Ấm siêu tốc Delites là thương hiệu của nước nào? Có uy tín không?

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu ấm siêu tốc khác nhau, một trong số đó là thương hiệu Delites. Bên cạnh đó, nhiều bạn cũng thắc mắc ấm siêu tốc Delites là thương hiệu của nước nào và có uy tín hay không. Nếu bạn cũng đang thắc mắc vấn đề này thì hãy cùng homecare24h tìm hiểu ngay sau đây để hiểu rõ hơn về thương hiệu này.

Ấm siêu tốc Delites là thương hiệu của nước nào
Ấm siêu tốc Delites là thương hiệu của nước nào
 

Ấm siêu tốc Delites là thương hiệu của nước nào

Delites là thương hiệu ấm siêu tốc của Việt Nam thuộc công ty Cổ phần Thế giới di động được ra mắt thị trường từ năm 2013. Chắc thương hiệu Thế giới di động không cần phải giới thiệu nhiều nữa, thương hiệu này có chuỗi cửa hàng điện thoại di động lớn có mặt ở hầu hết các tỉnh thành. Sau này, thương hiệu Thế giới di động kinh doanh một số ngành nghề khác với các thương hiệu khác như Điện Máy Xanh – chuyên bán đồ gia dụng, Bách Hóa Xanh – Chuyên bán các đồ tạp hóa hoa quả bánh kẹo, nhà thuốc An Khang – chuyên kinh doanh dược phẩm, … trong đó chuỗi cửa hàng của Điện Máy Xanh và Thế giới di động có bán khá nhiều đồ điện gia dụng của thương hiệu con Delites.

Các sản phẩm của Delites cũng đa dạng bao gồm: máy xay sinh tố, nồi cơm điện, nồi, chảo, bình đun siêu tốc, bình giữ nhiệt, bình đựng nước, … Về nguồn gốc xuất xứ, các sản phẩm của thương hiệu AVA đều được ghi là sản xuất tại Thái Lan, Trung Quốc và cả Việt Nam.

Ấm siêu tốc Delites là thương hiệu của nước nào
Ấm siêu tốc Delites là thương hiệu của nước nào

Thương hiệu ấm siêu tốc Delites có uy tín không

Thương hiệu Delites có mặt trên thị trường từ năm 2013, đến nay thương hiệu này vẫn là thương hiệu độc quyền của Thế giới di động và các mặt hàng của Delites chỉ xuất hiện trong các chuỗi cửa hàng trực thuộc Thế giới di động. Mà Thế giới di động hiện nay là thương hiệu uy tín nhất nhì thị trường bởi hệ thống chuỗi cửa hàng dày đặc, có chế độ chăm sóc khách hàng được đánh giá rất tốt. Vậy nên thương hiệu Delites cũng là thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng chọn mua. Nếu bạn đang phân vân về độ uy tín của Delites thì hãy yên tâm như khi mua hàng ở Thế giới di động.

Kết luận

Ấm siêu tốc Delites là thương hiệu của Việt Nam thuộc Công ty cổ phần Thế giới di động. Thương hiệu là thương hiệu độc quyền của Thế giới di động nên rất uy tín. Về chất lượng, các sản phẩm của Delites mà cụ thể là ấm siêu tốc cũng được người dùng đánh giá cao vì giá thành phải chăng, độ bền cao cùng chế độ hậu mãi tốt.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2023 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118