Giá bình nước nóng năng lượng mặt trời bao nhiêu

Nhiều bạn sau khi tìm hiểu về bình nước nóng năng lượng mặt trời thấy loại bình nước nóng này có rất nhiều ưu điểm và muốn tìm mua. Tuy nhiên các gia định lại băn khoăn không biết giá bình nước nóng năng lượng mặt trời bao nhiêu vì sợ chi phí mua ban đầu quá đắt.

Giá bình nước nóng năng lượng mặt trời bao nhiêu
Giá bình nước nóng năng lượng mặt trời bao nhiêu

Giá bình nước nóng năng lượng mặt trời bao nhiêu

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu bình nước nóng năng lượng mặt trời trên thị trường. Mỗi thương hiệu lại có mức giá cũng như chất lượng khác nhau nên nếu hỏi giả của bình nước nóng năng lượng mặt trời sẽ rất khó để nói chính xác được. Ngoài ra, bình nước nóng năng lượng mặt trời có mức giá chênh lệch giữa các loại có dung tích khác nhau. Thường dung tích nhỏ nhất là 120 lít và dung tích lớn có thể lên đến 400 lít. Do vậy, homecare24h sẽ đưa mức giá để các bạn tham khảo:

Bình nước nóng năng lượng mặt trời dung tích 120 – 130 lít

Loại bình nóng lạnh năng lượng mặt trời dung tích 120 – 130 lít là loại có dung tích nhỏ nhất hiện nay. Với dung tích này, có thể đủ để sử dụng cho gia đình có khoảng 3 – 4 thành viên. Giá của bình dung tích 120 – 130 lít vào khoảng 5 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu các bạn xem thông tin trên một số trang bán hàng online sẽ thấy có cả mức giá 4 triệu đồng hay thậm chí là 7 triệu đồng. Sở dĩ có sự chênh lệch này vì tùy thương hiệu giá rẻ hay thương hiệu cao cấp nên mức giá cũng khác nhau rất nhiều. Thường các thương hiệu Việt Nam có giá rẻ hơn thương hiệu nước ngoài và thời gian bảo hành lên đến 5 năm.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời dung tích 130 – 180 lít

Bình nước nóng năng lượng mặt trời có dung tích trên 130 lít có rất nhiều loại như loại nhưng phổ biến có các loại dung tích như 140 lít, 150 lít, 160 lít, 180 lít, … Nếu xét ở phân khúc dung tích từ 130 lít đến 180 lít thì giá thành phổ biến vào khoảng từ 5 triệu đồng đến 8 triệu đồng. Đây chỉ là khoảng giá để các bạn tham khảo vì có những loại bình cao cấp dung tích 130 lít nhưng giá thành lên đến cả chục triệu có.

Lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời
Lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời

Bình nước nóng năng lượng mặt trời dung tích từ 200 lít trở lên

Trên mức dung tích 180 lít là phân khúc từ 200 lít trở lên. Tùy vào thương hiệu, mẫu mã, công nghệ được trang bị mà giá thành cũng có rất nhiều khác biệt. Giá thành phổ biến của loại bình có dung tích trên 200 lít vào khoảng từ 7 triệu đồng trở lên. Loại bình dung tích lớn 300 lít giá thường cao trong khoảng 9 triệu đồng. Loại bình dung tích lớn hơn nữa như loại 500 lít hay 1000 lít có giá cao hơn nữa khoảng trên 30 triệu đồng.

Như vậy, tùy theo dung tích cũng như thương hiệu và loại bình nóng lạnh sẽ có mức giá khác nhau, mức giá rẻ nhất khoảng 5 triệu đồng còn mức giá cao nhất lên đến vài chục triệu cũng có. Tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế các bạn hãy chọn một loại bình phù hợp với gia đình nhưng vẫn ưu tiên các thương hiệu lớn uy tín trên thị trường như bình nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành (Tân Á Đại Thành), Thái Dương Năng (Sơn Hà) hay Ferroli (hàng nhập khẩu từ Ý).

Ý kiến bạn đọc (3)

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    nút cuộn đầu trang Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118