Bếp hồng ngoại Philips, chú ý kỹ khi chọn mua

Bếp hồng ngoại Philips hiện được bán khá nhiều tại cửa hàng nhỏ và các trang thương mại điện tử. Hầu hết các nơi bán đều quảng cáo đây là hàng chính hãng, made in Thailand hay công nghệ Hà Lan … Sự thật là Philips hiện chỉ bán các sản phẩm bếp từ đơn ở thị trường Việt Nam và không hề phân phối bất kỳ dòng bếp điện nào khác. Vậy bếp hồng ngoại Philips đang được bán trên thị trường có phải hàng chính hãng hay không chúng ta hay cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Bếp hồng ngoại Philips
Bếp hồng ngoại Philips

Philips là thương hiệu của nước nào

Philips là thương hiệu gia dụng của Hà Lan. Thương hiệu này có từ những năm 1891, đến nay đã có lịch sử gần 130 năm trong lĩnh vực cung cấp đồ gia dụng và chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm của Philips đã có mặt ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới và được người dùng đánh giá rất tốt về chất lượng cũng như giá trị thực tiễn của sản phẩm.

Với thương hiệu uy tín, bếp từ cũng là một mặt hàng của Philips được khá nhiều người dùng quan tâm. Ngoài chất lượng tốt, bếp từ Philips còn được bảo hành chính hãng lên đến 2 năm tạo sự tin cậy và yên tâm cho người dùng. Theo thông tin từ website chính thức của Philips Việt Nam thì hãng hiện chỉ phân phối các dòng bếp từ đơn với 3 model là HD4932, HD4911 và HD4921 chứ không bán bất kỳ dòng bếp điện nào khác.

Xem thêm: https://www.philips.com.vn/

Logo Philips
Logo Philips

Bếp hồng ngoại Philips có phải hàng chính hãng không

Theo như thông tin từ website chính thức của Philips thì hãng này chỉ sản xuất dòng bếp từ đơn chứ không hề có bất kỳ dòng bếp điện nào khác. Chính vì thế, tất cả các loại bếp điện từ hay bếp hồng ngoại mang thương hiệu Philips tại Việt Nam đều không phải hàng được phân phối chính hãng. Rất nhiều cơ sở bán bếp hồng ngoại Philips đều quảng cáo đây là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, thậm chí một số cửa hàng còn chỉ rõ sản phẩm này được sản xuất tại Thái Lan. Tuy nhiên, không hề có bất kỳ giấy tờ nào có thể xác nhận nguồn gốc xuất xứ của loại bếp hồng ngoại mang thương hiệu Philips đang được bán trên thị trường hiện nay.

Với những lý do trên, chắc các bạn cũng có thể đoán ra có hai trường hợp về nguồn gốc xuất xứ của loại bếp hồng ngoại này. Thứ nhất là bếp hồng ngoại Philips đang được bán trên thị trường là một sản phẩm nhái đến từ Trung Quốc. Thứ hai là bếp hồng ngoại Philips thực sự là hàng chính hãng chỉ có điều nó không được phân phối ở Việt Nam. Tuy không thể khẳng định chắc chắn về nguồn gốc xuất xứ của loại bếp hồng ngoại này nhưng căn cứ theo những gì mà homecare24h tìm hiểu được thì 90% đây là sản phẩm đến từ Trung Quốc gắn mác Philips mà thôi.

Bếp hồng ngoại Philips
Bếp hồng ngoại Philips

Chế độ bảo hành của bếp hồng ngoại Philips

Các dòng bếp từ Philips là hàng chính hãng và được bảo hành lên đến 24 tháng. Đương nhiên, các dòng bếp hồng ngoại Philips cũng ăn theo và cam kết với người mua hàng là bảo hành lên đến 24 tháng. Tuy nhiên, với những gì đã phân tích bên trên, cho dù bạn được bảo hành 24 tháng thật nhưng chắc chắn sẽ không được bảo hành chính hãng vì hãng không hề phân phối sản phẩm này.

Bếp hồng ngoại Philips
Bếp hồng ngoại Philips

Có nên mua bếp hồng ngoại Philips không

Với những gì vừa nêu trên, có thể thấy rằng bếp hồng ngoại Philips là một sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Do vậy, homecare không đánh giá chi tiết xem loại bếp này có tốt không mà chỉ khuyên các bạn nên chú ý kỹ khi chọn mua vì đây không phải sản phẩm chính hãng được phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn muốn mua các loại bếp hồng ngoại giá rẻ thì có thể lựa chọn các thương hiệu uy tín hiện nay như Sunhouse, Kangaroo, Goldsun, Sanaky hay Midea đều rất tốt.

Ý kiến bạn đọc (2)

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118