Đèn sưởi nhà tắm không dây là loại nào, ưu nhược điểm ra sao

Đèn sưởi nhà tắm chắc mọi người ai cũng biết vì đây là loại đèn sưởi được bán rất phổ biến trong một hai năm gần đây. Điều đáng nói là rất nhiều bạn thắc mắc về loại đèn sưởi này như đèn sưởi nhà vệ sinh là gì, đèn sưởi nhà tắm treo tường là gì, đèn sưởi nhà tắm âm trần là gì hay thậm chí là đèn sưởi nhà tắm không dây là gì. Trong bài viết này, homecare24h sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn về loại đèn sưởi nhà tắm được nhiều bạn thắc mắc đó là đèn sưởi nhà tắm không dây để những bạn nào chưa biết hiểu hơn về loại đèn sưởi này.


Đèn sưởi nhà tắm không dây
Đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm không dây là loại nào

Đèn sưởi nhà tắm không dây thực chất là loại đèn sưởi nhà tắm âm trần. Loại đèn sưởi này do được lắp âm trần nên sẽ không thấy có dây lộ ra bên ngoài, đây là lý do nhiều bạn thắc mắc đèn sưởi không dây là loại nào.

Nói thêm về đèn sưởi nhà tắm âm trần, đây là loại đèn sưởi nhà tắm được lắp âm vào bên trong trần nên chỉ phù hợp với những gia đình làm trần nhà tắm bằng trần thả hoặc trần thạch cao mới có thể lắp được. Sau khi lắp đèn sưởi nhà tắm âm trần các bạn sẽ chỉ thấy phần mặt trước của đèn sưởi lộ ra ở trên với các bóng sưởi, dây điện nối bóng sưởi sẽ được giấy ở trên trần thạch cao (trần thả).

Đèn sưởi âm trần thường có điều khiển từ xa để bật tắt đèn theo ý muốn. Tuy nhiên, những loại đèn sưởi âm trần có 1 bóng thường không có điều khiển từ xa mà khi lắp đặt sẽ lắp công tắc bật tắt ở bên dưới để người dùng thao tác bật tắt bóng trực tiếp khi muốn sử dụng.

Đèn sưởi 4 bóng Hans
Đèn sưởi 4 bóng Hans

Ưu điểm

  • Đèn sưởi nhà tắm không dây do lắp âm trần nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cho phòng tắm. 
  • Đèn sưởi nhà tắm âm trần có thể chọn vị trí lắp đặt chiếu thẳng từ trên xuống vị trí tắm. So với đèn sưởi loại treo tường thì đèn sưởi âm trần dễ dàng chọn vị trí lắp đặt hơn.
  • Đèn sưởi âm trần có độ an toàn cao do vị trí lắp trên trần khó có thể bị nước bắn vào.

Nhược điểm

  • Đèn sưởi nhà tắm không dây thường có giá thành cao hơn so với các loại đèn sưởi nhà tắm khác.
  • Lắp đặt cần đi dây trên trần thạch cao hoặc trần thả nên mất nhiều công hơn và cũng khó lắp đặt hơn.
  • Đèn sưởi âm trần có ít sự lựa chọn hơn các loại đèn sưởi treo tường. Hiện nay trên thị trường không có nhiều thương hiệu có dòng đèn âm trần mà chủ yếu là loại đèn sưởi treo tường.
Đèn sưởi phòng tắm Heizen có tốt không
Đèn sưởi phòng tắm Heizen

Giá thành của đèn sưởi nhà tắm không dây

Hiện nay đèn sưởi nhà tắm loại âm trần có một số thương hiệu phân phối với loại 1 bóng, 2 bóng và 4 bóng. Giá của đèn sưởi loại này tùy thương hiệu mà giá thành có thể chênh lệch nhau ít nhiều:

  • Loại 1 bóng có giá dao động trong khoảng 300 – 550 ngàn đồng
  • Loại 2 bóng có giá từ khoảng 800 ngàn đến 1,3 triệu đồng
  • Loại 4 bóng có giá từ 1 triệu đến 2 triệu đồng.
Giá đèn sưởi nhà tắm, một số lưu ý khi chọn mua
Đèn sưởi nhà tắm 1 bóng

Như vậy, có thể thấy đèn sưởi nhà tắm không dây chính là loại đèn sưởi nhà tắm âm trần. Loại đèn sưởi này khi lắp đặt sẽ đảm bảo độ thẩm mỹ cao cho phòng tắm. Nếu bạn đang có ý định lắp đặt đèn sưởi nhà tắm âm trần thì nên nhờ thợ điện tới lắp đặt cho vì việc lắp đặt cần có chuyên môn và dụng cụ để lắp đặt. 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118