Bình nóng lạnh kết nối wifi và những ưu điểm nổi bật của thiết bị này

Bình nóng lạnh kết nối wifi hiện đang là xu hướng mới và chắc chắn nó sẽ trở nên thịnh hành trong thời gian tới. Loại bình nóng lạnh này có rất nhiều ưu điểm giúp người dùng có thể tùy chọn điều khiển từ xa thông qua phần mềm được cài đặt trên điện thoại smartphone mọi lúc mọi nơi. Trong bài viết này, homecare24h sẽ giúp các bạn hiểu hơn về loại bình nóng lạnh mới này và những ưu điểm nổi bật của nó.

Bình nóng lạnh có wifi là gì
Bình nóng lạnh có wifi là gì

Bình nóng lạnh kết nối wifi là gì

Bình nóng lạnh có kết nối wifi là loại bình nóng lạnh gián tiếp được tích hợp tính năng kết nối với điện thoại smartphone qua phần mềm sử dụng wifi. Khi đã kết nối, người dùng có thể sử dụng phần mềm để điều khiển hoạt động của bình nóng lạnh từ xa như bật, tắt, hẹn giờ, xem thống kê sử dụng điện, … Tất nhiên điều kiện để có thể điều khiển được bình nóng lạnh từ xa là bình nóng lạnh và điện thoại đều cần phải có kết nối với internet (wifi).

Ưu điểm nổi bật của bình nóng lạnh kết nối wifi

  • Điểu khiển từ xa: với khả năng kết nối với smartphone, các bạn có thể dễ dàng điều khiển bình nóng lạnh mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối wifi. Ngay cả khi bạn đi làm hay đang trên đường bạn cũng có thể bật tắt bình nóng lạnh một cách dễ dàng.
  • Tính năng hẹn giờ: ngoài khả năng bật tắt thủ công, bạn cũng có thể đặt lịch hẹn giờ bật tắt bình rất tiện lợi. 
  • Thống kê thời gian và điện năng sử dụng: một tính năng vô cùng hữu ích của bình nóng lạnh wifi đó là thống kê được thời gian sử dụng và lượng điện năng tiêu thụ. Nhờ đó, bạn có thể biết được chính xác hàng tháng bình nóng lạnh sử dụng hết bao nhiêu số điện.
  • Xem tình trạng của bình: với ứng dụng được cài đặt trên smartphone, bạn có thể biết được bình hiện đang hoạt động ra sao, nhiệt độ nước trong bình là bao nhiêu và khi nào thì bình đã sẵn sàng để sử dụng.

Một số loại bình nóng lạnh kết nối wifi hiện nay

Hiện nay bình nóng lạnh wifi chưa có nhiều trên thị trường. Theo thống kê của homecare24h, mới chỉ có Ariston và Kangaroo là có bình nóng lạnh wifi đang được bán tại Việt Nam. Một số thương hiệu khác như Ferroli mặc dù cũng có dòng máy này nhưng hiện tại chưa được phân phối ở nước ta. Sau đây là một số loại bình nóng lạnh Wifi đang được bán trên thị trường các bạn có thể tham khảo:

Ariston Andris2 Top Wifi

Đây là dòng máy nước nóng lạnh có kết nối wifi mới được ra mắt vào cuối năm 2019. Dòng máy này có đặc điểm nổi bật là sử dụng thanh đốt bằng Titan siêu bền giúp làm nóng nhanh hơn. Ariston Andris2 Top Wifi có hai mẫu máy với dung tích 15L và 30L đều là loại bình vuông. Dòng máy dung tích 15L có giá khoảng 4,5 triệu đồng trong khi dòng máy 30L có giá khoảng 6 triệu đồng.

Ariston Andris2 Top Wifi
Ariston Andris2 Top Wifi

Ariston Slim2 Lux Wifi

Slim2 Lux Wifi cũng là sản phẩm ra mắt cùng với Andris2 top Wifi. Điểm khác biệt giữa hai sản phẩm này là Slim2 Lux Wifi có thanh đốt được làm bằng đồng không cần đến thanh anode để chống lại sự ăn mòn điện hóa như các bình nóng lạnh thông thường. Slim2 Lux wifi có thiết kế dạng bình ngang và có hai loại dung tích là 20L và 30 L cho các bạn chọn lựa. Giá của bình Slim2 Lux Wifi 20L vào khoảng 4 triệu đồng trong khi loại 30L có giá khoảng 4,5 trệu đồng.

Ariston Slim2 Lux Wifi
Ariston Slim2 Lux Wifi

Kangaroo KG68IOT

Kangaroo là đơn vị tiên phong khi tích hợp công nghệ wifi vào trong bình nóng lạnh. Với dung tích 22 lít, Kangaroo KG68IOT có giá khá rẻ chỉ khoảng 4,5 triệu đồng phù hợp với cá gia đình có từ 2 thành viên trở lên. Với giá thành phù hợp, Kangaroo KG68IOT là sản phẩm được rất nhiều người dùng quan tâm.

Kangaroo KG68IOT
Kangaroo KG68IOT

Như vậy, có thể thấy rằng bình nóng lạnh wifi rất tiện lợi và sẽ là xu hướng trong thời gian tới. Hi vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều nhà sản xuất cho ra mắt các model mới giúp người dùng có thêm sự lựa chọn với mẫu bình nong lạnh wifi này.

Ý kiến bạn đọc (2)

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118