Bình nóng lạnh trực tiếp giá bao nhiêu

Bình nóng lạnh trực tiếp giá bao nhiêu hay bảng giá bình nóng lạnh trực tiếp là vấn đề được nhiều bạn chọn mua bình nóng lạnh quan tâm. Thực ra, giá của bình nóng lạnh trực tiếp tùy vào thương hiệu cũng như chất lượng mà giá có thể đắt hoặc rẻ tuy nhiên tầm giá của loại bình nóng lạnh này vào khoảng 1,5 triệu đồng trở lên. Các loại có thêm những tính năng cao cấp hoặc có bơm trợ lực thì giá thành cũng khá cao vào khoảng trên dưới 5 triệu đồng.

Bình nóng lạnh trực tiếp giá bao nhiêu
Bình nóng lạnh trực tiếp giá bao nhiêu

Bình nóng lạnh trực tiếp giá bao nhiêu

Đối với loại không có bơm trợ lực

Đối với các loại bình nóng lạnh trực tiếp không có bơm trợ lực thì giá thành thường từ mức 1,5 triệu đến 3 triệu đồng. Mặc dù còn tùy vào thương hiệu nhưng thường loại bình nóng lạnh trực tiếp mà không được trang bị bơm trợ lực giá cũng không quá cao.

Đối với loại có bơm trợ lực

Đối với loại bình nóng lạnh trực tiếp có bơm trợ lực giá thường ở mức trên 3 triệu đồng. Kể cả một số thương hiệu giá rẻ nếu có bơm trợ lực giá cũng không hề thấp nên nếu bạn muốn chọn mua bình nóng lạnh có tích hợp bơm trợ lực bên trong thì nên xác định số tiền cần bỏ ra phải khoảng trên 3 triệu đồng.

Đối với loại được trang bị nhiều tiện ích hiện đại

Một số loại bình nóng lạnh trực tiếp được trang bị thêm nhiều tiện ích giúp người dùng sử dụng dễ dàng và an toàn hơn. Ngoài các tính năng an toàn được tích hợp bên trong thì các tiện ích khác như có màn hình hiển thị nhiệt độ rất hữu dụng. Tất nhiên giá thành của các loại bình được trang bị nhiều tiện ích sẽ đắt hơn so với loại thông thường. Giá của loại bình được trang bị các tiện ích hiện đại thường có giá từ 4 triệu đồng trở lên.

Đối với loại không có vòi sen

Thường một bộ bình nóng lạnh trực tiếp sẽ gồm có cả vòi sen. Nhiều loại bình nóng lạnh trực tiếp có kèm theo vòi sen rất xịn với nhiều tính năng như vòi sen cao cấp 5 chế độ phun, vòi sen tăng áp … Đôi khi chính vì có vòi sen nên giá của bình nóng lạnh trực tiếp thường khá cao. Một số nhà bán lẻ cũng có bán bình nóng lạnh trực tiếp không kèm vòi sen các bạn có thể tham khảo mua loại này để giảm chi phí. Giá của loại bình không kèm vòi sen thường rẻ hơn loại có vòi sen khoảng 400 – 500 ngàn đồng.

Bình nóng lạnh trực tiếp giá bao nhiêu
Bình nóng lạnh trực tiếp giá bao nhiêu

Một điều chú ý đó là nếu bạn mua bình nóng lạnh trực tiếp ở các siêu thị điện máy thì giá thành sẽ đắt hơn so với mua bên ngoài khoảng 100 – 200 ngàn đồng nhưng đổi lại các bạn sẽ đảm bảo mua được hàng chính hãng và có chế độ hậu mãi tốt hơn rất nhiều. Vì thế, nếu bạn muốn mua bình nóng lạnh trực tiếp thì hãy mua ở các cửa hàng lớn hoặc các siêu thị điện máy để đảm bảo không mua phải hàng kém chất lượng. 

Ý kiến bạn đọc

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118