Giá bếp nướng điện bao nhiêu tiền? Nên mua giá rẻ hay giá cao

Nhiều bạn đang tìm hiểu mua bếp nướng điện nhưng chưa biết giá bếp nướng điện bao nhiêu tiền và nên mua loại giá rẻ bình dân hay mua loại giá cao thương hiệu uy tín. Trong bài viết này, homecare24h sẽ giúp các bạn có câu trả lời cụ thể nhất cho vấn đề này.

Vỉ nướng điện là gì
Giá bếp nướng điện bao nhiêu tiền

Giá bếp nướng điện bao nhiêu tiền

Nói về bếp nướng điện thì các bạn có thể dễ dàng tìm mua loại bếp này ở các cửa hàng bán đồ điện gia dụng, các trung tâm mua sắm lớn hay phổ biến hơn là các siêu thị điện máy. Mỗi nơi bán bếp nướng có thể sẽ có mức giá bán khác nhau nhưng thường chia làm 3 khoảng giá dao động từ 150 ngàn đồng cho đến 2 triệu đồng.

  • Loại giá rẻ: mức giá từ 150 ngàn đến 300 ngàn đồng
  • Loại tầm trung: mức giá từ 300 ngàn đồng đến 800 ngàn đồng
  • Loại cao cấp: từ 800 ngàn đồng đến 2 triệu đồng.

Loại giá rẻ thường là các thương hiệu đến từ Trung Quốc, các thương hiệu này vẫn được các cửa hàng đảm bảo về vấn đề bảo hành từ 1 – 3 tháng. Loại tầm trung thường là các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước, thời gian bảo hành của các dòng bếp này vào khoảng 12 tháng. Các loại bếp cao cấp hơn thường là loại có thương hiệu và tích hợp nhiều tính năng như bếp lẩu nướng và cũng được bảo hành tới 12 tháng. Nhìn chung các bạn chỉ cần bỏ ra khoảng vài trăm ngàn là đã có thể mua một bếp nướng điện đầy đủ chức năng.

Vỉ nướng bếp từ là gì
Giá bếp nướng điện bao nhiêu tiền

Nên mua giá rẻ hay giá cao

Với phân tích ở trên, việc nên mua bếp nướng điện ở tầm giá nào phụ thuộc vào điều kiện tài chính của các bạn là chủ yếu. Tất nhiên, những yếu tố khác như thời gian bảo hành hay chất lượng cũng rất đáng được nhắc đến. Vì thế, homecare24h đưa ra vài lời khuyên cho các bạn khi chọn mua bếp nướng điện như sau:

  • Nên mua bếp ở các cửa hàng, siêu thị điện máy để đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành hậu mãi tốt.
  • Nếu ít tiền thì mua loại giá rẻ cũng không sao nhưng độ bền sẽ không được đảm bảo cho lắm. Tất nhiên nếu bạn dùng tốt cũng sẽ khá bền.
  • Nếu bạn không quá khó khăn về vấn đề tài chính, HC24h khuyên các bạn nên mua các loại bếp nướng điện có thương hiệu với mức giá khoảng trên 300k. 
  • Nếu bạn có điều kiện tài chính tốt và không quá quan trọng về mức giá thì cứ thương hiệu uy tín và loại cao cấp nhất thì mua. Nói vậy là vì với mức khoảng 2 triệu đồng cho một thiết bị bếp không phải là đắt.
Giá bếp nướng điện bao nhiêu tiền
Giá bếp nướng điện bao nhiêu tiền

Như vậy, có thể thấy rằng giá bếp nướng điện có nhiều mức giá dao động từ 150 ngàn đến 2 triệu đồng. Nếu bạn không quá khó khăn về mặt tài chính, homecare24h khuyên bạn nên chọn mua loại bếp có giá từ khoảng 300 ngàn đồng trở lên và nên mua ở các cửa hàng uy tín hoặc siêu thị điện máy là tốt nhất. 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2023 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118