Giá điều hòa Sharp, tham khảo giá tổng hợp từ homecare24h

Điều hòa Sharp là thương hiệu điều hòa được khá nhiều người dùng quan tâm. Là một thương hiệu lâu năm, Sharp cũng có những công nghệ độc quyền trên điều hòa của mình nhưng giá thành của máy ở mức khá rẻ và chất lượng được người dùng đánh giá tốt với độ bền cao. Nói đến giá rẻ chắc không ít bạn sẽ thắc mắc về giá điều hòa Sharp bao nhiêu. Vấn đề này bạn chỉ cần xem qua trên các website bán điều hòa hoặc các trang điện máy sẽ biết ngay. Tùy vào từng nơi bán, giá điều hòa Sharp có thể sẽ có chênh lệch ít nhiều do có kèm theo các khuyến mãi khác nhau. Trong bài viết này, homecare24h sẽ tổng hợp giá điều hòa Sharp để các bạn tham khảo và một số lời khuyên khi chọn mua.

 
Điều hòa Sharp
Điều hòa Sharp

Tổng hợp giá điều hòa Sharp

 • Giá máy inverter công suất 1HP: 8.000.000 đ – 10.200.000 đ
 • Giá máy inverter công suất 1,5HP: 9.800.000 đ – 10.500.000 đ
 • Giá máy inverter công suất 2HP: 14.600.000 đ

Lưu ý:

 • Giá điều hòa Sharp trên được homecare24h tổng hợp từ một vài siêu thị điện máy nên các bạn chỉ nên dùng để tham khảo.
 • Giá máy trên kèm theo phiếu giảm giá hoặc phiếu mua hàng trị giá 200.000 đ – 400.000 đ từ nơi bán.
 • Khi mua máy sẽ được tặng vật tư điện lạnh khi lắp đặt (5m) giá trị 650.000 đ.
 • Giá máy trên có khoảng giá thường là do máy có cùng công suất nhưng lại có nhiều model khác nhau. Ví dụ như máy lạnh Sharp công suất 1,5HP có giá từ 9.800.000 đ – 10.500.000 đ. Tuy giá chênh lệch nhưng, dòng máy có giá đắt hơn sẽ có thêm các tính năng mà máy giá rẻ không có.
 • Máy tặng kèm một lần vệ sinh máy miễn phí có thời hạn trong vòng 1 năm trị giá 150.000 đ.
 • Khi mua máy được miễn phí công lắp đặt.

Với giá điều hòa Sharp như trên các bạn có thể thấy giá máy này vẫn là tương đối cao. Dù vậy, nếu tính tổng giá trị khuyến mãi thì có thể thấy gói khuyến mãi này có giá trị trên dưới 1 triệu đồng. Thế nên, giá máy dù có đắt hơn so với những nơi khác nhưng thực chất số tiền đắt hơn đó được chuyển thành khuyến mại mà thôi.

Máy lạnh Sharp bảo hành bao lâu
Giá máy lạnh Sharp bao nhiêu

Nên mua máy lạnh Sharp ở đâu

Khi mua máy lạnh Sharp, nếu trừ hết khuyến mại thì chắc chắn giá máy lạnh Sharp giữa các cửa hàng bán điều hòa không chênh lệch nhau nhiều. Lời khuyên từ homecare24h đó là bạn không nên ham rẻ mà nên chọn các đơn vị bán máy uy tín hoặc các siêu thị điện máy lớn để đảm bảo mua được hàng chính hãng chất lượng cũng như có chế độ hậu mãi tốt.

Bên cạnh đó, nếu bạn là người am hiểu về ngành điện lạnh, bạn cũng có thể mua máy tại các đại lý và yêu cầu một bên chuyên lắp đặt sửa chữa điều hòa tới lắp đặt. Cách này cũng hơi mất công nhưng bù lại bạn sẽ yên tâm hơn về khâu lắp đặt cũng như vật tư điện lạnh đi kèm.

Như vậy, có thể thấy giá điều hòa Sharp dao động trong khoảng 8 – 14,6  triệu đồng. Nếu bạn muốn mua máy giá rẻ thì nên chọn các điểm bán máy có kèm ít khuyến mãi. Còn nếu bạn muốn dịch vụ trọn gói và nhiều hậu mãi thì có thể chọn mua ở các siêu thị điện máy lớn.

Ý kiến bạn đọc

  © 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
  Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
  0888.610.118