Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse có tốt không? Có nên mua không?

Đèn sưởi nhà tắm là loại đèn sưởi được khá nhiều gia đình chọn mua trong mùa đông. Trong số các loại đèn sưởi giá rẻ thì đèn sưởi nhà tắm Sunhouse được khá nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, với giá thành rẻ nên nhiều gia đình vẫn còn phân vân về chất lượng của đèn sưởi Sunhouse. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng xem đánh giá từ phía người dùng để xem đèn sưởi nhà tắm Sunhouse có tốt không và có nên mua đèn sưởi nhà tắm của thương hiệu này hay không.

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse có tốt không
Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse có tốt không

Sunhouse là thương hiệu của nước nào

Sunhouse là thương hiệu của Việt Nam được thành lập năm 2000, sau đó liên doanh với công ty Sunhouse của Hàn Quốc và chính thức lấy tên là Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunhouse vào năm 2010. Cho đến nay, tập đoàn Sunhouse đã gia nhập nhóm doanh nghiệp nghìn tỷ, sở hữu 7 công ty con và các công ty hoạt động độc lập với nhau, phát triển hơn 50.000 điểm bán hàng, 450 nhóm sản phẩm gia dụng và vươn ra các thị trường nước ngoài như Lào, Campuchia, Thổ Nhĩ Kỳ,…

Một điểm lưu ý để các bạn tránh nhầm lẫn khi xem các quảng cáo về Sunhouse đó là Sunhouse là thương hiệu Việt, các sản phẩm của Sunhouse sản xuất trên quy trình công nghệ Hàn Quốc chứ không phải là sản phẩm của Hàn Quốc. 

Xem thêm: http://sunhouse.com.vn

Logo Sunhouse
Logo Sunhouse

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse có tốt không

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse được người dùng đánh giá khá tốt về chất lượng cũng như giá thành. Nếu so sánh với các thương hiệu ngoại nhập thì độ bền của Sunhouse không bằng nhưng với mức giá phải chăng thì thời gian sử dụng trong 2 – 3 năm là hoàn toàn chấp nhận được. Sau đây là một vài đánh giá chi tiết về đèn sưởi phòng tắm Sunhouse mà homecare24h tổng hợp được các bạn có thể tham khảo:

Về mẫu mã: Sunhouse hiện chỉ có hai loại đèn sưởi nhà tắm là loại 2 bóng và loại 3 bóng. Thiết kế của cả hai loại này cũng khá đơn giản và không có nhiều điểm đáng chú ý. Có thể nói rằng, mẫu mã của đèn sưởi phòng tắm Sunhouse khá ít để các bạn lựa chọn và nhìn hình thức của đèn cũng không phải là đẹp cho lắm. Bản thân mình thấy rằng kiểu thiết kế này của Sunhouse có lẽ phù hợp với xu hướng của một vài năm trước, còn hiện tại thì kiểu thiết kế này không được nhiều người ưu chuộng.

Về chất lượng: đèn sưởi nhà tắm Sunhouse có bóng được nhà sản xuất cam kết có tuổi thọ lên đến 6000 giờ tương đương với thời gian sử dụng từ 3 – 5 năm. Tuy nhiên thực tế thì người dùng hầu hết đều có thể sử dụng từ 2 – 3 năm mà không cần lo lắng đến vấn đề hỏng hóc. Sau 3 năm thường sẽ cóc hiện tượng cháy bóng còn phần thân đèn thường rất bền và hiếm thấy có người dùng báo bị lỗi thân đèn. Có thể thấy rằng với thời gian sử dụng từ 2 – 3 năm thì chất lượng như vậy cũng chấp nhận được vì giá thành của Sunhouse khá rẻ.

Về tính năng: đèn sưởi nhà tắm Sunhouse cũng được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết giúp đảm bảo an toàn và tiện lợi cho người sử dụng như chế độ chống nước IPX4, công tắc bật riêng cho từng bóng, cơ chế chống chập điện, tự ngắt khi quá nhiệt, … Vì các loại đèn của Sunhouse được thiết kế theo dạng treo trường chứ không phải đèn sưởi nhà tắm âm trần nên các tính năng như vậy có thể coi là đầy đủ và chấp nhận được.

Về giá thành: giá đèn sưởi Sunhouse khá rẻ chỉ vào khoảng 500 ngàn cho loại 2 bóng và hơn 700 ngàn cho loại 3 bóng. Với giá thành như vậy gần như có thể nói là thuộc tầm giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Về chế độ bảo hành: các loại đèn sưởi của Sunhouse đều được bảo hành chính hãng 12 tháng nên các bạn cũng có thể yên tâm. Ngoài ra, thường đèn sưởi cũng phải dùng đến 2 – 3 năm mới bị hỏng nên hầu hết cũng không có ai phàn nàn về chế độ bảo hành của Sunhouse.

Đèn sưởi phòng tắm Sunhouse có tốt không
Đèn sưởi phòng tắm Sunhouse có tốt không

Nhược điểm của đèn sưởi Sunhouse

Từ những đánh giá trên, chúng ta có thể rút ra được một số nhược điểm của đèn sưởi nhà tắm Sunhouse như sau:

Mẫu mã không đa dạng: có thể do chiến lược phát triển của Sunhouse thay đổi nên không chú trọng vào ngành hàng đèn sưởi nhà tắm. Vì thế nên ngành hàng này chỉ có 2 mẫu sản phẩm tập trung ở phân khúc giá rẻ. Đây là một nhược điểm khá lớn vì người dùng có thể thấy ngành hàng này không được Sunhouse chú trọng và cũng sẽ lưỡng lự khi chọn mua.

Ít tính năng cao cấp: như đã nói ở trên, rất có thể Sunhouse không còn chú trọng vào ngành hàng này nên cũng không phát triển thêm các mẫu mới. Vì thế nên các tính năng cao cấp hiện nay cũng không có trên các sản phẩm của Sunhouse.

Thời gian bảo hành ngắn: với thời gian bảo hành 1 năm tuy cũng không ngắn nhưng nếu đem so sánh với các thương hiệu ngoại nhập thì sẽ thấy sự khác biệt. Đa phần các thương hiệu ngoại nhập đều được bảo hành lên từ 3 năm trở lên, thậm chí có thương hiệu còn bảo hành cho khách hàng lên đến 10 năm. So với 10 năm thì 1 năm bảo hành của Sunhouse có vẻ là hơi ít.

Đèn sưởi phòng tắm Sunhouse có tốt không
Đèn sưởi phòng tắm Sunhouse có tốt không

Có nên mua đèn sưởi nhà tắm Sunhouse không

Với một vài đánh giá như trên, có thể thấy rằng Sunhouse dường như không tập trung phát triển mảng đèn sưởi nhà tắm mà vẫn đang bỏ ngỏ. Tuy vậy, với giá thành rẻ và được bảo hành chính hãng 1 năm thì đây vẫn là một lựa chọn rất tốt nếu bạn muốn mua đèn sưởi nhà tắm giá rẻ mà lại có thương hiệu. 

Ý kiến bạn đọc

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118