Bếp điện từ Whirlpool có tốt không? Whirlpool có những loại bếp điện từ nào

Whirlpool có những loại bếp điện từ nào hay bếp điện từ Whirlpool có tốt không là thắc mắc mà một số bạn gửi về cho homecare24h. Trước khi giải đáp vấn đề này, các bạn cần phân biệt rõ bếp từbếp điện từ để tránh nhầm lẫn khi đặt câu hỏi. Nếu các bạn muốn hỏi về bếp từ Whirlpool thì nên xem bài viết: “Bếp từ Whirlpool có tốt không“. Còn nếu bạn muốn hỏi về dòng bếp từ kết hợp hồng ngoại của Whirlpool hay còn gọi là bếp điện từ thì nên xem bài viết này.

Bếp điện từ Whirlpool có tốt không
Bếp điện từ Whirlpool có tốt không

Whirlpool là thương hiệu của nước nào

Whirlpool là thương hiệu đến từ Mỹ. Tập đoàn Whirlpool khá nổi tiếng với nhiều ngành hàng gia dụng tại Mỹ đặc biệt là máy giặt, máy sấy quần áo và các thiết bị nhà bếp. Thương hiệu Whirlpool có mặt trên thị trường từ những năm 1911 và có trụ sở tại Benton Charter Town, Michigan, Hoa Kỳ. Hiện tập đoàn Whirlpool có rất nhiều công ty con với gần gần 100 ngàn nhân viên và hơn 70 trung tâm nghiên cứu sản xuất và công nghệ trên toàn thế giới.

Hiện các loại bếp của Whirlpool đều được ghi là sản xuất trên công nghệ của Mỹ nhưng nơi sản xuất là tại Trung Quốc. Mặc dù vậy, các bạn cũng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm vì Whirlpool vẫn cam kết chất lượng và có chế độ bảo hành chính hãng lên đến 1 năm.

Xem thêm: https://www.whirlpool.com/

Logo Whirlpool
Logo Whirlpool

Bếp điện từ Whirlpool có tốt không

Bếp điện từ Whirlpool được nhiều người dùng đánh giá có chất lượng tốt, độ bền cao, có khả năng làm nóng nhanh và không kén nồi rất tiện lợi. Bên cạnh những đánh giá tốt thì chỉ có một vài người dùng đánh giá bếp có giá thành đắt và ít tính năng cao cấp chưa tương xứng với số tiền bỏ ra. Nhìn chung, nếu đánh giá về chất lượng và độ bền thì bếp điện từ Whirlpool cũng được người dùng đánh giá tốt. Sau đây là một số đánh giá chi tiết hơn từ phía người dùng mà homecare tổng hợp được. Các bạn có thể căn cứ vào những đánh giá này để cân nhắc đưa ra quyết định có nên mua bếp điện từ của thương hiệu này hay không.

Về mặt thiết kế và mẫu mã

Bếp điện từ Whirlpool hiện nay có một vài model bếp đôi cho các bạn chọn lựa với các mã như ACH752/BLV, ACH752S/BLV và ACH7327/BLV. Các mẫu bếp đôi của Whirlpool đều được thiết kế có thể đặt trên bàn làm bếp dương hoặc đặt âm đều được. Nhìn chung về mặt mẫu mã và thiết kế thì cũng không có gì đáng nói vì các mẫu bếp được thiết kế đặt âm đều khá giống nhau chỉ khác chút về họa tiết trên mặt bếp.

Về độ bền

Độ bền của bếp điện từ Whirlpool được đánh giá khá tốt, bếp nóng nhanh, các nút cảm ứng nhạy và các tính năng của bếp hoạt động ổn định. Mặc dù có 2 model bếp có mặt kính được làm từ loại kính chịu nhiệt giá rẻ nhưng cũng không có người dùng nào phàn nàn về độ bền của mặt kính. Tuy vậy, nếu dùng lâu thì mặt kính này sẽ dễ bị mờ và không bền bằng các loại mặt kinh cao cấp.

Về tính năng

Bếp điện từ Whirlpool được trang bị đầy đủ các tính năng cơ bản như hẹn giờ nấu, khóa trẻ em, nhiều chế độ nấu được cài đặt sẵn, kiểm soát chống trào … Các tính năng này đáp ứng rất tốt nhu cầu của người dùng cho việc nấu ăn hàng ngày. Tuy nhiên, các tính năng cao cấp như công nghệ inverter hay tính năng booster lại không có trên các dòng bếp điện từ của Whirlpool. Đây là một điểm trừ khá lớn vì giá thành của bếp điện từ Whirlpool cũng khá đắt chứ không hề rẻ.

Về giá thành

Bếp điện từ Whirlpool có mức giá khoảng từ 4 triệu đến 10 triệu đồng. Trong đó mẫu bếp ACH7327/BLV có giá khoảng 4 triệu đồng, bếp ACH752/BLV có giá khoảng 7 triệu đồng và bếp ACH752S/BLV có giá 10 triệu đồng. Ngoài mẫu bếp giá rẻ với mức giá 4 triệu đồng thì hai mẫu bếp khác đều được người dùng đánh giá là có mức giá đắt.

Về chế độ bảo hành

Các loại bếp từ của Whirlpool đều được bảo hành chính hãng 12 tháng. Chế độ bảo hành này không dài cũng không ngắn và người dùng không có gì phàn nàn về chế độ bảo hành của Whirlpool.

Bếp điện từ Whirlpool có tốt không
Bếp điện từ Whirlpool có tốt không

Nhược điểm của bếp điện từ Whirlpool

  • Mặt kính có độ bền không cao: bếp từ hồng ngoại Whirlpool có mặt kính được làm từ kính chịu nhiệt nên sau một thời gian dùng mặt kính sẽ bị mờ và độ bền của mặt kính này thực sự cũng chỉ mức tốt chứ chưa phải là rất tốt. Duy nhất cho có bếp điện từ ACH752S/BLV có mặt kính được làm từ kính Schott Ceran cao cấp và cũng là mẫu bếp điện từ có giá đắt nhất của Whirlpool.
  • Giá thành đắt: giá của bếp điện từ Whirlpool được đánh giá là khá đắt với các mẫu bếp cao cấp có giá từ 7 đến 10 triệu đồng. Với giá thành lên đến 10 triệu đồng nhưng lại thiếu các tính năng cao cấp nên người dùng đánh giá mức giá này của bếp điện từ Whirlpool là khá đắt.
  • Thiếu các tính năng cao cấp: trong khi các dòng bếp điện từ có giá tầm trung cũng được trang bị công nghệ inverter thì bếp từ đôi của Whirlpool lại không có tính năng này. Đây là một điểm rất đáng cân nhắc nếu bạn muốn mua bếp từ hồng ngoại của Whirlpool trong thời điểm hiện tại.
Bếp điện từ Whirlpool có tốt không
Bếp điện từ Whirlpool có tốt không

Có nên mua bếp điện từ Whirlpool không

Với những phân tích và đánh giá bên trên, có thể thấy rằng bếp điện từ Whirlpool được đánh giá tốt về độ bền và khả năng hoạt động ổn định. Tuy nhiên, nếu nói tới mức giá thì vẫn nhiều người dùng đánh giá Whirlpool có mức giá hơi cao. Do vậy, nếu bạn không quá quan tâm về giá thành thì bếp điện từ Whirlpool cũng là một lựa chọn khá tốt hiện nay. Còn nếu bạn muốn cân nhắc chọn được một loại bếp điện từ có giá thành tốt trong phân khúc thì bạn nên cân nhắc chọn mua một thương hiệu khác.

Ý kiến bạn đọc (2)

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118