Điều hoà Gree để chế độ nào mát nhất

Chào các bạn, lại trở lại với các câu hỏi của người dùng liên quan đến điều hòa Gree. Có một số bạn thắc mắc điều hoà Gree để chế độ nào mát nhất. Đương nhiên, chế độ mát nhất là chế độ làm lạnh nhanh. Sau chế độ làm lạnh nhanh thì chế độ Cool là mát nhất. Còn sau chế độ Cool thì chế độ Dry và Auto tương đương nhau, chế độ Sleep không mát bằng Auto, chế độ Fan chắc chắn không mát bằng các chế độ trên và chế độ Heat thì quá nóng rồi.

Điều hoà Gree để chế độ nào mát nhất
Điều hoà Gree để chế độ nào mát nhất

Điều hoà Gree để chế độ nào mát nhất

Như vừa liệt kê ở trên thì các bạn có thể thấy điều hòa Gree có một số chế độ như Turbo, Cool, Auto, Dry, Sleep, Heat và Fan. Các chế độ này đều có đặc điểm riêng, nếu bạn biết đặc điểm của các chế độ làm mát này thì sẽ dễ dàng biết chế độ nào là mát nhất:

Chế độ Turbo: chế độ này khi kích hoạt điều hòa sẽ hoạt động ở mức công suất cao nhất thậm chí là hoạt động ở mức 120% công suất giúp giảm nhiệt độ trong phòng một cách nhanh chóng. 

Chế độ Cool: chế độ này là chế độ làm mát và có thể chỉnh được công suất làm mát tối đa lên đến 100%.

Chế độ Dry: chế độ này là chế độ hút ẩm. Khi bật chế độ hút ẩm thì điều hòa sẽ hoạt động kèm theo tính năng hút ẩm và hiệu suất làm mát thường không bằng được chế độ Cool.

Chế độ Auto: chế độ này sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ và mức gió trên điều hòa giúp bạn cảm thấy dễ chịu mà lại tiết kiệm điện năng nhất.

Chế độ Heat: đây là chế độ sưởi của điều hòa nên chế độ này … không mát tý nào cả.

Chế độ Fan: đây là chế độ chỉ dùng quạt, khi bật chế độ này thì điều hòa đóng vai trò là một chiếc quạt điện thông thường mà thôi.

Chế độ Sleep: chế độ này cũng giống chế độ Auto nhưng được lập trình riêng giúp bạn ngủ ngon hơn và tỉnh giấc mà không cảm thấy mệt mỏi.

Với các chế độ vừa giải thích ở trên, có thể thấy rằng chế độ Turbo là chế độ mát nhất trên điều hòa Gree và chế độ Heat là chế độ nóng nhất. Nếu sắp xếp các chế độ theo thứ tự độ mát giảm dần thì tạm thời có thể xếp như sau: Turbo > Cool > Dry > Auto > Sleep > Fan > Heat.

Với cách giải thích trên, hi vọng bạn hài lòng với câu trả lời này của homecare24h. Nếu bạn còn thắc mắc liên quan đến điều hòa Gree, hãy để lại comment để được homecare24h trả lời sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

    © 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118