Máy sấy tóc BlueStone có tốt không? Một vài lưu ý khi chọn mua

Máy sấy tóc BlueStone có tốt không là câu hỏi mà một số độc giả thắc mắc mong muốn homecare24h tư vấn. Thực ra, thương hiệu BlueStone là thương hiệu xuất hiện khá muộn ở thị trường Việt Nam nhưng gần đây đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Về máy sấy tóc BlueStone, người dùng đánh giá máy có thiết kế đẹp, hoạt động ổn định và giá thành phải chăng. Nếu đánh giá chung về chất lượng máy so với giá thành thì máy sấy tóc BlueStone là dòng sản phẩm tốt rất đáng mua.

Máy sấy tóc BlueStone có tốt không
Máy sấy tóc BlueStone có tốt không

BlueStone là thương hiệu của nước nào?

Máy sấy tóc BlueStone là thương hiệu của Singapore được tư vấn thiết kế bởi tập đoàn GAAC của Mỹ. Thương hiệu BlueStone ra mắt thị tường vào năm 1995 và trở nên nổi tiếng nhờ nhiều mặt hàng gia dụng chất lượng như nồi áp suất, máy sấy tóc, máy làm sữa đậu nành, máy xay sinh tố, … Điểm mạnh của BlueStone được người dùng biết đến chính là từ thiết kế đẹp và chế độ bảo hành lên đến 2 năm. Với chế độ bảo hành này, mặc dù BlueStone định hướng ở phân khúc giá rẻ nhưng được người tiêu dùng khá tin tưởng về chất lượng.

Xem thêm: http://www.bluestone.com.vn

Máy sấy tóc BlueStone có tốt không
Máy sấy tóc BlueStone có tốt không

Máy sấy tóc BlueStone có tốt không?

Máy sấy tóc BlueStone thuộc phân khúc máy sấy tóc giá rẻ. Theo đánh giá của người dùng, máy sấy tóc BlueStone có thiết kế khá bắt mắt về mẫu mã cũng như có độ hoàn thiện cao. Dù thuộc phân khúc giá rẻ nhưng khi cầm vào sản phẩm chúng ta sẽ có cảm giác không khác gì các sản phẩm cao cấp. Ngoài ưu điểm về mặt thiết kế, độ bền và chế độ bảo hành lên đến 2 năm cũng được người dùng đánh giá rất cao vì hiếm có sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ nào lại có chế độ bảo hành lâu như vậy. Bên cạnh đó, cũng có một số người dùng đánh giá máy sấy tóc BlueStone có hơi ít mẫu mã và khi sấy cảm giác không được êm như các sản phẩm cao cấp. Sau đây là một vài đánh giá về máy sấy tóc BlueStone mà homecare24h tổng hợp được từ phía người dùng:

Về thiết kế: thiết kế và độ hoàn thiện của máy sấy tóc BlueStone được đánh giá rất cao. Mặc dù là thương hiệu giá rẻ nhưng thiết kế của BlueStone lại mang dáng dấp của một sản phẩm cao cấp.

Về hiệu năng: máy sấy tóc BlueStone có hiệu năng được đánh giá tốt, máy hoạt động ổn định tuy nhiên một số người dùng vẫn nhận xét không tốt về độ ồn của máy khi hoạt động. Cụ thể là so sánh với các thương hiệu cao cấp, nếu cùng công suất thì độ ồn của máy sấy tóc BlueStone nghe có vẻ to hơn hẳn chứ không êm. 

Về công suất: máy sấy tóc BlueStone có những mẫu mã với mức công suất khác nhau như 1000W, 1200W, 1500W, 2100W, 2200W. Với nhiều mức công suất khác nhau, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một chiếc máy sấy tóc có công suất mà bạn mong muốn. 

Về tính năng: hầu hết các dòng máy sấy tóc của BlueStone đều được trang bị thêm chế độ sấy mát rất tiện lợi. Những dòng sản phẩm có giá ở phân khúc tầm trung được trang bị đầy đủ các tính năng tốt nhất hiện nay như chế độ sấy ion, chế độ sấy bảo vệ tóc.

Về giá thành: nằm ở phân khúc giá rẻ nên có thể nói rằng giá thành của máy sấy tóc BlueStone rất phải chăng. Cộng thêm chế độ bảo hành lên đến 2 năm thì có thể nói rằng hầu như không có người dùng nào phàn nàn về mức giá của BlueStone.

Như vậy có thể thấy rằng máy sấy tóc BlueStone được người dùng đánh giá cao về chất lượng và giá thành. Tuy nhiên vấn đề về tiếng ồn khi hoạt động vẫn chưa thể so sánh được với các thương hiệu cao cấp. Dù sao thì với đánh giá như vậy cũng có thể nhận định rằng máy sấy tóc BlueStone có chất lượng tốt và đáng mua ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn đang muốn mua máy sấy tóc BlueStone, bạn hãy xem một vài lưu ý sau đây để có thể chọn được một chiếc máy sấy tóc tốt nhất.

Máy sấy tóc BlueStone có tốt không
Máy sấy tóc BlueStone có tốt không

Lưu ý khi chọn mua máy sấy tóc BlueStone

  1. Kiểm tra độ ồn của máy trước khi mua: việc kiểm tra xem máy sấy tóc đó có độ ồn lớn hay không rất quan trọng vì đôi khi tiếng ồn quá lớn sẽ khiến bạn rất khó chịu khi sấy tóc. Vì thế, khi mua hãy yêu cầu nhân viên bán hàng cho thử máy trước khi mua để kiểm tra xem máy hoạt động có quá ồn hay không. Nếu bạn thấy tiếng ồn quá lớn thì nên cân nhắc đổi qua loại có công suất nhỏ hơn. 
  2. Nên mua dòng sản phẩm có nhiều tính năng: vì giá thành của máy sấy tóc BlueStone khá rẻ chỉ khoảng từ 600 ngàn đồng trở xuống nên bạn hãy ưu tiên chọn các sản phẩm có nhiều tính năng sẽ có lợi hơn khi sử dụng.
Máy sấy tóc BlueStone có tốt không
Máy sấy tóc BlueStone có tốt không

Như vậy, có thể thấy rằng máy sấy tóc BlueStone là một lựa chọn tốt trong phân khúc giá rẻ. Mặc dù vẫn còn những khuyết điểm nhất định nhưng với chế độ bảo hành lên đến 2 năm thì homecare24h có thể khẳng định với bạn đây là một thương hiệu đáng để lựa chọn hiện nay.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
nút cuộn đầu trang Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118