Máy sưởi dầu Tiross có tốt không? Có nên mua máy sưởi Tiross

Máy sưởi dầu Tiross có tốt không hay có nên mua máy sưởi Tiross là câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc khi tìm hiểu về thương hiệu Tiross. Để đánh giá về loại máy sưởi này, các bạn cần biết thương hiệu Tiross là của nước nào và người dùng đánh giá ra sao về các loại máy sưởi dầu của Tiross.

Máy sưởi dầu Tiross có tốt không
Máy sưởi dầu Tiross có tốt không

Tiross là thương hiệu của nước nào

Tiross là thương hiệu đến từ Ba Lan. Có lẽ mọi người biết nhiều hơn về thương hiệu này qua các sản phẩm như đồ dùng nhà bếp. Tuy nhiên, đồ dùng gia dụng nhà bếp cũng chỉ là một trong những ngành hàng của thương hiệu này. Ngoài các đồ dùng nhà bếp, Tiross còn kinh doanh các sản phẩm về thiết bị sưởi ấm, quạt, máy lọc không khí, máy làm kem, máy làm đá, đèn bàn, đèn sạc điện, ô thời trang, … Trong đó, các thiết bị sưởi ẩm là một ngành hàng thế mạnh của Tiross.

Hiện các sản phẩm của Tiross được phân phối rộng rãi trên thị trường và đều là hàng nhập khẩu chính hãng có thời gian bảo hành trung bình là 1 năm. Các sản phẩm của Tiross trên thị trường đều được đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã đẹp và tiện lợi đối với người dùng.

Xem thêm: http://tiross.vn/

Logo Tiross
Logo Tiross

Máy sưởi dầu Tiross có tốt không

Hiện nay, Tiross là một thương hiệu được đánh giá khá cao trên thị trường và là một thương hiệu máy sưởi cao cấp được nhiều người tin dùng. Mặc dù Tiross có khá nhiều dòng máy sưởi từ máy sưởi nhà tắm, máy sưởi dầu, máy sưởi Ceramic, quạt sưởi halogen, máy sưởi quạt gió mini, nhưng được nhiều người biết đến nhất vẫn là máy sưởi dầu. Ưu điểm của máy sưởi dầu Tiross đó là có nhiều mẫu mã cho các bạn chọn lựa với giá thành từ khoảng 1,5 – 3,5 triệu đồng. Chất lượng của máy sưởi Tiross cũng được đánh giá cao và có chế độ bảo hành khá tốt. Sau đây là một số đánh giá về máy sưởi Tiross từ phía người dùng mà homecare24h tổng hợp được:

Về mẫu mã: Tiross được đánh giá cao về các mẫu mã từ kiểu dáng đa dạng cho đến các tính năng được tích hợp trong máy. Với 15 mẫu máy, các bạn hoàn toàn có thê chọn được cho gia đình một mẫu máy phù hợp về cả tính năng, kiểu dáng cho đến giá tiền.

Về chất lượng: máy sưởi dầu Tiross là hàng nhập khẩu nên đạt đầy đủ các chỉ tiêu chất lượng Châu Âu. Thực tế người dùng cũng đánh giá rất tốt về chất lượng của máy sưởi Tiross về độ bền cũng như khả năng tỏa nhiệt tốt cùng các tính năng đi kèm.

Về tính năng: tùy thuộc vào từng dòng máy mà Tiross được trang bị những tính năng khác nhau như hẹn giờ tắt, điều khiển từ xa, chế độ tiết kiệm điện, màn hình LCD hiển thị thông tin, tự ngắt khi quá nhiệt, tự ngắt điện khi bị đổ, vỏ chống nóng, giá phơi đồ, … Với mỗi dòng sản phẩm sẽ được trang bị các tính năng khác nhau và tất nhiên dòng sản phẩm có giá thành càng đắt thì sẽ được trang bị càng đầy đủ các tính năng. Nhìn chung các tính năng này đều được đánh giá tốt và tiện lợi khi sử dụng.

Về giá thành: máy sưởi Tiross có giá thành khá phù hợp với đại đa số người dùng từ 1,5 – 3,5 triệu đồng. Giá thành này thậm chí còn cạnh tranh được với một số thương hiệu giá rẻ trong nước vì cùng mức giá nhưng lại là hàng ngoại nhập và được đánh giá chất lượng tốt hơn.

Về chế độ bảo hành: máy sưởi dầu Tiross được bảo hành 12 tháng. Tuy nhiên, Tiross hiện được công ty T.R.O.S.S  nhập khẩu và phân phối nên các sản phẩm cũng có thể nói là không được bảo hành chính hãng. Tuy nhiên, người dùng đánh giá về chế độ bảo hành của Tiross khá tốt vì thời gian bảo hành nhanh.

Máy sưởi dầu Tiross có tốt không
Máy sưởi dầu Tiross có tốt không

Nhược điểm của máy sưởi dầu Tiross

Máy sưởi Tiross thực ra khá tốt về mọi mặt và nếu nói nó có nhược điểm gì thì chính là vấn đề bảo hành không chính hãng. Nguyên nhân vì Tiross chưa phân phối hàng chính hãng tại Việt Nam nên vấn đề bảo hành hầu hết đều qua đơn vị nhập khẩu. Vì thế nên đây chính là một nhược điểm đáng nói của Tiross nhưng bù lại người dùng đánh giá vấn đề bảo hành của Tiross khá tốt nên các bạn cũng có thể yên tâm.

Máy sưởi Tiross có tốt không
Máy sưởi Tiross có tốt không

Có nên mua máy sưởi Tiross

Từ những đánh giá phía trên, có thể thấy rằng Tiross là thương hiệu uy tín đến từ Ba Lan. Mặc dù thương hiệu này chưa phân phối chính hãng ở Việt Nam nhưng các đơn vị nhập khẩu máy sưởi phân phối cũng khá tốt. Bạn có thể dễ dàng mua máy sưởi dầu Tiross ở hầu hết các siêu thị điện máy trên toàn quốc. Ngoài ra, giá thành, mẫu mã cũng như chế độ bảo hành của Tiross được đánh giá tốt. Từ những điểm nay, có thể thấy rằng máy sưởi dầu Tiross là một dòng sản phẩm đáng mua hiện nay. 

 

Ý kiến bạn đọc

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118