Điều hòa mới lắp có mùi, có phải điều hòa gặp vấn đề

Điều hòa nhà bạn mới lắp đã có mùi hôi hôi khó chịu và cho rằng điều hòa đang có vấn đề gì, tuy nhiên vì đây không phải vấn đề gì to tát và không cần lo lắng. Nếu  bạn thực sự muốn biết tình trạng này có nguyên nhân do đâu thì xem tiếp phần dưới. Điều hòa có mùi hôi sau thời gian dài sử dụng hay mới lắp có mùi, nguyên nhân và cách xử lý đều có trên website này.

Điều hòa mới lắp đã có mùi hôi và phần nào gây khó chịu cho người sử dụng, tuy nhiên không giống như điều hòa đã dùng lâu bởi nguyên nhân gây ra mùi hôi ở điều hòa mới chỉ là ở phần vỏ nhựa chứ không phải do bụi bẩn, xác côn trùng hay nấm mốc. Với các loại điều hòa cao cấp, có thể nói chất lượng vỏ nhựa rất tốt, ở những điều hòa rẻ tiền chất lượng vỏ nhựa sẽ không được như vậy. Với những gia đình thường đi làm cả ngày, buổi trưa nhiệt độ tăng cao, lớp vỏ nhựa sẽ sinh ra mùi hôi của nhựa, khi bật điều hòa chúng ta sẽ ngửi thấy mùi hôi này.

Vấn đề điều hòa mới lắp có mùi thường chỉ là vậy, tuy nhiên chúng ta cũng có thể tháo lớp vỏ nhựa của cục lạnh điều hòa để kiểm tra bên trong, biết đâu có thể tìm thấy nguyên nhân nào khác. Tất cả các vấn đề khác có thể gặp phải với điều hòa trong quá trình sử dụng có thể tìm thấy trong nội dung các lỗi thường gặp của điều hòa, các bạn nên tìm hiểu thêm để chủ động hơn trong việc nhận biết và sửa chữa điều hòa tại nhà. Mọi câu hỏi để lại dưới bài viết sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể, hoặc liên hệ Homecare24h.  Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118