Bảng điều khiển bình nóng lạnh, những chi tiết cần tìm hiểu

Bảng điện hay bảng điều khiển bình nóng lạnh là bộ phận chính có tác dụng điều khiển nhiệt độ của nước trong bình. Trong bảng điều khiển thông thường gồm một số bộ phận như temp control (chi tiết điều khiển nhiệt), rơle nhiệt (ngắt điện khi gặp sự cố tăng nhiệt quá cao), đèn báo sáng. Thông thường khi gặp trục trặc ở bộ phận này, chúng ta cần thay cả bộ, chỉ cần tìm đúng loại phù hợp. Hãy liên hệ đến Homecare24h để tìm được thiết bị phù hợp nhất. 

Bảng điều khiển bình nóng lạnh có khá ít bộ phận, chỉ có phần điều chỉnh các mức nhiệt độ của nước và một rơle nhiệt nhằm bảo vệ bình nóng lạnh khi gặp sự cố nhiệt độ của nước quá cao. Do vậy bộ phận này có tỉ lệ gặp trục trặc ít hơn, tuy vậy chúng ta vẫn có thể gặp một số trường hợp như bộ phận điều khiển nhiệt chập chờn, tiếp xúc kém, đèn báo đỏ bị hỏng, các chi tiết đồng bị oxy. Do vậy, bảng điều khiển cần thay mới để đảm bảo bình nóng lạnh hoạt động tốt, trong nội dung các lỗi thường gặp của bình nóng lạnh có nhiều vấn đề liên quan tới bảng điện này.

Homecare hiện nay cung cấp nhiều loại linh kiện thay thế cho các loại bình nóng lạnh như thanh nhiệt, thanh magie, cục chống giật, bảng điều khiển, van giảm áp, vv. Người sử dụng cần thay thế bộ phận nào hãy liên hệ Homecare hoặc để lại thông tin trong phần bình luận dưới bài viết, nếu có linh kiện phù hợp chúng tôi sẽ phản hồi sớm. Tại các trung tâm sửa bình nóng lạnh ở gần nhà bạn cũng có thể có những linh kiện phù hợp, hãy tham khảo nhiều nơi. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung.

Ý kiến bạn đọc (3)

    © 2018 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118