Lò nướng bao nhiêu tiền, rẻ hay đắt so với mặt bằng chung

Nhiều bạn đang có nhu cầu mua lò nướng nhưng còn chưa biết khoảng giá của lò nướng bao nhiêu và như vậy là cao hay thấp. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua lò nướng và muốn tìm hiểu về vấn đề giá bán thì hãy cùng homecare24h tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây để biết lò nướng bao nhiêu tiền và mứ giá đó là đắt hay rẻ.

Có nên mua lò nướng
Lò nướng bao nhiêu tiền

Lò nướng bao nhiêu tiền

Các loại lò nướng hiện nay được bán trên thị trường có nhiều loại với nhiều thương hiệu khác nhau. Do đó, giá bán của lò nướng cũng khác nhau khá nhiều tùy theo từng thương hiệu, tùy từng loại với tính năng và dung tích khác nhau. Nếu phân chia theo kiểu lò nướng thì có thể chia làm lò nướng âm tủ và lò nướng thùng. Hai loại này có mức giá bán khác nhau tương đối nhiều cụ thể như sau:

1. Giá bán lò nướng thùng

Lò nướng thùng là loại lò nướng có thiết kế kiểu hộp chữ nhật với khoang lò cũng dạng hộp chữ nhật với dung tích lớn có thể thoải mái nướng được gà vịt nguyên con. Lò nướng thùng hiện nay được bán trên thị trường có mức giá phổ biến từ 1 – 4 triệu đồng, những loại lò nướng có giá 1 – 2 triệu đồng thường thuộc phân khúc giá rẻ, những loại lò nướng có giá từ 2 – 4 triệu đồng là loại lò nướng cao cấp hơn.

Có nên mua lò nướng
Lò nướng bao nhiêu tiền

2. Giá bán lò nướng âm tủ

Lò nướng âm tủ là loại lò nướng được thiết kế gắn vào trong tủ bếp hoặc thiết kế liền với bếp đun. Loại lò nướng âm tủ này thường có dung tích lớn, thiết kế hiện đại và đương nhiên giá thành cũng sẽ cao hơn so với lò nướng thùng thông thường. Giá bán lò nướng âm tủ vào khoảng 6 – 40 triệu đồng tùy loại, tùy thương hiệu. Nếu bạn mua lò nướng âm tủ loại thông thường thì mức giá phổ biến vào khoảng 6 – 10 triệu đồng. Loại lò nướng âm tủ cao cấp hơn có mức giá từ 10 – 20 triệu đồng và loại được tích hợp hoặc loại cao cấp hơn nữa sẽ có mức giá từ 20 – 40 triệu đồng.

Lò nướng âm tủ
Lò nướng bao nhiêu tiền

Rẻ hay đắt

Với mức giá vừa kể trên, có thể thấy những loại lò nướng thùng thông thường có mức giá không quá cao thậm chí là thấp so với các đồ gia dụng nhà bếp hiện nay. Ví dụ, lò nướng có mức giá 1 – 4 triệu vẫn tương đối rẻ hơn so với lò vi sóng có mức giá từ 1,5 – 3,5 triệu đồng. So với nồi cơm điện có giá từ 400k đến 12 triệu đồng thì lò nướng cũng không phải là đắt. Nếu so sánh lò nướng với nồi chiên không dầu thì lò nướng cũng có giá mềm hơn vì nồi chiên không dầu có mức giá vào khoảng 1,5 – 9 triệu đồng. Còn nếu so sánh với máy xay sinh tố thì giá của lò nướng cũng chỉ nhỉnh hơn một chút vì máy xay sinh tố có mức giá vào khoảng 700k đến 3 triệu đồng.

Về dòng lò nướng âm tủ, đây là dòng lò nướng cao cấp có mức giá cao từ 6 triệu trở lên. Mức giá này có thể nói là khá đắt nhưng nếu so với các mặt hàng cao cấp trong nhà bếp thì rất khó để so sánh, nguyên nhân vì các mặt hàng nhà bếp cao cấp có mức giá đôi khi lên đến cả trăm triệu đồng.

Nên mua lò vi sóng hay lò nướng
Lò nướng bao nhiêu tiền

Từ các mức giá trên, có thể kết luận rằng lò nướng điện là thiết bị bếp có giá thành cũng không hề đắt. Chỉ với 1 – 2 triệu đồng bạn cũng có thể mua được một chiếc lò nướng giá rẻ để dùng. Còn nếu bạn muốn các loại lò nướng cao cấp hơn thì cũng có nhiều loại với mức giá cao hơn phục vụ nhu cầu nướng nhiều hay ít của các bạn. Tất nhiên, bạn cũng nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định chọn mua lò nướng vì thiết bị bếp này tuy tiện lợi nhưng cũng sẽ khá lãng phí nếu bạn ít sử dụng tới. 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2023 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118