Đèn sưởi nhà tắm Hichiko có tốt không? Có nên mua đèn sưởi Hichiko

Đèn sưởi nhà tắm Hichiko có tốt không hay có nên mua đèn sưởi Hichiko không là câu hỏi mà nhiều người dùng quan tâm đến thương hiệu Hichiko thắc mắc. Thực ra thương hiệu Hichiko không phải là thương hiệu quá phổ biến và cái tên Hichiko làm mọi người có cảm giác đây là thương hiệu Nhật Bản. Tuy nhiên, Hichiko là thương hiệu Việt chứ không phải thương hiệu nước ngoài. Trong bài viết này, homecare sẽ giúp các bạn hiểu hơn về thương hiệu Hichiko và biết có nên mua đèn sưởi nhà tắm Hichiko hay không.


Đèn sưởi nhà tắm Hichiko có tốt không
Đèn sưởi nhà tắm Hichiko có tốt không

Hichiko là thương hiệu của nước nào

Nếu bạn mới nghe về thương hiệu Hichiko chắc bạn sẽ nghĩ có thể đây là một thương hiệu nào đó của Nhật Bản vì Hichiko nghe khá giống kiểu Nhật Bản. Thực tế thì không phải vậy, Hichiko là thương hiệu của Việt Nam chuyên nhập khẩu các thiết bị gia dụng. Hichiko có mặt trên thị trường từ năm 2014. Đến nay, Hichiko cũng có nhiều sản phẩm được bán trên thị trường như máy vắt cam, máy sấy quần áo, ấm siêu tốc, phích đun nước, đèn sưởi nhà tắm, máy sấy tóc, bếp hồng ngoại, quạt công nghiệp, …

Trong ngành hàng thiết bị sưởi, Hichiko có các mặt hàng gồm quạt sưởi halogen và đèn sưởi phòng tắm. Đèn sưởi nhà tắm Hichiko hiện chỉ có loại treo tường với 2 loại là loại đèn sưởi 2 bóng và đèn sưởi 3 bóng. Các loại đèn sưởi của Hichiko đều thuộc phân khúc giá rẻ, được bảo hành chính hãng 1 năm nên cũng được khá nhiều người dùng chọn mua.

Xem thêm: https://hichiko.vn

Đèn sưởi nhà tắm Hichiko có tốt không
Đèn sưởi 3 bóng Hichiko

Đèn sưởi nhà tắm Hichiko có tốt không

Như vừa nói ở trên, đèn sưởi phòng tắm mang thương hiệu Hichiko thuộc phân khúc giá rẻ nên chất lượng nếu so với các thương hiệu cao cấp thì không bằng nhưng trong cùng phân khúc thì Hichiko cũng được nhiều người dùng đánh giá đèn sưởi có chất lượng tốt và độ bền cao. Các tính năng đi kèm của đèn sưởi Hichiko cũng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng như khả năng chống nước, có công tắc riêng cho từng bóng, có giá treo tường tiện lợi. 

Đèn sưởi nhà tắm Hichiko có tốt không
Đèn sưởi nhà tắm Hichiko có tốt không

Nếu đánh giá về mẫu mã thì đèn sưởi Hichiko không có loại đèn âm trần mà chỉ có loại treo tường. Loại đèn treo tường của Hichiko cũng chỉ có loại hai bóng và 3 bóng chứ không có loại 4 bóng. Mặc dù chủng loại không quá đa dạng nhưng loại 2 bóng và 3 bóng cũng đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người dùng hiện nay. Về thiết kế, đèn sưởi Hichiko có thiết kế không quá đặc biệt. Homecare đánh giá thiết kế của Hichiko không xấu cũng không phải đẹp nhưng ở mức chấp nhận được. Tất nhiên, đánh giá về thiết kế này còn tùy thẩm mỹ của từng người nên đánh giá của homecare các bạn có thể tham khảo.

Với những đánh giá chung và phản hồi từ người dùng thì có thể thấy đèn sưởi Hichiko cũng có chất lượng tốt trong tầm giá. Nếu so sánh với các thương hiệu khác như Sunhouse hay Kangaroo thì Hichiko chỉ thua kém về thương hiệu chứ không hề thua kém về chất lượng.

Đèn sưởi nhà tắm Hichiko có tốt không
Đèn sưởi nhà tắm Hichiko có tốt không

Có nên mua đèn sưởi Hichiko

Đèn sưởi nhà tắm Hichiko được bán với mức giá từ 500 ngàn đến 680 ngàn tùy loại. Mức giá này thấp hơn một chút so với các thương hiệu đèn sưởi nhà tắm giá rẻ khác như Sunhouse hay Kangaroo và cũng được bảo hành chính hãng 1 năm. Do đó, nếu bạn đang phân vân vấn đề có nên mua đèn sưởi Hichiko hay không thì câu trả lời là có vì thương hiệu Hichiko là thương hiệu Việt cũng khá uy tín, đèn sưởi Hichiko chất lượng được nhiều người dùng đánh giá tốt và cũng được bảo hành chính hãng 1 năm. Do đó, nếu bạn thích mẫu mã của đèn sưởi Hichiko thì đây cũng là một thương hiệu đèn sưởi rất đáng mua.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118