Máy sấy tóc Kangaroo có tốt không? Lưu ý khi mua máy sấy tóc Kangaroo

Máy sấy tóc Kangaroo có tốt không hay có nên mua máy sấy tóc Kangaroo hay không là thắc mắc chung của khá nhiều bạn khi đang muốn chọn mua một chiếc máy sấy tóc tốt ở phân khúc giá rẻ. Theo đánh giá chung từ phía người dùng, máy sấy tóc Kangaroo có giá thành rẻ và chất lượng cũng khá tốt. Nếu đánh giá về chất lượng so với giá tiền thì máy sấy tóc Kangaroo là một lựa chọn rất tốt cho những ai muốn mua một chiếc máy sấy tóc giá rẻ.

 
Máy sấy tóc Kangaroo có tốt không
Máy sấy tóc Kangaroo có tốt không

Kangaroo là thương hiệu của nước nào?

Kangaroo là thương hiệu Việt Nam mà chính xác hơn là liên doanh Việt – Úc. Kangaroo sở hữu những dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu thế giới chuyên sản xuất các loại đồ gia dụng như nồi cơm điện, bình siêu tốc, máy lọc nước … và không thể thiếu được máy sấy tóc. Thương hiệu Kangaroo ra mắt thị trường Việt Nam từ năm 2003 và là thương hiệu đồ gia dụng giá rẻ phổ biến nhất Việt Nam hiện nay.

Xem thêm: https://kangaroo.vn/

Máy sấy tóc Kangaroo có tốt không
Máy sấy tóc Kangaroo có tốt không

Máy sấy tóc Kangaroo có tốt không?

Máy sấy tóc Kangaroo thuộc phân khúc giá rẻ. Theo đánh giá chung từ phía người dùng, máy sấy tóc Kangaroo cũng có các tính năng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cùng chất lượng khá tốt và quan trọng nhất là giá thành phù hợp với đại đa số người dùng. Thậm chí có một số dòng máy sấy tóc mini của Kangaroo đã giảm giá chỉ còn khoảng 90 ngàn đồng có thể cạnh tranh trực tiếp với các mặt hàng máy sấy giá siêu rẻ đến từ Trung Quốc. Một điểm mà người dùng không khen nhưng cũng không chê ở máy sấy tóc Kangaroo chính là thiết kế và đây cũng là một điểm yếu của thương hiệu này. Sau đây là một vài đánh giá về máy sấy tóc Kangaroo mà homecare24h tổng hợp được từ phía người dùng các bạn có thể tham khảo:

Về thiết kế: như đã nói ở trên, thiết kế của máy sấy tóc Kangaroo không có điểm gì nổi bật và độ hoàn thiện chưa cao. Chính vì vậy đôi khi nhìn các sản phẩm của Kangaroo chúng ta sẽ thấy nó có một vẻ gì đó rất là “quốc dân”, không mới, không cũ, không đẹp và cũng không xấu.

Về hiệu năng: máy sấy tóc Kangaroo được người dùng đánh giá khá tốt. Tuy máy hoạt động vẫn có tiếng ồn khá lớn nhưng về hiệu năng và sự ổn định thì lại rất ok. Do vậy hầu như rất ít người dùng phàn nàn về chất lượng của máy sấy tóc Kangaroo.

Về công suất: máy sấy tóc Kangaroo có những mẫu mã với mức công suất khác nhau từ 1000 đến 2000W đáp ứng tốt mọi nhu cầu sấy của người dùng. Mặc dù vậy, với những dòng máy sấy có công suất lớn thì tiếng ồn gây ra vẫn khá lớn.

Về tính năng: máy sấy tóc Kangaroo cũng được trang bị các tính năng đáp ứng tốt nhu cầu sấy từ cơ bản cho đến chuyên nghiệp như sấy nhanh, sấy ion, sấy bảo vệ tóc, sấy mát, …

Về giá thành: giá thành của máy sấy tóc Kangaroo trong khoảng từ 100 – 600 ngàn đồng. Thậm chí, có một số dòng sản phẩm đã được giảm giá sâu chỉ còn hơn 80 ngàn đồng cạnh tranh tốt với các thương hiệu đến từ Trung Quốc. Chắc chắn với giá thành gần như tương đương thì người tiêu dùng sẽ lựa chọn Kangaroo thay vì các loại máy sấy tóc không có thương hiệu của Trung Quốc.

Qua đây, có thể thấy rằng máy sấy tóc Kangaroo rất tốt trong tầm giá được khá nhiều người tiêu dùng chọn mua. Nếu bạn đang có ý định mua máy sấy tóc Kangaroo, bạn hãy xem một vài lưu ý sau đây để có thể chọn được một chiếc máy sấy tóc giá rẻ ưng ý nhất.

Máy sấy tóc Kangaroo có tốt không
Máy sấy tóc Kangaroo có tốt không

Lưu ý khi chọn mua máy sấy tóc Kangaroo

  1. Nên mua dòng sản phẩm có nhiều tính năng: nếu bạn đang phân vân giữa hai máy có giá tiền sàn sàn nhau thì hãy ưu tiên chọn sản phẩm có nhiều tính năng sẽ có lợi hơn khi sử dụng sau này.
  2. Kiểm tra máy trước khi mua: bạn nên kiểm tra thật kỹ máy trước khi mua nhất là kiểm tra tiếng ồn khi máy hoạt động. Những máy có công suất lớn thường tiếng ồn sẽ lớn hơn máy có công suất nhỏ. Nếu tiếng ồn quá lớn bạn cũng nên xem xét chuyển qua loại có công suất nhỏ hơn một chút.
  3. Mua tại các cửa hàng uy tín: mặc dù Kangaroo là thương hiệu giá rẻ nhưng đôi khi vẫn có một số “gian thương” làm nhái mẫu mã của Kangaroo nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Do vậy, bạn nên mua tại các cửa hàng lớn uy tín hoặc các trung tâm điện máy để đảm bảo về chất lượng cũng như có chế độ hậu mãi tốt.
 
Máy sấy tóc Kangaroo có tốt không
Máy sấy tóc Kangaroo có tốt không

Như vậy, có thể thấy rằng máy sấy tóc Kangaroo rất tốt trong tầm giá đặc biệt là trong tầm giá dưới 100 ngàn đồng. Nếu bạn đang muốn mua một chiếc máy sấy tóc giá rẻ thì có thể cân nhắc chọn mua các sản phẩm của Kangaroo vì đây là một thương hiệu máy sấy tóc giá rẻ rất uy tín hiện nay.

Ý kiến bạn đọc (2)

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118