Bình nóng lạnh dùng gas giá bao nhiêu

Bình nóng lạnh dùng gas giá bao nhiêu hiện đang là thắc mắc của nhiều bạn có nhu cầu tìm mua bình nóng lạnh dùng gas. Thực ra tùy vào nới bán, chế độ hậu mãi và cả thương hiệu của bình mà giá thành sẽ có thay đổi ít nhiều. Tuy nhiên, giá của bình nóng lạnh gas thường vào khoảng 1 đến 3 triệu đồng.

Bình nóng lạnh dùng gas giá bao nhiêu
Bình nóng lạnh dùng gas giá bao nhiêu

Bình nóng lạnh dùng gas giá bao nhiêu

Bình nóng lạnh dùng gas có nhiều mức giá khác nhau tùy vào thương hiệu, dung tích bình và cả combo đi kèm nên nếu nói về giá chính xác thì sẽ rất khó. Do vậy, chúng ta sẽ phân ra theo dung tích và thương hiệu để biết giá khoảng bao nhiêu.

Bình nóng lạnh dùng gas dung tích 5 – 6 lít

Với loại bình nóng lạnh dung tích 5 – 6 lít, có một số thương hiệu khá phổ biến trên thị trường như Sunhouse, Goldsun, Foty, Washi hay Napoliz được rất nhiều người dùng lựa chọn. Giá thành của loại bình dung tích 5 – 6 lít vào khoảng 1 triệu đồng đến 1,5 triệu đồng tùy vào mẫu mã cũng như thương hiệu. Tuy nhiên ở phân khúc này phổ biến vẫn là hai thương hiệu được nhiều người lựa chọn là Goldsun. 

Bình nóng lạnh dùng gas dung tích 7 – 8 lít

Bình nóng lạnh dung tích 7 – 8 lít thường chỉ có các dòng sản phẩm nhập khẩu như Misiko, Hisama hay Napoliz. Còn các thương hiệu Việt như Goldsun hay Sunhouse thì không thấy có. Giá của bình nóng lạnh loại này vào khoảng 1,6 triệu đồng đến 2 triệu đồng tùy thương hiệu.

Bình nóng lạnh dùng gas dung tích 10 lít

Đối với loại bình dung tích 10 lít thương hiệu được biết đến nhiều nhất là Sakura. Đây là thương hiệu bình nóng lạnh nhập khẩu với giá khoảng từ 2 – 3 triệu đồng tùy loại có chống giật hay không. Ngoài ra, bình nóng lạnh Napoliz cũng có loại 10 lít với giá khoảng 1,9 – 2 triệu đồng.

Bình nóng lạnh dùng gas giá bao nhiêu
Bình nóng lạnh dùng gas giá bao nhiêu

Ngoài một số thương hiệu vừa kể trên, bình nóng lạnh dùng gas còn có một số thương hiệu khác tuy nhiên giá thành cũng tương đương. Tất nhiên, nếu bạn muốn mua loại cao cấp hơn thì cũng có nhưng giá thành sẽ đắt hơn khá nhiều (khoảng 4 triệu đồng). Tổng kết lại, giá của bình nóng lạnh dùng gas phổ biến vào khoảng 1 – 3 triệu đồng. Nếu các bạn mua theo gói combo cả bình nóng lạnh + bình gas + van an toàn thì giá có thể sẽ rẻ hơn một chút so với mua lẻ. Dù vậy, các bạn chú ý nên mua thêm cả bộ cảnh báo rò rỉ gas để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Ý kiến bạn đọc (2)

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    nút cuộn đầu trang Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118