnh side by side để tránh nhầm lẫn như: thiết kế 2 cánh cửa, cửa bên trái là ngăn đông và làm đá, cửa bên phải là ngăn mát. Ngoài ra tủ lạnh side by side chỉ được thiết kế với 2 dành lạnh độc lập chứ không có loại 3 hay 4 dàn lạnh ở dong multil door. 

Ý kiến bạn đọc

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    nút cuộn đầu trang Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118