Nên dùng điều hòa cũ hãng nào để có chất lượng tốt với giá hợp lý

Sử dụng điều hòa cũ là lựa chọn có thể phù hợp với rất nhiều người, gia đình và các trường hợp khác như ở tạm thời gian ngắn, thuê nhà, thuê phòng, mở cửa hàng, ….Không chỉ bởi tại giá thấp hơn mà nó phù hợp với nhu cầu thực tại của người dùng, đơn giản là chỉ cần sử dụng hiệu quả trong vài năm. Tuy nhiên, nên dùng điều hòa cũ hãng nào để đảm bảo chất lượng tốt, hãy tham khảo thông tin chia sẻ từ Homecare.

Nên dùng điều hòa cũ hãng nào

Khi chúng ta đã cần lựa chọn điều hòa cũ để sử dụng thì hãy sử dụng điều hòa của các hãng nổi tiếng như Daikin, Panasonic, Mitsubishi, Toshiba….Gía điều hòa đã qua sử dụng chỉ vào tầm 3-5 triệu nên cần lựa chọn hàng thương hiệu, chất lượng bởi những thiết bị của các hãng này có độ bền cao, chất lượng vỏ, dàn nóng, ống đồng, quạt, nhựa, lớp sơn tĩnh điện…đều rất tốt. Nếu điều hòa đó mới chỉ sử dụng 3-4 năm thì sử dụng thêm 3-4 năm vẫn rất hiệu quả. 

Khi thời gian sử dụng không nhiều, không cố định một nơi lâu dài, chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ, thậm chí là thuê điều hòa để dùng 1 mùa hè, sử dụng điều hòa cũ là rất phù hợp. Những người nên cân nhắc như gia đình thuê nhà, sinh viên hay người làm thuê phòng trọ, mở cửa hàng nhỏ mới kinh doanh, quán ăn…Do tính chất không chắc chắn về sự ổn định nên sử dụng điều hòa cũ sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Như vậy nên sử dụng điều hòa cũ hàng nào là chúng ta đã biết rồi đó, cứ hàng thương hiệu mà sử dụng, dùng điều hòa inverter để tiết kiệm điện và có những công nghệ tốt.

Lợi ích từ điều hòa cũ chất lượng tốt

Tuy rằng nhiều người không thích sử dụng điều hòa cũ dù là hàng không thương hiệu hay hàng thương hiệu, nhưng những người trong nghề nhận thấy rằng điều hòa đã qua sử dụng luôn phù hợp với những nhu cầu nhất định. Dưới đây là các lợi ích Khách hàng có thể cân nhắc:

  • Tiết kiệm tiền từ 50-70% giá thành so với mua điều hòa mới cùng loại.
  • Được sử dụng điều hòa của các hãng thương hiệu chất lượng cao như Daikin, panasonic….
  • Sử dụng hiệu quả trong 3-4 năm hoặc lâu hơn nếu lựa chọn được hàng chất lượng tốt, dùng ít.
  • Phù hợp nhu cầu sử dụng thời gian ngắn như thuê trọ, thuê nhà, mới kinh doanh, mở cửa hàng…
  • Được sử dụng điều hòa inverter để giảm tiếng ồn và tiết kiệm điện.
  • Được bảo hành lâu dài khi khách hàng lựa chọn điều hòa cũ ở các cơ sở uy tín.

Như vậy qua các thông tin cơ bản trên Độc giả đã biết nên dùng điều hòa cũ hãng nào và các lợi ích mang lại khi lựa chọn đúng sản phẩm. Hãy liên hệ trực tiếp Homecare để được tư vấn chi tiết hơn, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118