Ấm đun nước siêu tốc Panasonic có tốt không, có bền không?

Ấm đun nước siêu tốc Panasonic có tốt không là thắc mắc của rất nhiều bạn khi tham khảo mua ấm siêu tốc của hãng này. Sở dĩ nhiều bạn thắc mắc như vậy là do giá thành ấm siêu tốc của Panasonic vào khoảng 800 ngàn đến 1,5 triệu đồng đắt hơn khá nhiều so với các loại ấm siêu tốc thông dụng trên thị trường. Liên quan đến vấn đề này, có thể nói rằng ấm siêu tốc Panasonic được hoàn thiện với những linh kiện cao cấp nên giá thành cao. Vì thế, chất lượng của ấm siêu tốc Panasonic cũng rất tốt. 

Ấm đun nước siêu tốc Panasonic có tốt không
Ấm đun nước siêu tốc Panasonic có tốt không

Panasonic là thương hiệu của nước nào

Panasonic là thương hiệu đến từ Nhật Bản. Panasonic là một tập đoàn lớn trên thế giới với rất nhiều ngành hàng thế mạnh về điện máy, điện gia dụng. Các sản phẩm của Panasonic đều được đánh giá tốt về chất lượng, mẫu mã cũng như tính năng.

Liên quan đến ấm siêu tốc Panasonic, hãng phân phối 3 model ấm siêu tốc ở Việt Nam với mã NC-SK1BRA, NC-HKD121WRA và NC-GK1WRA. Các loại ấm siêu tốc của Panasonic được phân phối ở thị trường Việt Nam đều là các dòng cao cấp với chất lượng cao và giá thành khá đắt. Các bạn có thể tham khảo thêm trên website của hãng panasonic.com

Ấm đun nước siêu tốc Panasonic
Ấm đun nước siêu tốc Panasonic

Ấm đun nước siêu tốc Panasonic có tốt không

Trở lại với thắc mắc của nhiều bạn về chất lượng ấm siêu tốc của Panasonic. Theo như đánh giá từ người dùng và đánh giá từ homecare24h thì ấm siêu tốc Panasonic có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và các tính năng tiện lợi khi sử dụng. Cụ thể như sau:

Về mẫu mã: ấm siêu tốc của Panasonic có mẫu mã đẹp với thiết kế sang trọng hiện đại. Nếu bạn so sánh mẫu mã của ấm siêu tốc Panasonic so với các hãng giá rẻ trên thị trường thì sẽ thấy ngay sự khác biệt này.

Về linh kiện cấu tạo: ấm siêu tốc Panasonic đều được làm từ các linh kiện cao cấp chất lượng tốt. thân bình được làm từ inox 304 hoặc nhựa chịu nhiệt cao cấp đảm bảo an toàn không gây độc hại với người dùng. Chính vì các linh kiện cao cấp này nên giá thành của ấm siêu tốc Panasonic cũng cao hơn khá nhiều so với các thương hiệu ấm siêu tốc giá rẻ.

Về độ bền: do được cấu tạo từ các linh kiện cao cấp và thân bình cũng được làm từ nhựa cao cấp chịu nhiệt hay inox SUS 304 nên độ bền của ấm siêu tốc Panasonic luôn được người dùng đánh giá cao. Đặc biệt là việc thân bình được làm từ các vật liệu an toàn, thân thiện với người dùng nên người dùng ấm siêu tốc Panasonic yên tâm về độ an toàn của nước khi đun bằng ấm siêu tốc.

Về giá thành: theo giá niêm yết từ nhà sản xuất thì 3 model ấm siêu tốc có giá từ 900 ngàn đến 1,5 triệu đồng. Nếu bạn mua ở các siêu thị điện máy thì giá thành có thể rẻ hơn đôi chút. Với mức giá này có  thể nói là khá cao và chỉ phù hợp với những gia đình cho thu tập khá trở lên.

Về chế độ bảo hành: ấm siêu tốc Panasonic được bảo hành 12 tháng chính hãng. Thời gian bảo hành như vậy cũng không có gì nổi bật tuy nhiên ấm siêu tốc Panasonic thường dùng rất bền nên chế độ bảo hành như vậy cũng không có gì phải phàn nàn.

Ấm đun nước siêu tốc Panasonic có tốt không
Ấm đun nước siêu tốc Panasonic có tốt không

Như vậy, nếu bạn đang thắc mắc ấm đun nước siêu tốc Panasonic có tốt không thì câu trả lời là có. Ấm siêu tốc Panasonic được hãng thiết kế với mẫu mã đẹp cùng những linh kiện cao cấp độ bền cao, chất liệu thân bình an toàn thân thiện với người dùng. Duy chỉ có giá thành của ấm là tương đối đắt so với các loại ấm siêu tốc giá rẻ trên thị trường nên các bạn cần cân nhắc về khả năng tài chính trước khi chọn mua.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118