Ấm siêu tốc Sunhouse có tốt không? Có nên mua ấm siêu tốc Sunhouse

Ấm siêu tốc Sunhouse có tốt không hay có nên mua ấm siêu tốc Sunhouse hay không là thắc mắc của rất nhiều bạn khi chọn mua ấm siêu tốc. Nếu nói về thương hiệu thì Sunhouse là thương hiệu đồ gia dụng giá rẻ rất uy tín hiện nay ở Việt Nam. Nói về chất lượng và độ bền thì các sản phẩm của Sunhouse đều được đánh giá có chất lượng tốt so với giá thành. Nói về mẫu mã cũng như tính năng thì các sản phẩm của Sunhouse đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng. Vậy nên nếu bạn đang phân vân có nên mua ấm siêu tốc Sunhouse không hay ấm siêu tốc Sunhouse có tốt không thì câu trả lời là có. Trong bài viết này, homecare24h sẽ đánh giá cụ thể hơn về ấm siêu tốc Sunhouse để các bạn hiểu hơn về ngành hàng này của Sunhouse.

Ấm siêu tốc Sunhouse có tốt không
Ấm siêu tốc Sunhouse

Ấm siêu tốc Sunhouse có tốt không

Theo đánh giá từ phía người dùng, ấm siêu tốc cua Sunhouse có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và độ bền cao. Rất nhiều người dùng đánh giá ấm siêu tốc Sunhouse dùng đun nước hàng ngày mà 2 – 3 năm vẫn dùng tốt chưa bị hỏng hóc hay lỗi kỹ thuật. Sau đây là đánh giá chung về ấm siêu tốc Sunhouse các bạn có thể tham khảo:

Về mẫu mã: ấm siêu tốc Sunhouse có ba kiểu ấm. Một kiểu ấm vỏ bằng inox, một kiểu ấm thân ấm bằng thủy tinh và một kiểu ấm vỏ nhựa. Theo như nhận xét từ phía người dùng thì ấm siêu tốc Sunhouse có mẫu mã đẹp, nhìn khá sang trọng và bắt mắt. 

Về độ bền: theo nhiều người dùng đánh giá, ấm siêu tốc Sunhouse có độ bền cao dùng vài năm vẫn rất tốt. Với số tiền phải bỏ ra và độ bền như vậy thì có thể nói rằng độ bền của ấm không có gì phải chê cả.

Ấm siêu tốc Sunhouse có tốt không
Ấm siêu tốc Sunhouse có tốt không

Về chất lượng: ấm siêu tốc Sunhouse có giá thành rẻ nên các tính năng của ấm Sunhouse đủ dùng như đèn báo, tự ngắt khi ấm quá nóng, tự ngắt khi cạn nước, tự ngắt khi nước sôi. Các tính năng này trên cơ bản đều hoạt động rất tốt đảm bảo an toàn cho người dùng. Các tính năng này đều tự động và người dùng không cần phải điều chỉnh hay cài đặt gì cả, chỉ cần cắm điện là dùng được ngay rất tiện lợi. Bên cạnh đó, đa số các mẫu ấm siêu tốc của Sunhouse đều được thiết kế với ruột ấm bằng inox SUS 304 không gỉ an toàn tuyệt đối với nước đun. Chất liệu nhựa ấm cũng là nhựa PP chịu nhiệt siêu bền đảm bảo chất lượng trong suốt thời gian sử dụng. Có thể nói rằng chất lượng của ấm siêu tốc Sunhouse tốt, dễ sử dụng, đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Ấm siêu tốc Sunhouse có tốt không
Ấm siêu tốc Sunhouse có tốt không

Về giá thành: giá ấm siêu tốc Sunhouse loại rẻ nhất là 180 ngàn và đắt nhất vào khoảng 600 ngàn. Với mức giá này có thể nói là cũng tương đối rẻ phù hợp với hầu hết các hộ gia đình có thu nhập vừa và thấp. So sánh giá thành với chất lượng thì có thể nói rằng giá thành tốt so với chất lượng của ấm.

Về chế độ bảo hành: hầu hết các ấm siêu tốc của Sunhouse đều bảo hành 1 năm. Duy chỉ có một mẫu ấp mới ra của Sunhouse bảo hành lên đến 2 năm. Chế độ bảo hành này không có gì nổi bật và cũng không có gì đáng để phàn nàn.

Ấm siêu tốc Sunhouse có tốt không
Ấm siêu tốc Sunhouse có tốt không

Có nên mua ấm siêu tốc Sunhouse

Với những đánh giá ở trên, có thể thấy rằng ấm siêu tốc Sunhouse mặc dù là loại ấm siêu tốc giá rẻ nhưng chất lượng được đánh giá tốt và thương hiệu Sunhouse cũng rất uy tín hiện nay. Do đó, nếu bạn muốn mua ấm siêu tốc giá rẻ thì Sunhouse là một trong những lựa chọn rất tốt hiện nay. 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118