Ấm đun nước siêu tốc loại nào tốt, nên mua ấm siêu tốc hãng nào

Nhiều bạn thắc mắc ấm đun nước siêu tốc loại nào tốt hay nên mua ấm siêu tốc hãng nào tốt. Về vấn đề mua ấm đun nước siêu tốc loại nào tốt thì các bạn mua ấm siêu tốc của các thương hiệu uy tín trên thị trường đều rất tốt với chất lượng và độ bền được đảm bảo. Về vấn đề nên mua ấm siêu tốc hãng nào thì còn phụ thuộc vào số tiền bạn có thể bỏ ra để mua ấm siêu tốc. Bài viết này, homecare24h sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc vừa nêu trên một cách cụ thể nhất.

Ấm siêu tốc loại nào tốt
Ấm siêu tốc loại nào tốt? Bình đun siêu tốc loại nào tốt?

Ấm đun nước siêu tốc loại nào tốt

Ấm đun nước siêu tốc hiện nay nếu phân loại thì có thể phân loại theo dung tích, phân loại theo phân khúc giá hay phân loại theo chất liệu thân bình. Mỗi kiểu phân loại đều có đặc điểm riêng, nếu phân loại theo dung tích thì có loại ấm siêu tốc 1 lít, 1,2 lít, 1,5 lít, 1,7 lít, 1,8 lít, 2 lít. Nếu phân loại theo phân khúc giá thì có loại ấm siêu tốc giá rẻ và ấm siêu tốc cao cấp. Nếu phân loại theo chất liệu thân bình thì có loại ấm siêu tốc inox 304, ấm siêu tốc thân bình bằng nhựa chịu nhiệt hay ấm siêu tốc có thân bình bằng inox 201. 

Ấm đun nước siêu tốc loại nào tốt
Ấm siêu tốc loại nào tốt? Bình đun siêu tốc loại nào tốt?

Theo 3 cách phân loại trên, nếu bạn đang muốn hỏi ấm đun nước siêu tốc loại nào tốt thì câu trả lời là ấm siêu tốc cao cấp là loại ấm siêu tốc tốt. Loại ấm siêu tốc cao cấp có giá thành cao khoảng 500 ngàn đồng trở lên và có thân bình được làm từ các chất liệu tốt như inox SUS 304 không gỉ không ảnh hưởng đến chất lượng nước khi đun. Thường ấm siêu tốc cao cấp có giá thành đắt nhưng các linh kiện cấu tạo nên ấm cũng có chất lượng tốt từ thân ấm, đế cắm điện, chân tiếp xúc điện cho đến công tắc bật cũng tốt hơn hàng giá rẻ. Còn về dung tích ấm, tùy vào nhu cầu đun nước mà bạn chọn một loại ấm có dung tích phù hợp là được.

Nói thêm về ấm siêu tốc giá rẻ, loại ấm này thường dùng các linh kiện và chất liệu rẻ tiền để sản xuất. Mặc dù các linh kiện này giá rẻ nhưng chất lượng cũng tương đối tốt và độ bền khá cao. Nếu so sánh với các linh kiện cao cấp thì tất nhiên tuổi thọ cũng như chất lượng không thể bằng. Do vậy, ấm đun siêu tốc cao cấp là loại tốt hơn kể cả về chất lượng cũng như độ bền.

Ấm đun nước siêu tốc loại nào tốt
Ấm siêu tốc loại nào tốt? Bình đun siêu tốc loại nào tốt?

Nên mua ấm siêu tốc hãng nào

Trong bài viết Nên mua ấm siêu tốc hãng nào tốt, homecare24h cũng đã nêu ra khá nhiều thương hiệu ấm siêu tốc phổ biến trên thị trường như Sunhouse, Kangaroo, Philip, Panasonic, Lock & Lock, … Rất nhiều thương hiệu trong số đó đều là các thương hiệu lớn hiện nay. Nếu bạn đang thắc mắc nên mua ấm siêu tốc hãng nào thì câu trả lời là bạn hãy mua ấm siêu tốc tùy theo điều kiện tài chính của bản thân. Nếu bạn có điều kiện kinh tế tốt thì nên mua ấm siêu tốc của các hãng cao cấp là tốt nhất. Các thương hiệu ấm siêu tốc cao cấp có thể kể ra như Toshiba, Philips, Panasonic, Sharp, Xiaomi, Electrolux, Supor, Xiaomi, Midea, BlueStone, Lock & Lock, Braun, …  Còn nếu điều kiện tài chính của bạn còn eo hẹp thì nên tham khảo mua ấm siêu tốc của các thương hiệu uy tín trong phân khúc giá rẻ như Sunhouse, Happy Cook, Kangaroo, Comfee, Delites, Mishio, Goldsun, Nagakawa, Alaska …

Ấm đun nước siêu tốc loại nào tốt
Ấm đun nước siêu tốc loại nào tốt

Như vậy, có thể thấy rằng ấm siêu tốc loại đắt tiền thường sẽ tốt hơn loại rẻ tiền và khi mua ấm siêu tốc các bạn hãy chọn các thương hiệu uy tín để mua như Sunhouse, Happy Cook, Kangaroo, Comfee, Delites, Mishio, Goldsun, Nagakawa, Alaska, Toshiba, Philips, Panasonic, Sharp, Xiaomi, Electrolux, Supor, Xiaomi, Midea, BlueStone, Lock & Lock, Braun …

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118