Nồi cơm điện mini dưới 200k nên chọn thương hiệu nào

Nồi cơm điện mini dưới 200k hay nồi cơm điện giá rẻ dưới 200k là từ khóa mà rất nhiều bạn tìm kiếm. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm các loại nồi cơm điện mini dưới 200k thì có thể cân nhắc chọn mua các loại nồi của Goldsun hay Comet là những thương hiệu nồi cơm điện giá rẻ uy tín hiện nay. Bên cạnh đó vẫn có những cái tên khác như nồi cơm điện kim cương hay nồi cơm điện Hiệp Hưng được nhiều bạn sinh viên lựa chọn.

Nồi cơm điện Comet
Nồi cơm điện mini dưới 200k

Nồi cơm điện mini dưới 200k

Nồi cơm điện mini dưới 200k là loại nồi cơm điện giá rẻ đang được nhiều bạn sinh viên tìm mua. Với nhu cầu sử dụng nồi cơm điện với mức giá chỉ khoảng 200 ngàn, rất khó để tìm được một loại nồi cơm điện có thương hiệu tốt. Nếu các bạn tìm kiếm trên các trang bán hàng trực tuyến thì sẽ thấy một số gian hàng bán loại nồi cơm điện có mức giá phù hợp với bạn. Tuy nhiên, thường dung tích nồi cơm điện giá rẻ dưới 200k là loại nồi dung tích dưới 1 lít phù hợp cho nhu cầu 1 – 2 người ăn. Các thương hiệu nồi cơm điện giá rẻ dưới 200k không có nhiều mà chỉ xoay quanh một số cái tên như Kim Cương, Hiệp Hưng, Goldsun, Comet. Vậy, nếu bạn muốn mua loại nồi giá rẻ này thì nên chọn nồi của thương hiệu nào?

Nồi cơm điện Goldsun
Nồi cơm điện mini dưới 200k

Nên chọn nồi cơm điện giá rẻ của thương hiệu nào

Ngoài 4 thương hiệu vừa kể trên, vẫn còn rất nhiều thương hiệu nồi giá rẻ khác tuy nhiên đều là hàng không có thương hiệu hay nhái thương hiệu. Vì vậy, khi chọn mua nồi cơm điện các bạn nên chọn mua nồi của của một trong 4 thương hiệu trên là Kim Cương, Hiệp Hưng, Goldsun và Comet. 

Nếu bạn muốn mua nồi cơm điện của Hiệp Hưng và Kim Cương thì bạn nên tìm ở các cửa hàng bán lẻ hoặc các trang bán hàng trực tuyến, sàn thương mại điện tử. Nguyên nhân vì các thương hiệu này thường rất ít xuất hiện ở các cửa hàng hay siêu thị điện máy lớn. Còn hai thương hiệu còn lại là Goldsun và Comet thi thoảng vẫn có bán ở các siêu thị điện máy nên các bạn có thể cân nhắc tìm mua. Để tiện lợi nhất, khi mua các bạn nên tới các cửa hàng bán lẻ để mua là tốt nhất vì nhiều khi các siêu thị điện máy cũng rất ít khi bán các loại nồi giá dưới 200k.

Như vậy, có thể thấy rằng nồi cơm điện giá rẻ dưới 200k vẫn có bán trên thị trường và có 4 thương hiệu khá uy tín kinh doanh loại nồi này là Kim Cương, Hiệp Hưng, Goldsun, Comet. Nếu bạn muốn mua loại nồi này, hãy đặt hàng trực tuyến trên các trang thương mại điện tử hoặc tới các cửa hàng bán lẻ để chọn mua.

Ý kiến bạn đọc (3)

    © 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    nút cuộn đầu trang Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118