Máy tắm nước nóng trực tiếp loại nào tốt

Nhiều bạn thắc mắc máy tắm nước nóng trực tiếp loại nào tốt hay bình nước nóng trực tiếp thế nào là tốt. Để biết loại nào tốt chúng ta cần phải đánh giá về nhiều yếu tố như độ an toàn, độ bền, giá thành và chế độ bảo hành ra sao. Thường các thương hiệu lớn đều là những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay vì vừa đảm bảo được an toàn lại có chất lượng rất tốt.

Máy tắm nước nóng trực tiếp loại nào tốt
Máy tắm nước nóng trực tiếp loại nào tốt

Máy tắm nước nóng trực tiếp loại nào tốt

Để chọn được máy tắm nước nóng trực tiếp tốt các bạn có thể chọn theo tính năng hoặc chọn theo thương hiệu. Máy tắm nước nóng trực tiếp có tính năng càng cao cấp thì càng tốt và thương hiệu càng uy tín thì càng tốt. Nếu lựa chọn theo tính năng, các bạn nên chú ý ưu tiên các tính năng đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Còn nếu chọn thương hiệu thì thường thương hiệu lớn cao cấp sẽ tốt hơn những thương hiệu giá rẻ.

Chọn bình nước nóng trực tiếp theo tính năng

Hiện tại các loại bình nóng lạnh trực tiếp đều được trang bị khá nhiều tính năng cao cấp tuy nhiên có một số tính năng không thể thiếu đó là hệ thống chống giật ELCB, hệ thống chống bỏng (ổn định nhiệt) và khả năng kháng nước. Những tính năng này là không thể thiếu và nếu các tính năng này càng cao cấp thì càng tốt ví dụ như bộ ổn định nhiệt kép TSS có khả năng ổn định nhiệt tốt giúp chống bỏng thông minh hay khả năng kháng nước IP25 vừa có khả năng kháng bụi và chống lại tia nước có áp suất thấp trong ít nhất 3 phút.

Như vậy, các bạn cứ chọn các loại bình nước nóng trực tiếp có tính năng càng cao cấp càng tốt. Tuy nhiên đi kèm với tính năng cao cấp là giá thành đắt hơn nên các bạn hãy chú ý cân đối với giá thành khi chọn mua.

Chọn bình nước nóng trực tiếp theo thương hiệu

Nếu bạn không quá quan tâm về mặt tính năng thì có thể chọn bình nước nóng theo thương hiệu. Các thương hiệu cao cấp sẽ tốt hơn thương hiệu giá rẻ. Môt số thương hiệu bình nước nóng trực tiếp cao cấp có thể dễ dàng liệt kê ra như Ariston, Ferroli, Panasonic, Electrolux. Còn các thương hiệu giá rẻ cũng rất nổi bật với những cái tên như Beko, Midea, Centon …

Máy tắm nước nóng trực tiếp loại nào tốt
Máy tắm nước nóng trực tiếp loại nào tốt

Như vậy, nếu bạn muốn chọn một máy nước nóng trực tiếp tốt thì nên chọn các loại có thương hiệu cao cấp và có nhiều tính năng đảm bảo an toàn cao cấp. Dù vậy, để đáp ứng được các tiêu chí đó thì thường giá thành cũng sẽ tương đối cao nên các bạn hãy cân đối chi phí để có lựa chọn phù hợp nhất với gia đình mình. Ngoài ra, các thương hiệu máy nước nóng giá rẻ tuy không uy tín bằng các thương hiệu cao cấp nhưng độ an toàn cũng rất cao nên các bạn không cần quá lăn tăn về vấn đề an toàn nếu lựa chọn các thương hiệu giá rẻ.

Ý kiến bạn đọc (3)

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118