Máy sấy tóc Sunhouse có tốt không? Có nên mua máy sấy tóc Sunhouse

Máy sấy tóc Sunhouse là loại máy sấy tóc thuộc phân khúc giá rẻ. Nhiều bạn khi chọn mua máy sấy tóc Sunhouse thường thắc mắc không biết máy sấy tóc Sunhouse có tốt không. Theo đánh giá của đa số người dùng, máy sấy tóc Sunhouse có chất lượng tốt so với giá tiền và phù hợp với những người có nhu cầu sấy đơn giản.

 
Máy sấy tóc Sunhouse có tốt không
Máy sấy tóc Sunhouse có tốt không

Sunhouse là thương hiệu của nước nào?

Sunhouse là thương hiệu của Việt Nam được thành lập năm 2000, sau đó liên doanh với công ty Sunhouse của Hàn Quốc và chính thức lấy tên là Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunhouse vào năm 2010. Cho đến nay, tập đoàn Sunhouse đã gia nhập nhóm doanh nghiệp nghìn tỷ, sở hữu 7 công ty con và các công ty hoạt động độc lập với nhau, phát triển hơn 50.000 điểm bán hàng, 450 nhóm sản phẩm gia dụng và vươn ra các thị trường nước ngoài như Lào, Campuchia, Thổ Nhĩ Kỳ,…

Xem thêm: http://sunhouse.com.vn

Máy sấy tóc Sunhouse có tốt không
Máy sấy tóc Sunhouse có tốt không

Máy sấy tóc Sunhouse có tốt không?

Máy sấy tóc Sunhouse là dòng sản phẩm tập trung chủ yếu ở phân khúc giá rẻ với các tính năng cơ bản. Nếu đánh giá xem máy sấy tóc Sunhouse có tốt không thì nó thực sự cũng khá tốt về chất lượng, tính năng cũng như giá thành. Tuy nhiên, mẫu mã chưa được đa dạng cùng với việc không có các tính năng cao cấp nên hầu hết người dùng lựa chọn dòng sản phẩm của Sunhouse đều không yêu cầu nhiều về mặt tính năng mà chỉ cần giá rẻ cộng với ổn định là được. Sau đây là một vài đánh giá về máy sấy tóc Sunhouse mà homecare24h tổng hợp được từ phía người dùng các bạn có thể tham khảo:

Về thiết kế: Sunhouse có một số dòng sản phẩm có thiết kế trẻ trung bắt mắt nhưng nếu đem ra so sánh với các thương hiệu khác thì thiết kế máy sấy tóc của Sunhouse không có gì đặc biệt và vẫn mang một nét gì đó của các sản phẩm giá rẻ.

Về hiệu năng: máy sấy tóc Sunhouse được đánh giá tốt về hiệu năng, máy hoạt động ổn định và bền bỉ. Thực ra máy sấy của Sunhouse không có các tính năng cao cấp mà chỉ có tính năng sấy cơ bản nên có thể nói là nó “chả có gì để hỏng” thành ra rất bền.

Về công suất: máy sấy tóc Sunhouse có mức công suất từ 650 – 1800W. Loại máy sấy tóc mini của thương hiệu này có công suất khá nhỏ chỉ 650W nhưng nhìn chung cũng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cơ bản và ưu điểm là không gây tiếng ồn lớn. Các dòng máy có công suất lớn hơn tất nhiên sẽ có tiếng ồn cũng lớn hơn khá nhiều nên các bạn cần cân nhắc trước khi mua.

Về tính năng: máy sấy tóc Sunhouse chỉ tập trung ở phân khúc giá rẻ với các mẫu mã có tính năng cơ bản như sấy ấm, sấy nóng và sấy mát. Tính năng khá nghèo nàn nhưng bù lại là dễ sử dụng và ít hỏng hóc.

Về giá thành: giá thành của máy sấy tóc Sunhouse trong khoảng từ 120 – 450 ngàn đồng. Mức giá này cũng được người dùng đánh giá là khá rẻ tuy nhiên vì ít tính năng nên khó cạnh tranh được với các thương hiệu giá rẻ khác.

Qua một số đánh giá từ phía người dùng vừa nêu trên, có thể thấy rằng máy sấy tóc Sunhouse là loại máy sấy tóc giá rẻ có thiết kế tạm ổn, chỉ có các tính năng cơ bản và mức giá cũng chấp nhận được. Máy sấy tóc Sunhouse được bảo hành chính hãng 1 năm và các bạn có thể mua được tại hầu hết các cửa hàng cũng như siêu thị điện máy trên cả nước. Do vậy, trả lời câu hỏi có nên mua máy sấy tóc Sunhouse hay không thì câu trả lời là có vì đây là một thương hiệu cũng khá uy tín và được đánh giá tốt về chất lượng.

Máy sấy tóc Sunhouse có tốt không
Máy sấy tóc Sunhouse có tốt không

Lưu ý khi chọn mua máy sấy tóc Sunhouse

  1. Mua tại các cửa hàng uy tín: mặc dù Sunhouse là thương hiệu giá rẻ nhưng đôi khi vẫn có một số “gian thương” làm nhái mẫu mã của Sunhouse nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Do vậy, bạn nên mua tại các cửa hàng lớn uy tín hoặc các trung tâm điện máy để đảm bảo về chất lượng cũng như có chế độ hậu mãi tốt.
  2. Tiếng ồn của máy khi hoạt động: một số người dùng đánh giá về tiếng ồn của máy khi hoạt động hơi to quá so với các máy khác. Do vậy trước khi mua bạn hãy thử máy để xem độ ồn có chấp nhận được hay không rồi hãy quyết định mua.
  3. Máy sấy tóc Sunhouse chỉ có các dòng sản phẩm với tính năng cơ bản, nếu bạn muốn mua máy sấy tóc giá rẻ có những tính năng cao cấp như sấy ion làm mượt tóc thì nên tìm mua của các thương hiệu khác.
Máy sấy tóc Sunhouse có tốt không
Máy sấy tóc Sunhouse có tốt không
 

Như vậy, có thể thấy rằng máy sấy tóc Sunhouse phù hợp với những người có nhu cầu sấy cơ bản không yêu cầu các tính năng cao cấp. Ngoài ra, giá thành của máy sấy tóc Sunhouse cũng khá rẻ và đây cũng là một thương hiệu đáng để bạn cân nhắc khi mua máy sấy tóc cho gia đình.

Ý kiến bạn đọc (2)

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118