Giá điều hòa Beko bao nhiêu, giá như vậy là đắt hay rẻ

Điều hòa Beko là thương hiệu điều hòa giá rẻ có mặt trên thị trường Việt Nam được vài năm nay. Khi mới vào thị trường Việt Nam, thương hiệu Beko nhắm vảo phân khúc giá rẻ đồng thời chọn các kênh phân phối là các siêu thị điện máy lớn. Chỉ sau một thời gian ngắn, điều hòa Beko đã là thương hiệu tương đối phổ biến trên thị trường được nhiều người dùng quan tâm. Cho tới thời điểm hiện tại, điều hòa Beko tuy ít được quảng bá và không còn phân phối ở nhiều siêu thị điện máy nhưng Beko vẫn là một trong những thương hiệu điều hòa giá rẻ rất đáng mua hiện nay. Nếu bạn đang thắc mắc về giá điều hòa Beko bao nhiêu thì homecare24h có thể nói là giá rẻ so với những gì mà Beko mang lại cho người dùng. Nếu bạn muốn biết cụ thể hơn về mức giá điều hòa Beko, hãy xem các thông tin tổng hợp sau đây từ homecare24h.

Máy lạnh Beko có tốt không?
Máy lạnh Beko

Giá điều hòa Beko bao nhiêu

Giá điều hòa Beko non-inverter

 • Điều hòa Beko 1HP: 6.500.000 đ
 • Điều hòa Beko 1,5HP: 7.700.000 đ

Giá điều hòa Beko inverter

 • Điều hòa Beko 1HP: 7.700.000 đ – 10.000.000 đ
 • Điều hòa Beko 1,5HP: 9.500.000 đ – 12.000.000 đ
 • Điều hòa Beko 2HP: 16.700.000 đ

Lưu ý:

 • Giá điều hòa Beko trên được homecare24h tổng hợp từ một vài siêu thị điện máy nên các bạn chỉ nên dùng để tham khảo.
 • Giá máy trên kèm theo phiếu giảm giá hoặc phiếu mua hàng trị giá 100.000 đ từ nơi bán.
 • Khi mua máy sẽ được tặng vật tư điện lạnh khi lắp đặt (5m) giá trị 650.000 đ.
 • Giá máy trên có khoảng giá thường là do máy có cùng công suất nhưng lại có nhiều model khác nhau. 
 • Máy tặng kèm một lần vệ sinh máy miễn phí có thời hạn trong vòng 1 năm trị giá 150.000 đ.
 • Khi mua máy được miễn phí công lắp đặt.
Giá điều hòa Beko bao nhiêu, giá như vậy là đắt hay rẻ
Máy lạnh Beko

Giá máy lạnh Beko đắt hay rẻ 

Máy lạnh Beko là thương hiệu máy lạnh đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là thương hiệu uy tín hàng đầu ở Châu Âu nên chất lượng của máy lạnh Beko rất đảm bảo. Ở trong phân khúc giá rẻ, máy lạnh Beko không phải là hãng có giá thành rẻ nhất tuy nhiên với những gì mà Beko mang lại thì mức giá này là rất hợp lý. 

Máy lạnh Beko được trang bị các tính năng hữu ích đáp ứng tốt nhu cầu từ người dùng. Bên cạnh đó, thiết kế của máy lạnh Beko được đánh giá rất cao mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Đặc biệt, các dòng máy của Beko đều rất tiết kiệm điện năng. Nếu bạn so sánh các chỉ số trên nhãn năng lượng của máy lạnh Beko với các thương hiệu khác thì Beko gần như là một trong những thương hiệu tiết kiệm điện năng tốt nhất trong phân khúc máy lạnh giá rẻ. Từ những gì mà máy lạnh Beko mang lại, có thể nói rằng giá máy như vậy là tương đối rẻ.

Nếu bạn đang muốn mua máy lạnh ở phân khúc giá rẻ và muốn máy lạnh có độ bền cao, khả năng tiết kiệm điện năng tốt và thiết kế đẹp thì có thể cân nhắc chọn lựa thương hiệu máy lạnh Beko. Ngược lại, bạn muốn mua điều hòa giá rẻ nhưng nhiều tính năng hiện đại thì Beko sẽ không đáp ứng tốt được các yêu cầu này.

Ý kiến bạn đọc

  © 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
  Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
  0888.610.118