Có nên mua điều hòa 1 chiều giá dưới 5 triệu không

Chào các bạn, tiếp tục trả lời các câu hỏi mà nhiều độc giả thắc mắc gửi về cho homecare24h gần đây. Câu hỏi ngày hôm nay là có nên mua điều hòa 1 chiều giá dưới 5 triệu không. Câu trả lời là có nếu bạn hạn hẹp về mặt tài chính và thời gian cần sử dụng điều hòa không quá nhiều. Lý do tại sao homecare24h trả lời như vậy các bạn hãy xem giải thích bên dưới đây để hiểu hơn.

Có nên mua điều hòa 1 chiều giá dưới 5 triệu không

Điều hòa 1 chiều giá dưới 5 triệu là loại điều hòa nào

Trước khi đi vào giải thích câu trả lời của homecare24h, chúng ta cần biết máy lạnh 1 chiều giá dưới 5 triệu đồng là loại nào. Trước tiên nói về mức giá, với mức giá dưới 5 triệu đồng thì bạn chỉ có thể mua được một loại điều hòa non-inverter mà thôi. Bên cạnh đó, điều hòa 1 chiều là dòng điều hòa chỉ có khả năng làm lạnh nên điều hòa 1 chiều giá 5 triệu đồng sẽ là dòng điều hòa 1 chiều non-inverter.

Có nên mua máy lạnh 1 chiều giá dưới 5 triệu không

Như đã trả lời ở trên, nếu các bạn hạn hẹp về tài chính và có mức độ sử dụng điều hòa không quá nhiều trong thời gian dài thì vẫn nên chọn mua loại điều hòa này. Có một vài lý do khiến homecare24h khuyên các bạn như vậy:

  1. Điều hòa giá dưới 5 triệu là dòng điều hòa giá rẻ nên phù hợp với hầu hết gia đình có thu nhập thấp nhưng vẫn muốn lắp điều hòa trong mùa hè nóng bức.
  2. Máy lạnh 1 chiều giá dưới 5 triệu đồng không hề khó để chọn mua vì vẫn có một số thương hiệu giá rẻ uy tín bán với mức giá này. Một số thương hiệu máy lạnh có bán máy lạnh một chiều giá dưới 5 triệu đồng bạn có thể tham khảo như TCL hay Midea.
  3. Nếu nhu cầu sử dụng máy lạnh của bạn không quá nhiều, mỗi ngày chỉ sử dụng máy lạnh 2 – 3 tiếng mỗi lần thì khả năng tiêu thụ điện của dòng máy này cũng tương đương như dòng điều hòa inverter. Vì thế, nếu nhu cầu sử dụng ít thì không nhất thiết phải mua dòng inverter làm gì vừa tốn kém lại vừa không tiết kiệm được bao nhiêu điện năng.
  4. Dòng điều hòa 1 chiều giá rẻ tuy không được trang bị công nghệ hay tính năng cao cấp nhưng bù lại khi phải bảo dưỡng hay sửa chữa thì lại rất dễ dàng và linh kiện thay thế cũng rất rẻ.

Với những lý do trên, nếu gia đình bạn đang cần lắp máy lạnh giá rẻ và nhu cầu sử dụng không quá nhiều thì có thể cân nhắc chọn dòng máy lạnh 1 chiều giá dưới 5 triệu. Loại máy lạnh này sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn mà lại có mức giá rất phải chăng.

Ý kiến bạn đọc

    © 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    nút cuộn đầu trang Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118