Dịch vụ cho thuê điều hòa tại Homecare24h với giá thuê phù hợp nhất

Bạn chỉ muốn thuê điều hòa sử dụng trong thời gian ngắn thay vì phải mua cả bộ điều hòa đắt tiền, hãy đến với dịch vụ cho thuê điều hòa của Homecare24h để được đáp ứng tốt nhất với chi phí rất phù hợp. Hiện nay, homecare đã triển khai chương trình cho thuê các loại điều hòa từ cỡ nhỏ, điều hòa âm trần cho tới điều hòa trung tâm…phù hợp với các nhu cầu thực tế của khách hàng.

Lợi ích từ thuê điều hòa

Dịch vụ cho thuê điều hòa tại Hà Nội hay các tỉnh thành khác đã có từ nhiều năm nay nhưng chưa phát triển mạnh do người muốn thuê còn dè dặt, chưa tin tưởng hoàn toàn nơi cho thuê. Homecare24h đã triển khai dịch vụ thuê điều hòa nhiều năm nay, tạo được uy tín cho người sử dụng, đáp ứng nhu cầu từ người dùng là sinh viên, hộ gia đình nhỏ, người thuê trọ tạm thời cho tới các văn phòng lớn, quán ăn, nhà hàng….Tùy thuộc vào điều kiện sử dụng cụ thể mà người thuê sẽ được tư vấn loại điều hòa phù hợp nhất. Homecare sẽ phân tích các lợi ích mà người thuê có được:

 • Được sử dụng loại điều hòa tốt, thương hiệu mà không cần quan tâm tới giá của loại điều hòa đó.
 • Có thể thuê trong thời gian ngắn hay đổi loại điều hòa nếu thấy cần thiết.
 • Không phải lo việc sửa chữa điều hòa bởi đã có Homecare24h phụ trách toàn bộ.
 • Đảm bảo điều hòa luôn hoạt động tốt, mát nhất, kém mát là gọi ngay để xử lý.
 • Nếu thấy tốt người thuê có thể mua luôn để sử dụng với giá rất hợp lý.
 • Chỉ cần thuê dùng cho mùa hè, thời gian còn lại sẽ trả điều hòa về homecare để tiết kiệm chi phí, đồng thời tránh làm hỏng điều hòa khi không được bảo dưỡng. 

Bảng giá dịch vụ cho thuê điều hòa

Để được tư vấn chi tiết hơn về giá thuê điều hòa, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến Homecare24h để được nhân viên tư vấn báo giá cụ thể như tiền thuê theo tuần, theo tháng, chi phí lắp đặt theo địa hình thực tế, tiền đặt cọc…đối với từng loại điều hòa khác nhau và vị trí lắp đặt sẽ có mức chi phí khác nhau. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật bảng giá dịch vụ chung tại đây để khách hàng cùng tham khảo.

Người dùng như nào nên thuê điều hòa

Nếu Bạn thực sự không muốn lắp điều hòa cố định để sử dụng trong 5-7 năm thì hãy tiến hành thuê điều hòa để có thể tiết kiệm một khoản chi phí khi không cần sử dụng tới, đặc biệt với những người dùng chỉ cần sử dụng thời gian ngắn. Dưới đây là một số trường hợp nên cân nhắc sử dụng dịch cho thuê điều hòa để tiết kiệm chi phí.

 • Sinh viên, đây là đối tượng nên thuê điều hòa sẽ tốt hơn là mua, bởi điều hòa thường chỉ sử dụng vài tháng nắng nóng mùa hè, còn lại mùa đông và mùa xuân là không sử dụng tới. Do vậy nếu để lâu ngày không bật cũng có thể làm cho điều hòa bị lỗi, chính vì vậy việc thuê điều hòa chỉ dùng vài tháng mùa hè sẽ tối ưu hơn rất nhiều. Đặc biệt sinh viên thường chuyển nhà trọ sẽ khó lắp điều hòa cố định vài năm, vừa tốn tiền vừa khó mang theo.
 • Người thuê nhà, cũng giống như sinh viên, người thuê nhà như lao động phổ thông, người đi làm mới ra trường chưa ổn định, người nước ngoài thuê tạm thời, gia đình trẻ đang thuê nhà tạm thời…đều nên sử dụng điều hòa thuê để không phải mua toàn bộ rồi lắp cố định mà không biết có ở được vài năm hay không. Việc tháo điều hòa để chuyển đi cũng không đơn giản, tốn phí, chính vì vậy thuê điều hòa sẽ không phải quan tâm tới điều này.
 • Cửa hàng mới mở, nếu Bạn chỉ mới mở cửa hàng để kinh doanh nhỏ mà không muốn đầu tư nhiều tiền vốn vào các thiết bị cố định như điều hòa, hãy tham khảo dịch vụ cho thuê điều hòa của homecare để giảm được chi phí đầu tư ban đầu.
 • Các hình thức kinh doanh tạm thời cũng nên sử dụng thiết bị thuê ngoài để tránh phải đầu tư nhiều tiền ban đầu.

Liên hệ Homecare24h khi cần tư vấn

Giá dịch vụ cho thuê điều hòa phụ thuộc vào loại điều hòa, vị trí lắp đặt, thời gian thuê, …do vậy khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến Homecare để được tư vấn chi tiết hơn qua Hotline 0888610118.

Ý kiến bạn đọc (2)

  © 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
  Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
  0888.610.118