Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Giá bếp hồng ngoại bao nhiêu tiền

Bếp hồng ngoại cũng như bếp từ là hai loại bếp điện được khá nhiều người dùng chọn mua. Tuy nhiên, với các gia đình đang có ý định chọn mua bếp hồng ngoại khá khá rối vì không biết giá bếp hồng ngoại bao nhiêu tiền và nên mua loại bếp nào thì phù hợp. Do vậy, bài viết này sẽ giúp các bạn có cái nhìn khái quát về giá bếp hồng ngoại và một vài lời khuyên từ homecare sẽ giúp các bạn dễ dàng chọn lựa hơn khi mua bếp.

Giá bếp hồng ngoại bao nhiêu tiền
Giá bếp hồng ngoại bao nhiêu tiền

Giá bếp hồng ngoại bao nhiêu tiền

Bếp hồng ngoại hiện nay có khá nhiều loại từ loại bếp đơn, bếp đôi cho đến loại bếp kết hợp cả bếp hồng ngoại và bếp từ. Do vậy, để biết chính xác giá bếp hồng ngoại còn phải phụ thuộc vào từng model sản phẩm và cả nơi bán sản phẩm đó. Thường các cơ sở bán lẻ sẽ có giá bán rẻ hơn các siêu thị điện máy và bếp của các thương hiệu ngoại nhập thường giá sẽ cao hơn so với bếp có thương hiệu trong nước. Sau đây là giá bếp hồng ngoại đơn và đôi các bạn có thể tham khảo mức giá.

Giá bếp hồng ngoại đơn

 • Bếp hồng ngoại Sunhouse: Sunhouse là thương hiệu đồ gia dụng giá rẻ của Việt Nam được khá nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành. Bếp hồng ngoại đơn của Sunhouse có giá trong khoảng từ 550 ngàn đến 1,4 triệu đồng.
 • Bếp hồng ngoại Sanaky: thương hiệu Sanaky chắc cũng khá quen thuộc với rất nhiều người dùng. Đây là thương hiệu tủ đông tủ mát rất phổ biến hiện nay và chiếm thị phần rất lớn ở trong nước. Hiện Sanaky cũng có ngành hàng bếp hồng ngoại và giá bếp hồng ngoại đơn Sananky vào khoảng 800 đến 900 ngàn đồng.
 • Bếp hồng ngoại Midea: bếp hồng ngoại Midea cũng là thương hiệu bếp hồng ngoại quen thuộc ở Việt Nam. Các sản phẩm của Midea có giá thành rẻ và chất lượng cũng rất tốt. Giá bếp hồng ngoại đơn Midea hiện nay vào khoảng 600 ngàn đến 1,2 triệu đồng.
 • Bếp hồng ngoại Kangaroo: Kangaroo hiện đang là thương hiệu đồ gia dụng giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam. Các sản phẩm của Kangaroo đều được đánh giá là có chất lượng tốt so với giá thành. Trong ngành hàng bếp hồng ngoại, Kangaroo cũng cho ra nhiều mẫu mã bếp hồng ngoại đơn với giá từ 600 ngàn đến 1,2 triệu đồng.
 • Bếp hồng ngoại Goldsun: Goldsun là thương hiệu gia dụng Việt có tuổi đời khá lâu. Hiện Goldsun tuy ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông nhưng đây vẫn là một thương hiệu gia dụng giá rẻ rất đáng mua. Ngành hàng bếp hồng ngoại Goldsun cũng cho ra mắt một số mẫu với mức giá khá rẻ chỉ khoảng 400 – 600 ngàn đồng.
 • Bếp hồng ngoại Delites: đây là thương hiệu gia dụng giá rẻ thuộc sở hữu của công ty Thế giới di động và phân phối độc quyền trên hệ thống siêu thị điện máy của Điện Máy Xanh. Delites hiện chỉ một mẫu bếp hồng ngoại đơn được bán với mức giá 600 ngàn đồng.
 • Bếp hồng ngoại Cuchen: thương hiệu Cuchen chắc còn khá mới lạ với rất nhiều người nhưng ở một số quốc gia khác thì thương hiệu này cũng rất uy tín. Đây là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc và được đánh giá về mẫu mã sản phẩm cũng như chất lượng tốt. Giá của bếp hồng ngoại đơn Cuchen hiện vào khoảng 1,4 triệu đồng.
Bếp hồng ngoại đơn Midea
Bếp hồng ngoại đơn Midea

Giá bếp hồng ngoại đôi

Khác với bếp hồng ngoại đơn, dòng bếp hồng ngoại đôi thường là loại cao cấp được gắn âm với bàn bếp nên còn được gọi là bếp hồng ngoại âm. Giá của bếp hồng ngoại đôi thường từ khoảng 2 triệu đồng trở lên. Thường các thương hiệu trong nước như Sanaky, Sunhouse, Midea, Comet, … sẽ có giá khá rẻ chỉ từ 2 – 5 triệu đồng. Còn các loại bếp thương hiệu ngoại nhập như Teka, Malloca, Amica, Whrilpool, Bosch, Torino, Candy, Junger, … thường có giá khá cao từ 5 – 15 triệu đồng.

Bếp hồng ngoại đôi Sanaky
Bếp hồng ngoại đôi Sanaky

Nên mua bếp hồng ngoại ở đâu

Như các bạn đã thấy, mức giá của bếp hồng ngoại đơn và bếp hồng ngoại đôi chênh lệch nhau khác nhiều. Chính vì thế, tùy vào nhu cầu sử dụng ít hay nhiều mà bạn nên mua bếp cho phù hợp. Nếu bạn nấu nướng ít thì chỉ cần dùng bếp hồng ngoại đơn là đủ vì bếp hồng ngoại nấu cũng khá nhanh. Còn nếu bạn thường xuyên cần nấu nhiều thì có thể cân nhắc chọn bếp hồng ngoại đôi. 

Về giá thành cũng như chất lượng, tất nhiên tiền nào của nấy nhưng nếu các bạn mua của các thương hiệu uy tín trong nước như Kangaroo, Korihome, Sanaky, Goldsun, Delites, … cũng rất bền mà giá thành lại phải chăng. Còn nếu bạn muốn dùng các sản phẩm cao cấp với chất lượng tốt hơn thì có thể cân nhắc chọn các thương hiệu nước ngoài như Teka, Malloca, Amica, Whrilpool, Bosch, Torino, Candy, Junger, ..

Cuối cùng, vấn đề nên mua bếp hồng ngoại ở đâu luôn là vẫn đề nhiều bạn còn lăn tăn. Nguyên nhân vì giá thành của bếp hồng ngoại chênh lệch nhau tới vài trăm ngàn và thường các cơ sở bán lẻ giá sẽ rẻ hơn khá nhiều. Lời khuyên cho các bạn đó là nên mua ở các cửa hàng lớn, uy tín hoặc các siêu thị điện máy. Tuy giá thành có thể sẽ đắt hơn một chút nhưng chế độ hậu mãi sẽ tốt hơn rất nhiều.

Ý kiến bạn đọc

  © 2019 Homecare24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
  nút cuộn đầu trang Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
  0888.610.118