Bếp điện từ Electrolux là loại bếp gì? Có nên mua không?

Bếp điện từ Electrolux là loại bếp gì hay có nên mua bếp điện từ Electrolux hay không là câu hỏi mà rất nhiều bạn thắc mắc. Để trả lời câu hỏi này, các bạn cần phân biệt rõ giữa bếp từbếp điện từ của Electrolux nếu không bạn sẽ mắc phải những sai lầm khá nghiêm trọng khi chọn mua bếp của thương hiệu này.

Bếp điện từ Electrolux có tốt không
Bếp điện từ Electrolux có tốt không

Bếp điện từ Electrolux là loại bếp nào

Hiện nay cách gọi bếp điện từ có khá nhiều vấn đề còn gây tranh cãi và chưa thống nhất. Có khá nhiều người khẳng định bếp điện từ và bếp từ là một loại bếp mà thôi. Tuy nhiên, lại có người cho rằng bếp điện từ là loại bếp từ kết hợp hồng ngoại khác với bếp từ. Cách gọi như thế nào cho chuẩn chúng ta không tranh cãi ở đây nhưng homecare muốn giải thích để các bạn tránh hiểu nhầm vì tiêu đề bài viết này là bếp điện từ Electrolux nên các bạn cần hiểu đúng. Bếp điện từ trong bài viết này là để chỉ loại bếp từ hồng ngoại chứ không phải chỉ bếp từ. Nếu bạn nào muốn xem thông tin đánh giá về bếp từ thì xem trong bài viết “Bếp từ Electrolux có không“. Còn nếu bạn muốn tìm hiểu về bếp từ hồng ngoại của Electrolux thì nên xem bài viết này. 

Electrolux là thương hiệu của nước nào

Electrolux là thương hiệu đồ gia dụng của Thụy Điển. Thương hiệu này có từ năm 1919, cho đến nay, Electrolux là thương hiệu rất uy tín ở Việt Nam với rất nhiều dòng sản phẩm từ điều hòa nhiệt độ, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy tóc, máy hút bụi, lò vi sóng, lò nướng, … Các sản phẩm của Electrolux thường được sản xuất tại Thái Lan hoặc Trung Quốc nhằm giảm chi phí nhân công nhưng chất lượng vẫn rất đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của hãng.

Hiện Electrolux khá nổi tiếng về ngành hàng máy giặt, máy sấy tóc, lò vi sóng hay máy sấy quần áo. Các loại bếp mang thương hiệu Electrolux cũng khá phổ biến nhưng lại ít được quảng bá trên các phương tiện truyền thông. Dù sao đây cũng là một thương hiệu rất đáng chú ý khi các bạn muốn mua bếp từ hay bếp hồng ngoại cho gia đình.

Xem thêm: https://www.electrolux.vn/

Logo Electrolux
Logo Electrolux

Electrolux có những loại bếp nào

Hiện nay Electrolux có các sản phẩm bếp như bếp ga, bếp từ, bếp hồng ngoại và không có loại bếp từ hồng ngoại hay bếp điện từ. Do vậy, khi xem thông tin trên các trang bán hàng online hay thông tin trong siêu thị điện máy có ghi là bếp từ hay bếp điện từ Electrolux thì thực ra đều là một loại bếp mà thôi. Thực sự việc Electrolux không bán bếp từ hồng ngoại là do hãng không sản xuất hay do mặt hàng này không được nhập về thị trường Việt thì không rõ nhưng có thể khẳng định hiện nay không có bếp từ hồng ngoại Electrolux.

Bếp điện từ Electrolux có tốt không

Với khẳng định bên trên, có thể thấy rằng Electrolux không có dòng sản phẩm bếp từ hồng ngoại nên việc đánh giá bếp điện từ Electrolux có tốt hay không chắc không cần phải nói nhiều. Nếu bạn đang muốn mua dòng bếp từ kết hợp hồng ngoại thì bạn nên tham khảo chọn mua các thương hiệu khác hoặc bạn có thể tham khảo các dòng bếp từ hay bếp hồng ngoại của Electrolux cũng rất tốt.

Ý kiến bạn đọc (2)

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118