Ấm siêu tốc Yuemei có tốt không? Yuemei là thương hiệu của nước nào

Ấm siêu tốc Yuemei là thương hiệu ấm siêu tốc được bán khá nhiều ở các cửa hàng bán lẻ và cả ở các trang thương mại điện tử hiện nay. Thương hiệu Yuemei là thương hiệu không quá phổ biến nên nhiều bạn thắc mắc ấm siêu tốc Yuemei có tốt không và Yuemei là thương hiệu của nước nào. Trong bài viết này, homecare24h sẽ giúp các bạn trả lời các thắc mắc trên.

Ấm siêu tốc Yuemei có tốt không
Ấm siêu tốc Yuemei có tốt không

Ấm siêu tốc Yuemei là thương hiệu của nước nào

Yuemei là thương hiệu ấm siêu tốc của Thái Lan. Nói về thương hiệu của Thái Lan thì hầu hết mọi người đều đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và mẫu mã đẹp. Yuemei cũng là thương hiệu ấm siêu tốc tốt được đánh giá cao về mẫu mã và chất lượng. Do ấm siêu tốc Yuemei được phân phối ở thị trường Việt Nam đều là hàng nhập khẩu không qua phân phối chính hãng nên Yuemei hiện có khá ít thông tin ở Việt Nam. 

Ấm siêu tốc Yuemei có tốt không
Ấm siêu tốc Yuemei có tốt không

Ấm siêu tốc Yuemei có tốt không

Theo đánh giá của người dùng đã từng sử dụng ấm siêu tốc Yuemei thì hầu hết mọi người đều đánh giá ấm siêu tốc Yuemei có chất lượng tốt với mẫu mã đẹp. Quan trọng nhất là mức giá của ấm siêu tốc Yuemei khá rẻ so với những gì mà ấm mang lại nên có thể nói rằng bình đun siêu tốc Yuemei tốt trong tầm giá. Sau đây là một vài ưu điểm nổi bật về ấm siêu tốc Yuemei các bạn nên biết:

  • Mẫu mã đẹp: ấm siêu tốc Yuemei có mẫu mã khá đẹp với nhiều màu sắc khác nhau. Với thiết kế của ấm, khá nhiều người dùng đều nhận xét ấm thiết kế đẹp và sang trọng.
  • Ruột ấm bằng inox SUS 304: đây là một điểm khá nổi bật ở ấm siêu tốc Yuemei vì các loại ấm siêu tốc giá rẻ hiện nay hầu hết đều được làm từ inox 201 rẻ tiền. Ruột của ấm siêu tốc Yuemei được làm từ inox 304 không gỉ, đảm bảo an toàn tuyệt đối với người dùng.
  • Ấm 2 lớp với vỏ bên ngoài bằng nhựa PP: các loại ấm siêu tốc Yuemei đều được thiết kế vỏ 2 lớp với lớp bên trong là ruột bình làm từ inox 304, lớp bên ngoài làm bằng nhựa PP chịu nhiệt không mùi nên kể cả khi đang đun nước mà bạn vô tình chạm tay vào ấm thì cũng không sợ bị bỏng.
  • Giá thành rẻ: ưu điểm cuối cùng và cũng là ưu điểm được nhiều người dùng quyết định chọn mua là giá thành rẻ. Với mức giá chỉ khoảng 220 – 250 ngàn là bạn đã có thể sở hữu một chiếc ấm siêu tốc Yuemei. Ở mức giá này, nếu bạn muốn chọn mua ấm siêu tốc có ruột bình làm từ inox 304 thì sẽ có khá ít thương hiệu đáp ứng được nhu cầu này.
Ấm siêu tốc Yuemei có tốt không
Ấm siêu tốc Yuemei có tốt không

Bên cạnh những ưu điểm rất đáng nói trên thì nhược điểm của ấm siêu tốc Yuemei cũng có. Nhược điểm thứ nhất là ấm siêu tốc Yuemei là dòng ấm siêu tốc giá rẻ nên các linh kiện cấu thành nên ấm không phải là hàng cao cấp. Do đó, ấm siêu tốc Yuemei vẫn không thể so sánh được với các loại ấm siêu tốc cao cấp đắt tiền. Nhược điểm thứ hai là Yuemei chưa phân phối chính hãng tại Việt Nam nên nếu ấm bị hỏng thì chế độ bảo hành sẽ được bên bán hàng hỗ trợ chứ không phải hãng bảo hành.

Ấm siêu tốc Yuemei có tốt không
Ấm siêu tốc Yuemei có tốt không

Như vậy, với những ưu nhược điểm vừa kể trên, có thể thấy rằng ấm siêu tốc Yuemei là loại ấm siêu tốc tốt, mẫu mã đẹp và giá thành rẻ. Nếu bạn đang muốn mua ấm siêu tốc Yuemei thì nên cân nhắc một vài hạn chế của ấm như thương hiệu không được phân phối và bảo hành chính hãng và tuổi thọ của ấm cũng ở mức tốt chứ không phải rất tốt.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118