Giá nồi chiên không dầu bao nhiêu? Tham khảo giá từ homecare24h

Rất nhiều chị em đang có ý định tham khảo mua nồi chiên không dầu nhưng vẫn còn lăn tăn về giá bán. Có nhiều chị em phân vân khi chọn mua loại giá rẻ hay loại cao cấp đắt tiền, có chị em lại không biết giá nồi chiên không dầu bao nhiêu. Về vấn đề nên mua nồi chiên không dầu loại giá rẻ hay loại cao cấp thì homecare24h sẽ có một bài viết phân tích cụ thể sau, còn vấn đề chị em đang không biết giá nồi chiên không dầu bao nhiêu thì trong bài viết này homecare24h sẽ giúp chị em giải đáp một cách cụ thể hơn.

Nồi chiên không dầu
Giá nồi chiên không dầu bao nhiêu

Giá nồi chiên không dầu bao nhiêu

Nồi chiên không dầu được bán trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, mẫu mã cũng như chủng loại khác nhau. Tùy theo thương hiệu mà giá thành có thể chênh lệch vài trăm ngàn đồng đến vài triệu đồng cũng có. Tùy theo mẫu mã, chủng loại, dung tích mà giá thành cũng có thể chênh lệch đến vài triệu đồng. Do đó, nếu nói chung chung thì nồi chiên không dầu giá rẻ thường có mức giá vào khoảng 800 ngàn đồng đến 1,5 triệu đồng. Loại tầm trung, phổ biến hơn với mức giá từ trên dưới 2 triệu đồng cho đến 4 triệu đồng. Loại cao cấp hơn hoặc loại có dung tích lớn thường có mức giá vào khoảng trên 4 triệu đồng đến 10 triệu đồng cũng có.

Lợi ích của nồi chiên không dầu
Giá nồi chiên không dầu bao nhiêu

Ngoài ra, thường các chị em mua nồi chiên không dầu sẽ căn cứ vào dung tích nồi để chọn mua. Với gia đình có ít người thì có thể chọn loại nồi nhỏ với dung tích khoảng 5 lít trở xuống, gia đình đông người hơn dùng loại nồi có dung tích từ 5- 10 lít và gia đình nhiều người thì nên dùng loại nồi có dung tích lớn từ 10 lít trở lên. Nếu phân loại mức giá theo dung tích thì các chị em cũng có thể tham khảo giá bán như sau:

  • Nồi chiên không dầu có dung tích 5 lít trở xuống có mức giá vào khoảng 800 ngàn đến 3 triệu đồng, loại cao cấp hơn có thể có mức giá lên đến 7 triệu đồng tùy thương hiệu.
  • Nồi chiên không dầu có dung tích 5 – 10 lít có mức giá vào khoảng 1 đến 4 triệu đồng, các thương hiệu cao cấp có mức giá nhỉnh hơn vào khoảng từ 5 – 7 triệu đồng.
  • Nồi chiên không dầu có dung tích từ 10 lít trở lên có mức giá từ 2,5 triệu đồng đến 5 triệu đồng, các thương hiệu cao cấp có mức giá cao hơn từ 6 đến 10 triệu đồng.
Giá nồi chiên không dầu bao nhiêu? Tham khảo giá từ homecare24h
Giá nồi chiên không dầu bao nhiêu

Ngoài ra, cũng có thể phân loại mức giá bán theo thương hiệu của nồi, theo tính năng hoặc theo tiện ích đi kèm. Tuy nhiên dành cho những chị em chưa am hiểu về giá bán của nồi chiên không dầu thì phân loại theo dung tích là dễ hiểu nhất và dễ để chọn mua nhất rồi. Chị em chưa biết giá thì chỉ cần nhớ đơn giản giá bán nồi chiên không dầu loại dung tích khoảng 5 lít là từ 800 ngàn đến khoảng 3 triệu đồng, loại từ 5 đến 10 lít giá bán từ 1 – 4 triệu đồng, loại dung tích từ 10 lít trở lên giá bán từ 2,5 đến 5 triệu đồng. Còn nếu các chị em có điều kiện kinh tế tốt không quá quan tâm vào các dòng nồi chiên không dầu giá rẻ thì chắc cũng không cần quan tâm nhiều về giá bán.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118