Hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh Electrolux Inverter

Máy lạnh Electrolux là dòng máy lạnh không quá phổ biến hiện nay. Chính vì thế có một số bạn thắc mắc về cách sử dụng điều hòa Electrolux như thế nào. Thực ra cách sử dụng cũng tương tự như các dòng điều hòa khác mà thôi. Trong bài viết này, homecare24h sẽ hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh Electrolux. Khi các bạn đã biết sử dụng remote thì cũng coi như là đã biết cách sử dụng máy lạnh Electrolux.

 

Hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh Electrolux Inverter

Hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh Electrolux inverter

Để biết cách sử dụng remote điều hòa Electrolux các bạn chỉ cần biết chức năng của các nút bấm trên remote và cách sử dụng các nút bấm này là được. Các dòng điều hòa mới hiện nay của Electrolux có một số nút bấm với chức năng như sau:

Nút On/Off: nhìn vào remote bạn sẽ thấy có một nút tròn to với 4 nút khác ở ngay giữa remote. Nút tròn to đó là nút On/Off. Bạn ấn nút đó một lần để mở điều hòa, ấn lần nữa để tắt điều hòa.

Nút Mode: nút này là nút chọn chế độ làm mát của điều hòa. Sau khi bật máy lạnh, bạn ấn nút Mode liên tục để chuyển sang các chế độ làm mát khác nhau gồm Auto – Cool – Dry – Fan

Nút Speed: đây là nút điều chỉnh tốc độ quạt gió của dàn lạnh điều hòa. Bạn ấn nút này liên tục chế độ gió sẽ tăng dần với 3 mức và một mức Auto (tự động).

Nút tăng giảm nhiệt độ: nút này dùng để tăng giảm nhiệt độ cài đặt. Mỗi lần ấn sẽ tăng giảm 1 độ C. Nút này còn dùng để điều chỉnh giờ khi hẹn giờ bật/tắt bằng nút Timer.

Nút Swing: có 2 nút Swing trên remote để điều chỉnh cánh đảo gió trên dưới và trái phải. Khi cánh đảo gió của điều hòa đang đứng yên, bạn ấn nút Swing thì cánh đảo gió sẽ hoạt động ở chế độ Auto, bạn ấn lần nữa cánh đảo gió sẽ dừng lại.

Nút Turbo: đây là nút làm lạnh nhanh, bạn ấn nút Turbo điều hòa sẽ chuyển sang chế độ làm lạnh nhanh. Chế độ này sẽ tự ngắt khi phòng đủ mát hoặc bạn ấn nút Turbo một lần nữa để tắt chế độ làm lạnh nhanh.

Nút Timer: đây là nút hẹn giờ tắt bật điều hòa. Bạn ấn nút Timer màn hình remote sẽ hiển thị dấu nhấp nháy cho bạn chọn thời gian bật/tắt. Bạn dùng nút tăng giảm nhiệt độ để cài đặt thời gian hẹn giờ. 

Nút I favor: đây là nút chế độ yêu thích, bạn có thể cài đặt các thông số mà bạn thường cài đặt sau đó ấn nút I Favor giữ khoảng 2 giây, remote sẽ nhớ các thông số đó. Lần sau bạn muốn chọn lại các thông số như trước đây thì bạn ấn nút i Favor là được.

Nút I Feel: đây là tính năng làm mát theo khu vực có remote. Khi ấn nút I Feel này điều hòa sẽ tự nhận biết vị trí đặt remote và tập trung làm mát ở vị trí này. Để tắt tính năng này bạn ấn nút I Feel một lần nữa là được.

Nút Health: đây là chế độ luồng gió dễ chịu. Bạn ấn nút Health điều hòa sẽ tự động điều chỉnh để luồng gió thổi ra không thổi thẳng vào người mà thổi lên phía trên khiến bạn không bị khó chịu khi bị gió lạnh thổi tới. Bạn ấn nút Health một lần nữa để thoát khỏi chế độ này.

Nút Sleep: nút này là nút kích hoạt chế độ ngủ đêm. Bạn ấn nút Sleep để kích hoạt tính năng này và ấn một lần nữa để thoát khỏi chế độ Sleep. Tính năng này giúp bạn ngủ không bị lạnh và khi thức dậy sẽ cảm thấy thoải mái chứ không mệt mỏi.

Nút I Clean: đây là nút làm sạch điều hòa, tính năng này là tính năng vệ sinh tự động dàn lạnh của điều hòa Electrolux. 

Nút X-Fan: nút này cũng là nút tự động vệ sinh dàn lạnh nhưng là vệ sinh bằng quạt gió trong dàn lạnh.

Nút Light: đây là nút bật tắt đèn hiển thị trên dàn lạnh và trên remote. Bạn ấn nút Light đê bật đèn và ấn lần nữa để tắt.

Hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh Electrolux Inverter
Hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh Electrolux Inverter

Như vậy, với những hướng dẫn trên có thể thấy rằng remote điều hòa Electrolux cũng không khó dùng như các bạn nghĩ phải không. Nếu bạn còn thắc mắc nào khác, hãy để lại comment để được homecare24h giúp bạn giải đáp sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118