Máy sấy tóc Delites có tốt không? Delites là thương hiệu của nước nào

Delites là thương hiệu đồ gia dụng của Việt Nam được mọi người biết đến thông qua hệ thống phân phối độc quyền Điện Máy Xanh. Thương hiệu này thuộc phân khúc giá rẻ và dần được người tiêu dùng biết đến nhiều hơn nhờ chất lượng tốt cùng mức giá phải chăng. Trong số các ngành hàng gia dụng, máy sấy tóc Delites là ngành hàng được khá nhiều người dùng quan tâm. Nếu các bạn đang tìm hiểu về máy sấy tóc Delites và chưa biết máy sấy tóc Delites có tốt không thì hãy xem ngay bài viết này để hiểu hơn về nhãn hàng Delites.

Máy sấy tóc Delites có tốt không
Máy sấy tóc Delites có tốt không

Delites là thương hiệu của nước nào?

Delites là thương hiệu của Việt Nam được sản xuất tại Trung Quốc. Trước đây, các sản phẩm của Delites được phân phối độc quyền trên hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh. Tuy nhiên, thời gian gần đây Delites đã xuất hiện phổ biến hơn ở nhiều siêu thị điện máy hay các trang thương mại điện tử  khác như Shopee, Lazada hay Sendo. 

Nếu các bạn tìm kiếm thông tin về Delites trên internet thì sẽ thấy có khá ít thông tin nói về thương hiệu này thậm chí cũng không có trang web chính thức của Delites. Lý do vì Delites là thương hiệu thuộc sở hữu của Điện Máy Xanh (ĐMX) nên các bạn có thể coi Delites là thương hiệu của Điện Máy Xanh và các sản phẩm của Delites trong đó có máy sấy tóc nếu muốn mang đi bảo hành thì cũng sẽ bảo hành tại các trung tâm của ĐMX trên toàn quốc.

Xem thêm: https://www.dienmayxanh.com

Máy sấy tóc Delites có tốt không
Máy sấy tóc Delites có tốt không

Máy sấy tóc Delites có tốt không?

Máy sấy tóc Delites là dòng sản phẩm giá rẻ được biết đến nhiều qua hệ thống phân phối độc quyền của Điện Máy Xanh. Theo đánh giá của người dùng, Delites có mẫu mã khá đẹp, chất lượng tốt và giá thành rẻ. Tuy nhiên, Delites có khá ít mẫu mã để lựa chọn và một số khách hàng đánh giá tiếng ồn của máy khá lớn. Sau đây là một vài đánh giá chi tiết hơn về máy sấy tóc Delites mà homecare24h tổng hợp được từ phía người dùng các bạn có thể tham khảo:

Về thiết kế: Delites có thiết kế khá trẻ trung và bắt mắt. Mặc dù thiết kế vẫn chưa có những điểm nổi bật tuy nhiên so sánh trong cùng phân khúc giá rẻ thì thiết kế như vậy là tương đối ổn và đẹp.

Về hiệu năng: máy sấy tóc Delites có hiệu năng tốt và được nhiều người dùng đánh giá là rất đáng tiền. Tuy hiệu năng của máy sấy tóc Delites không thể so sánh được với những thương hiệu cao cấp nhưng cũng rất tốt trong phân khúc giá rẻ.

Về công suất: máy sấy tóc Delites có mức công suất từ 100 – 2200W. Liên quan đến công suất chính là tiếng ồn của máy khi hoạt động. Một vài người dùng đánh giá tiếng ồn của máy Delites khá lớn nhưng với mức giá phải chăng nên hầu hết mọi người cũng không chê trách gì về vấn đề này.

Về tính năng: máy sấy tóc Delites tuy có ít mẫu mã nhưng lại có đủ các tính năng từ cơ bản đến cao cấp. Các dòng máy sấy công suất cao của Delites đều được trang bị những tính năng cao cấp như sấy nhiều chế độ, có sấy mát và sấy ion làm mượt tóc.

Về giá thành: giá thành của máy sấy tóc Delites trong khoảng từ 130 – 390 ngàn đồng. Các sản phẩm máy sấy tóc mini có giá 130 ngàn đồng và các loại máy sấy công suất cao có giá từ 200 – 390 ngàn đồng. Nếu so về tính năng thì mức giá này có thể nói là rẻ nhất trên thị trường.

Máy sấy tóc Delites có tốt không
Máy sấy tóc Delites có tốt không

Với những đánh giá chi tiết về thiết kế, hiệu năng, công suất, tính năng và giá thành, chúng ta có thể thấy rằng người dùng đánh giá máy sấy tóc Delites khá tốt và rất đáng mua. Đặc biệt hơn, thương hiệu này được phân phối trên toàn hệ thống của ĐMX và được áp dụng chính sách đổi mới trong 12 tháng nếu có lỗi. Vì thế, Delites có thể nói là một lựa chọn rất đáng để cân nhắc nếu bạn muốn mua máy sấy tóc cho gia đình.

Ý kiến bạn đọc

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118